Volume Master: Tăng giảm âm thanh cho từng tab Chrome khác nhau icon

Nhà phát hành: Peta Sittek

Phiên bản: 1.3.8

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 18.74KB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Volume Master: Tăng giảm âm thanh cho từng tab Chrome khác nhau


Cùng chủ đề với :

Với những video hoặc bài hát có âm thanh quá nhỏ mà bạn không thể nào nghe rõ được ngay cả khi đã vặn max volume thì hãy sử dụng ngay một công cụ Volume Master. Đây là một tiện ích dành cho Chrome có khả năng điều chỉnh âm lượng riêng cho từng tab Chrome khác nhau tối đa lên đến 600%.

Volume Master có thể tăng âm thanh cho từng tab Chrome khác nhau lên đến 600%
Volume Master có thể tăng âm thanh cho từng tab Chrome khác nhau lên đến 600%

Như các bạn cũng biết, tính năng điều chỉnh âm lượng mặc định trên máy tính sẽ được áp dụng đều cho tất cả hệ thống cũng như toàn bộ tab Chrome. Thế nhưng nếu vì một lý do nào đó, bạn muốn mỗi tab có một mức âm lượng khác nhau (tab này to, tab kia nhỏ) chứ không đồng đều như trước thì Volume Master hỗ trợ rất hiệu quả.

Cách sử dụng Volume Master cũng rất dễ dàng, sau khi cài đặt qua liên kết cung cấp cuối bài viết bạn sẽ thấy biểu tượng của nó xuất hiện ở thanh công cụ. Bạn chỉ cần bấm vào rồi điều chỉnh con trỏ trượt trên thanh để đến với mức âm lượng mà bạn muốn. Mức âm lượng này sẽ áp dụng duy nhất trên tab Chrome hiện tại, do đó bạn có thể áp dụng nhiều mức âm lượng khác nhau trên nhiều tab riêng biệt.

Cách sử dụng Volume Master để điều chỉnh âm lượng rất đơn giản
Cách sử dụng Volume Master để điều chỉnh âm lượng rất đơn giản

Volume Master cho phép tăng giảm âm thanh từ thấp nhất 0% lên đến tối đa 600% tuy nhiên chỉ ngang bằng với âm lượng cao nhất của máy tính. Cho nên bạn cũng không cần lo lắng về việc khuếch đại âm thanh sẽ ảnh hưởng tới loa khi sử dụng công cụ này đâu nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Youtube Go – Xem và tải video khi mạng chậm icon Tải Youtube Go – Xem và tải video khi mạng chậm

Mới đây Youtube đã phát triển thêm một ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại tải dưới dạng lưu trữ và xem video khi chất lượng mạng bị lag chậm mang tên Youtube Go. Biểu tượng hình tên lửa màu đỏ đại diện tốc độ viền...

4.9K AndroidTải về
Tải CH Play – Google Play Store icon Tải CH Play – Google Play Store

CH Play là ứng dụng chứa các nội dung game, phần mềm từ Google Play được tích hợp dưới dạng app cho người dùng dễ dàng tải các trò chơi trên Store về điện thoại Android....

32.9K AndroidTải về