Điều khoản - HieuMobile - Trải nghiệm & Chia sẻ

Điều khoản

Sau đây là một số điều khoản – quy định từ website HieuMobile có địa chỉ https://hieumobile.com cập nhật lần cuối từ ngày 10/07/2016. Các điều khoản sau có thể thay đổi hoặc trong tương lai để phù hợp hơn với tình trạng website.

1. Bản quyền

Các bài viết của HieuMobile được đăng tải được phát hành chính thức, do đó chúng tôi không chấp nhận việc các bài viết này được sao chép vào các nguồn khác. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra các bài viết vi phạm, cố tình đăng tải trên nguồn khác – chúng tôi có quyền báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền để lấy lại sự công bằng. Nếu bạn cho rằng bản quyền của bạn đã bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, giải quyết hợp lí.

2. Sử dụng dịch vụ

– HieuMobile là một trang giới thiệu game mobile miễn phí được các nhà phát hành sản xuất, do đó người dùng có thể tự tải về máy mình những trò chơi yêu thích – không thu phí khi tải về. Tuy nhiên sẽ có một số trò chơi cho phép người chơi nạp thẻ cào, nhắn tin để mua vật phẩm giá trị ảo trong trò chơi nhưng không hề ép buộc.

– Mỗi lượt file tải về nếu các bạn muốn không sử dụng, không chơi nữa có thể tự do gỡ cài đặt mà không cần bất cứ ý kiến từ ai.

Bạn cần đọc kỹ các thông tin trong bài viết giới thiệu trước khi tải file, ứng dụng trên máy để nắm bắt chính xác hơn.

3. Tài khoản game, ứng dụng

Hầu hết các game, ứng dụng của chúng tôi được nhận từ nhà phát hành lớn , do đó vấn đề bảo mật tài khoản đều dựa trên sự quản lý của họ. HieuMobile chỉ là một site cung cấp, tìm kiếm game – ứng dụng hay và miễn phí cho người dùng, do đó các thông tin tài khoản sẽ không liên quan đến chúng tôi.

Người sử dụng có quyền chia sẻ thông tin tài khoản cho bất cứ ai nếu muốn và chịu trách nhiệm khi có sự cố về vấn đề này.

4. Quản lý nội dung đăng tải

Trong quá trình sử dụng, các bài viết do thành viên – người sử dụng đăng tải sẽ được quản lý chặt chẽ. Nếu phát hiện các trường hợp thông tin phản hồi có ý động đả kích, spam, không phù hợp với thuần phong mỹ tục đều sẽ bị xóa ngay lập tức và sẽ có biện pháp mạnh hơn đối với ngườ sử dụng vi phạm.