Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Nhà phát hành: Urban Cyber Security

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows

Dung lượng: Tùy dòng máyCùng chủ đề với :

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng không có quảng cáo.

Không chỉ có thể hoạt động trên mọi thiết bị từ điện thoại đến máy tính, Urban VPN còn có khả năng fake VPN của khoảng 80 quốc gia khác nhau với tốc độ đường truyền khá ổn định. Đối với phiên bản tiện ích dành cho trình duyệt, Urban VPN còn được trang bị thêm tính năng chặn quảng cáo và chống khai thác dữ liệu.

Ngoài ra, Urban VPN cũng sẽ không yêu cầu chúng ta đăng ký đăng nhập tài khoản, chỉ cần cài đặt xong rồi sử dụng mà thôi. Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ fake VPN miễn phí để sử dụng lâu dài thì Urban VPN nên là sự lựa chọn hàng đầu.

Urban VPN có thể fake VPN những quốc gia nào?

Như đã nói ở đầu bài, Urban VPN cung cấp mạng riêng ảo ở hơn 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, cụ thể như sau:

  • Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Argentina, Brazil, Bolivia, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Peru, Uruguay, Venezuela, Canada, Mexico, Mỹ, Panama, Costa Rica, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Puerto Rico, Áo, Bỉ, Belarus, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan mạch, Estonia, Pháp, Finland, Đức, Hy lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà lan, Na uy, Ba lan, Bồ đào nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây ban nha, Thuỵ điển, Thụy sĩ, Ukraina, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Malaysia, Mông Cổ, Pakistan, Philippines, Singapore, Hàn quốc, Thái Lan, Việt Nam, Iran, Israel, Jordan, Lebanon, Qatar, Thổ nhĩ kỳ, Ả Rập Saudi, Uae, Algérie, Egypt, Morocco, Úc, Niu Di-lân

Urban VPN có thể hoạt động trên những thiết bị nào?

Hiện tại Urban VPN đã hỗ trợ hoạt động trên hầu hết thiết bị với nhiều phiên bản dành cho các nền tảng khác nhau bao gồm:

  • Phiên bản ứng dụng dành cho smartphone: Hỗ trợ điện thoại, tablet chạy hệ điều hành Android hoặc iOS (iPhone, iPad…)
  • Phiên bản ứng dụng dành cho máy tính: Hỗ trợ máy tính, laptop chạy hệ điều hành Windows của Microsoft
  • Phiên bản tiện ích mở rộng: Dành cho các trình duyệt máy tính như Google Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium, Firefox… được bổ sung 2 tùy chọn chặn quảng cáo và chống khai thác dữ liệu

Bạn có thể tải về cài đặt và sử dụng trên tất cả dòng thiết bị thông qua liên kết cuối bài viết. Urban VPN chỉ có các tính năng cơ bản nên giao diện cũng rất đơn giản, nhờ đó bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Tương tự như các công cụ fake VPN khác, bạn chỉ cần lựa chọn quốc gia sau đó kích hoạt VPN mà thôi.Xếp hạng 3.62/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật