Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Thủ thuật đặt tên ẩn khoảng trắng trên Zalo thú vị để troll bạn bè


Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Zalo rất dễ chiều lòng người dùng khi cho họ đổi thông tin như tên, tuổi… không hạn chế số lầ, nhờ vậy mà gần đây HieuMobile cũng đã khám phá ra một chiêu trò có thể biến tên của bạn trở nên trong suốt (bị ẩn), không nhìn thấy bởi những người xung quanh với cách làm rất đơn giản rất thích hợp để thể hiện, troll bạn bè!

Hướng dẫn đổi tên Zalo khoảng trắng

Thông thường phần thông tin về tên Zalo chỉ chấp nhận các ký tự đặc biệt, các loại chữ viết chứ không hề cho phép bạn nhấn dấu cách để tạo khoảng trống khi đặt tên. Tuy nhiên dưới cách thức sau các bạn sẽ đạt được mục đích của mình:

  • Vào Zalo > Trang cá nhân của bạn > Đổi thông tin > ở phần tên các bạn copy đoạn ký tự đặc biệt này ->  ༺ > dán vào mục tên rồi bấm cập nhật để lưu lại.

Hình ảnh AMm99mh của Thủ thuật đặt tên ẩn khoảng trắng trên Zalo thú vị để troll bạn bè tại HieuMobile

Do đặc thù của một số dòng điện thoại mà ký tự trên sẽ không thể nhận diện ra, chỉ hiển thị duy nhất một biểu tượng khung nhập bắt chéo. Từ lúc này tên của bạn sẽ được ẩn, y hệt khoảng trắng nếu người khác nhìn từ bên ngoài: tìm xung quanh, trang nhật kí chung… nếu muốn ngụy trang tốt hơn thì nên thực hiện tiếp một bước bên dưới.

Hướng dẫn ẩn tên hoàn toàn trên Zalo

Sau khi thực hiện phần 1 là đổi tên có khoảng trắng, thì lúc này tên của bạn sẽ bị lẫn vào giao diện của Zalo (có màu trắng) nên sẽ bị ẩn đi không ai nhận ra. Tuy nhiên icon ảnh đại diện của bạn vẫn còn do đó chúng ta cần phải ẩn nốt luôn thì người ta mới không thể nhận ra cũng như trò đùa này thành công.

Để thực hiện các bạn tải về hình ảnh dưới:

Hình ảnh Rab3ZUs của Thủ thuật đặt tên ẩn khoảng trắng trên Zalo thú vị để troll bạn bè tại HieuMobile

Sau đó truy cập vào Zalo, vào phần thay đổi ảnh đại diện cập nhật ảnh mới vừa được HieuMobile cung cấp ở trên làm ảnh đại diện mới. Như vậy ảnh đại diện của bạn là một màu trắng toát, trùng với phông nền của Zalo kết hợp cùng tên khoảng trắng sẽ biến tên bạn hầu như vô hình với những người xung quanh một cách thú vị.

Kết quả sẽ như thế này

Khi đăng trạng thái và bình luận hoạt động sẽ được ẩn tên lẫn ảnh đại diện

Khi đăng trạng thái và bình luận hoạt động sẽ được ẩn tên lẫn ảnh đại diện

Vậy là thành công rồi nhé, nếu các bạn thấy hay đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết để trải nghiệm.
Xếp hạng 4.06/5 (7 phiếu)
Bình luận (2)
Kim cương - 09/06/2019 :

Nhảm nhí .
Kí tự này không hề làm trắng tên Zalo.. Đã vậy còn hiển thị đầu danh sách tìm kiếm hoài.. Thật là chướng mắt quá

Nguyen van dong - 08/09/2018 :

Dong Cho tui xin ki tu an

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích