Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách thêm Mèo hoặc nhân vật anime chạy nhảy trên màn hình điện thoại


Nếu bạn cảm thấy không gian màn hình điện thoại của mình quá nhàm chán, thậm chí đã đặt hình nền video nhưng vẫn nhạt thì hãy tham gia một trò vui mới mà mình vừa khám phá xem sao nhé. Chúng ta sẽ cho những nhân vật trong phim hoạt hình anime nổi tiếng như Naruto, Sasuke, mèo Neko, Pikachu… được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương vào màn hình điện thoại.

Điều đặc biệt hơn là chúng có thể thực hiện các hành động chạy nhảy leo trèo rất tinh nghịch, xuất hiện ở khắp nơi – kể cả khi bạn mở ứng dụng, chơi game… Nghe thật thú vị phải không nào? Vậy làm sao để thực hiện thủ thuật này? Rất đơn giản, hãy khám phá qua hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập đường dẫn bên dưới rồi cài đặt ứng dụng Shimeji cho điện thoại của bạn.

Đây cũng là công cụ chính giúp bạn thực hiện trò vui trên, đáng tiếc là nó chỉ hỗ trợ Android chưa có phiên bản cho thiết bị iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng, trong giao diện chính bấm vào nút gạt Enable Shimeji sau đó cấp quyền hiển thị trên ứng dụng khác.

Bước 3: Quay trở lại, kích hoạt nút gạt Enable Shimeji để bật. Tiếp đến chọn vào biểu tượng dấu cộng bên dưới và chọn ra nhân vật anime mà bạn muốn thêm vào màn hình điện thoại.

  • Có khá nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn, trong đó 3 nhân vật sẽ có sẵn bao gồm: Miku, mèo Neko, Varus. Đối với các nhân vật khác bạn khi chọn vào bạn phải chờ đợi tải xuống (yêu cầu điện thoại phải có kết nối internet)

Bước 4: Sau khi chọn, nhân vật sẽ được “rơi” xuống đồng thời luôn luôn xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Lưu ý: Với 2 biểu tượng dấu cộng, bạn được phép thêm tối đa 2 nhân vật vào màn hình điện thoại. Nếu cần thiết, bạn hãy vào mục Upgrades để nâng cấp ứng dụng với gói trả phí 56.000đ (trả 1 lần sử dụng vĩnh viễn) bạn sẽ mở thêm 4 nhân vật và tổng cộng là 6.

Ngoài ra ở mục Settings của ứng dụng còn có một số tính năng khác mà bạn nên trải nghiệm thử như:

  • Animation Speed: Tăng giảm tốc độ di chuyển của nhân vật
  • Shimeji Size: Điều kích kích thước lớn nhỏ cho nhân vật
  • Live Wallpaper: Chọn hình ảnh bất kỳ trong thư viện làm hình nền động tuy nhiên nó hoạt động chưa hiệu quả.
  • Double tap hides Shimeji for: Chọn thời gian cho nhân vật biến mất khỏi màn hình trong bao nhiêu phút.
  • Show notification: Bật tắt thông báo của ứng dụng

Như vậy là bạn đã biết thêm một thủ thuật để tùy biến màn hình điện thoại thêm sinh động rồi nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, nhất là những tín đồ Otaku họ sẽ thích lắm cho mà xem!
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật

Spaces.FM: Nghe âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao

Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn, đông người thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bởi phương tiện giao thông, họp chợ… Điều đó còn tồi tệ hơn với...


1 ngày trước 16 lượt xem