Tải Cốc Cốc – Trình duyệt web của người Việt trên điện thoại icon

Nhà phát hành: CocCoc

Phiên bản: 64.5

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 47MbCùng chủ đề với :

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt vô cùng nổi tiếng của người Việt dành cho máy tính với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu duyệt web của người Việt. Nối tiếp sự thành công của phiên bản cho máy tính Cốc Cốc tiếp tục phát hành trên nền tảng di động (Android, iOs) nhằm đem đến cho người dùng Việt những trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, HieuMobile sẽ giới thiệu cũng như đánh giá về ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc phiên bản dành cho điện thoại để các bạn tham khảo trước khi tải về nhé.

Hình ảnh cIVvJVB 1 của Tải Cốc Cốc - Trình duyệt web của người Việt trên điện thoại tại HieuMobile

Phiên bản trình duyệt Cốc Cốc dành cho điện thoại sẽ giúp bạn lướt web một cách nhanh chóng và giúp bạn Tiết kiệm dữ liệu khi lướt web bằng cách tối ưu hóa việc tiêu thụ dữ liệu, giúp bạn lướt web nhanh hơn bao giờ hết. Không chỉ gúp bạn lướt web nhanh Cốc Cốc còn có bảo mật rất cao giúp ngăn chặn việc bị dính mã độc hay ăn cắp dữ liệu khi duyệt web. Cốc Cốc có thể phát hiện những trang web độc hại và bảo vệ bạn khỏi những phần mềm gián điệp hoặc chứa mã độc từ đó đưa ra cảnh cáo cũng như ngăn chặn để đảm bảo an toàn cho bạn. Tính năng Cập nhật tin tức trên tab mới giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất cùng các video đang hot trên cộng đồng mạng.

Hình ảnh 7VDzcKA 1 của Tải Cốc Cốc - Trình duyệt web của người Việt trên điện thoại tại HieuMobile

Nếu như bạn là người thích mua sắm và thường xuyên mua sắm online thì Cốc Cốc là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng Cốc Cốc có tính năng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và mua hàng tự lọc ra những sản phẩm với mức giá rẻ nhất và tốt nhất. Hình thức hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và bảo mật cao bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mua hàng online nữa.

Còn nếu bạn là người nghiền phim thì Cốc Cốc sẽ gợi ý cho bạn những bộ phim chiếu rạp hay nhất, bạn có thể đặt vé trực tiếp trên trình duyệt.

Hình ảnh zAOBkxB của Tải Cốc Cốc - Trình duyệt web của người Việt trên điện thoại tại HieuMobile

Cốc Cốc còn giúp các bạn học sinh và phụ huynh giải nhanh các bài toán cơ bản như giải phương trình, logarit, cân bằng phương trình hóa học… hỗ trợ cho việc học của học sinh từ lớp 1 đêan lớp 12 trong việc học tập cũng như giải trí.Còn với Trình duyệt web ẩn danh sẽ giúp bạn duyệt web một cách bí mật và không để lại lịch sử giúp bạn duyệt web một cách bảo một hơn.

Với nhiều tính năng và cải tiến ưu việt Cốc Cốc đang hướng tới là một trong những trình duyệt web thế hệ mới dành cho điện thoại.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật