Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Messenger sắp có tính năng trích dẫn và trả lời riêng khi trò chuyện nhóm


Cùng chủ đề với :

Thông tin từ trang VentureBeat cho biết, trong thời gian tới Facebook sẽ chính thức bổ sung một tính năng mới được người dùng chờ đợi bấy lâu: trích dẫn và trả lời các tin nhắn của riêng một người trong nhóm trò chuyện.

Messenger sắp có tính năng trích dẫn và trả lời riêng khi trò chuyện nhóm

Theo dự đoán, tính năng trên là một phần mở rộng của tính năng bày tỏ cảm xúc trong tin nhắn, do đó cách sử dụng cũng tương tự. Bạn chỉ cần chạm giữ vào đoạn hội thoại mình muốn trả lời riêng sau đó bấm vào nút Reply. Ngay lập tức ô nhập nội dung phản hồi của bạn sẽ xuất hiện ngay khu vực đoạn hội thoại mà bạn đã chọn. Sau khi phản hồi của bạn được gửi đi, cả đoạn hội thoại và phản hồi sẽ được hiển thị chung trên một khu vực – tương tự như kiểu trích dẫn rất dễ nhìn.

Cách sử dụng tính năng Trích dẫn và trả lời một tin nhắn bất kỳ trong cuộc trò chuyện nhóm của Messenger
Cách sử dụng tính năng Trích dẫn và trả lời một tin nhắn bất kỳ trong cuộc trò chuyện nhóm của Messenger

Tính năng trích dẫn và trả lời của Messenger thực sự rất hữu ích đối với các nhóm trò chuyện có quá nhiều thành viên.Chúng ta sẽ được phép trích dẫn và trả lời cho từng thành viên thay vì viết hàng loạt tin nhắn trên cùng một dòng gây khó khăn khi quan sát mà người xem cũng không phân biệt được câu trả lời nào dành cho mình.

Được biết, trích dẫn và trả lời tin nhắn trong cuộc trò chuyện là ý tưởng tiếp theo của Messenger sau khi tính năng Unsend (Thu hồi tin nhắn đã gửi) được áp dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tất cả những thay đổi trên sẽ góp phần phát triển nhanh tham vọng hợp nhất các ứng dụng có chức năng nhắn tin của Facebook hiện nay là Messenger; Whatsapp và Instagram.
Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích