Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:23 10/09/2020

Tự tạo hình nền động 4D đề tài Vũ trụ, Naruto… cùng NoxLucky

Bạn đã nghe nói đến hình nền động 4D bao giờ chưa? Nếu như bạn từng biết đến tính năng tạo hình ảnh 3D của Facebook hay cài video làm hình nền thì cũng sẽ dễ dàng hình dung ra hình nền động 4D là gì rồi đấy. Ngoài khả năng chuyển động đối tượng theo góc nhìn khi nghiêng màn hình thì hình nền động 4D còn có phần nền “sống” như một video vô cùng độc đáo.

Hiện nay hình nền động 4D thực sự chưa phổ biến, phần lớn đều là hình nền 3D. Tuy nhiên với một ứng dụng tên là NoxLucky, bạn có thể tự tạo ra những hình nền động 4D đề tài về Vũ trụ với các hành tinh trong dải ngân hà hoặc những nhân vật trong phim hoạt hình Naruto tuyệt đẹp cho điện thoại đấy.

Điều đặc biệt hơn, hình nền động 4D được tạo thông NoxLucky có thể hoạt động tốt trên cả smartphone Android lẫn iOS (iPhone, iPad…) với thao tác cài đặt cực kỳ đơn giản. Và nếu bạn đang tò mò về hình nền động 4D cũng như đang tìm kiếm những hình nền độc đáo cho điện thoại của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo hình nền động 4D bằng NoxLucky

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng NoxLucky cho điện thoại của bạn:

Bước 2: Mở ứng dụng, trong lần đầu tiên bấm vào biểu tượng mũi tên để bỏ qua các trang giới thiệu. Nếu có gợi ý Hình nền may mắn hàng ngày hãy bấm Ngày mai trở lại để bỏ qua.

Bước 3: Chuyển sang mục Hình nền 4D, tại tab Mẫu bấm nút Tạo hình 4D.

Bước 4: Chọn chủ đề hình nền mà bạn muốn tạo, hiện NoxLucky đang có 3 chủ đề bao gồm: Vũ trụ, Khung và Naruto. Trong đó mình thấy Vũ trụ và Naruto là được nhiều người dùng ưa chuộng, nhất là những tín đồ anime Ninja. Ở đây mình sẽ chọn chủ đề Naruto nhé.

Bước 5: Tiếp đến chọn phần nền cho ảnh 4D của bạn. Tùy theo chủ đề mà phần nền gợi ý tại đây sẽ khác nhau, chẳng hạn như mình chọn chủ đề Naruto thì như các bạn thấy phần nền toàn hình ảnh trong phim hoạt hình Naruto mà thôi. Chính vì vậy nên rất phù hợp, bạn chỉ việc sáng tạo một chút là có được hình nền đẹp.

Sau khi chọn bấm nút Tiếp.

Bước 6: Với phần nền đã chọn, giờ chúng ta sẽ chọn đối tượng cần ghép vào – hãy bấm vào thẻ dấu + Họa tiết. Ngay sau đó một số họa tiết sẽ được gợi ý, đối với chủ đề Naruto thì các bạn được chọn họa tiết là những nhân vật trong phim Naruto. Ngoài các nhân vật chính thì cũng có một số cảnh đánh nhau, biến hình hoặc chụp ảnh nhóm… rất đa dạng. Ngoài ra còn cả nhân vật phiên bản chibbi rất dễ thương nữa.

Sau khi chọn bấm nút Tiếp.

Bước 7: Khi họa tiết được ghép vào nền, việc của bạn là di chuyển vị trí và điều chỉnh kích thước cho phù hợp. Ngoài ra bạn có thể thêm một họa tiết khác nếu có tùy chọn khả dụng.

Bước 8: Đến khi hoàn tất, bạn hãy bấm nút Xem trước để kiểm tra hình nền đã hoạt động ổn hay chưa. Hãy nhớ lắc lư điện thoại khi kiểm tra vì đây là hình nền động 4D nhé.

Bước 9: Nếu mọi thứ đã ổn, bấm nút Hoàn thành để lưu hình nền 4D mà bạn vừa tạo. Và cuối cùng, trong giao diện xem đầy đủ bấm vào biểu tượng điện thoại để tiến hành cài đặt nó làm hình nền cho điện thoại của bạn.

Như vậy, chỉ trong vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có ngay một hình nền động 4D hết sức độc đáo sở hữu những đề tài mà bạn yêu thích như Vũ trụ và Naruto nữa. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


23 giờ trước 13 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


24 giờ trước 13 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


2 ngày trước 27 lượt xem

Cách đổi trình duyệt mặc định khác thay thế Safari cho iPhone, iPad

Như các bạn đã biết, Safari là ứng dụng trình duyệt hỗ trợ truy cập web do Apple phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Không giống như Android,...


2 ngày trước 24 lượt xem

Cách dọn dẹp dữ liệu ẩn trong bộ nhớ điện thoại Android sạch sẽ nhất

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn sẽ bị đầy bộ nhớ khiến việc lưu trữ dữ liệu và cài đặt ứng dụng mới gặp khó khăn. Lúc này bạn bắt đầu...


3 ngày trước 47 lượt xem