Upbeat : Nghe nhạc từ video Youtube không quảng cáo, hẹn giờ tắt… icon

Nhà phát hành: Phuong Pham

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 55 MBCùng chủ đề với :

Thay vì chọn một ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp thì người dùng smartphone thích nghe nhạc bằng Youtube hơn. Với nền tảng xem video lớn nhất thế giới này bạn có thể tìm thấy bất kỳ một bài hát nào để thưởng thức. Mặc dù sở hữu số lượng bài hát phong phú nhưng Youtube vẫn còn khá nhiều hạn chế về tính năng lẫn trải nghiệm, điển hình như quảng cáo khi đang nghe và không thể phát âm thanh nền khi thoát ứng dụng hoặc tắt màn hình.

Nhằm giúp người dùng có thể nghe nhạc trên Youtube với trải nghiệm tốt hơn, trong những năm gần đây một số nhà phát triển đã cho ra đời các ứng dụng nghe nhạc từ video Youtube chuyên nghiệp có thể kể đến như: Musi, Music Pro, YoungTunes, YouListen… Và để các bạn có thêm sự lựa chọn, trong bài viết này HieuMobile sẽ giới thiệu một ứng dụng tương tự mới ra mắt gần đây đó chính là Upbeat.

Chế độ xem video, phát nhạc khi thoát ứng dụng và màn hình khóa

Upbeat là ứng dụng nghe nhạc từ video Youtube chuyên nghiệp đến từ một nhà phát hành tại Việt Nam. Upbeat giúp bạn thoải mái các bản nhạc yêu thích trên Youtube kể cả khi tắt màn hình, thoát ứng dụng mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo giữa chừng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng được trang bị nhiều tính năng hữu ích như hẹn giờ tắt nhạc, tạo danh sách phát, phân loại các bài hát thịnh hành hoặc theo thể loại, chế độ Dark Mode, …

Công cụ tìm kiếm nhạc theo từ khóa kèm chức năng tìm theo Chủ đề và Thể loại

Upbeat hiện đã có 2 phiên bản hỗ trợ hoạt động trên hầu hết các dòng smartphone Android và iOS (iPhone, iPad) hiện nay. Mặc dù ứng dụng vẫn hiển thị quảng cáo bên ngoài nhưng nếu không thích bạn có thể trả một mức phí rất rẻ (chỉ với 22k/3 tháng; 35k/năm, 89k/trọn đời) để loại bỏ chúng hoàn toàn. Còn trong quá trình nghe nhạc sẽ đảm bảo không có quảng cáo và cũng không bị hạn chế tính năng khi sử dụng.

Danh sách các bài hát được nghe phổ biến tại Việt Nam và thế giới
Tính năng tạo Playlist hoặc nhập từ playlist của Youtube
Một số tính năng trong trung tâm thiết lập, trong đó có Chế độ tối giúp tăng trải nghiệm khi sử dụng vào ban đêm


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật