Tải UDI Maps: Ứng dụng tra cứu bản đồ tránh ngập nước icon

Nhà phát hành: Phuong Dinh

Phiên bản: 2.1.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 7.5MbTrong những năm gần đây, thành phố Hồ Chi Minh liên tục gặp tình trạng ngập nước ở nhiều tuyến đường lớn trong mùa mưa lũ gây biết bao khó khăn cho người dân khi di chuyển. Bên cạnh các giải pháp chống ngập nước đang được các cơ quan tiến hành áp dụng, nhằm giúp người tham gia giao thông dễ dàng biết trước được các khu vực, tuyến đường sắp đi qua đang bị ngập úng… Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị Tp. Hồ Chí Minh đã phát hành ứng dụng UDI Maps sử dụng trên điện thoại Android và iOs với nhiều chức năng tiện ích.

Hiện tại UDI Maps chỉ hoạt động duy nhất ở Tp. Hồ Chí Minh để thử nghiệm, nếu có hiệu quả tốt chắc chắn nhà phát hành sẽ mở rộng thêm ở nhiều khu vực lớn khác.

UDI Maps có thể dùng để xem bản đồ

Ứng dụng UDI Maps được tích hợp hệ thống bản đồ từ Google Map nên cho phép bạn quan sát toàn bộ khu vực, bất cứ vị trí nào với cách sử dụng quen thuộc. Đặc biệt hơn, ở tính năng xem bản đồ UDI Maps còn bổ sung thêm chức năng lựa chọn tuyến đường tránh ngập úng, khi bạn tích vào ô thì nó sẽ tìm kiếm các con đường khác khô ráo hơn dễ dàng di chuyển.

Hình ảnh gSW4Y8h của Tải UDI Maps: Ứng dụng tra cứu bản đồ tránh ngập nước tại HieuMobile

Bên cạnh đó, do chức năng Tìm Đường được bê hầu hết từ Google Map nên nó cũng có thể xác định vị trí hiện tại của bạn – phù hợp dẫn đường, tra bản đồ nếu bạn cần. Chỉ cần nhập điểm đến là UDI Maps sẽ hiển thị quảng đường bằng một đường dẫn màu xanh đến đích, có cả số Km hoặc thời gian cần để di chuyển rất rõ ràng.

UDI Maps giúp bạn tránh tuyến đường ngập nước

Tính năng tốt nhất của UDI Maps được nhiều bạn đánh giá cao nhất đó chính là khả năng tra cứu các con đường, vị trí đang bị ngập nước. Thông thường, nếu bạn không có các ứng dụng tra cưu như UDI Maps thì rất dễ di chuyển vào các tuyến đường đang ngập úng – khó chịu khi di chuyển như xe hư, chưa kể là các nguy hiểm khác.

Hình ảnh 305hQg9 của Tải UDI Maps: Ứng dụng tra cứu bản đồ tránh ngập nước tại HieuMobile

Với chức năng Hiện Trạng từ UDI Maps, các tuyến đường sẽ hiển thị bằng các loại biển báo khác nhau như: Hình ảnh, nắng, mây mưa… khi các bạn bấm vào ứng dụng sẽ cung cấp các thông tin về tuyến đường ở khu vực đó. Ví dụ như:

  • Tên trạm: Lý Thường Kiệt
  • Tình hình mưa: Không mưa
  • Trạng thái: Không mưa

Hình ảnh 1pq4Jx1 của Tải UDI Maps: Ứng dụng tra cứu bản đồ tránh ngập nước tại HieuMobile

hoặc một có một số hình ảnh cung cấp rõ ràng hơn được chụp bằng camera của nhà dân hoặc những người đóng góp thông tin cho ứng dụng nên tỷ lệ chính xác rất cao. UDI Maps còn cho phép bạn gửi báo cáo tình trạng các khu vực mà bạn biết để chia sẻ cho những người sử dụng khác về tình trạng ngập úng, có cả chức năng gửi hình ảnh.

Nhìn chung, UDI Maps là ứng dụng tiện ích giúp người dân đối phó với tình trạng ngập úng trong thành phố Hồ Chí Minh suốt thời gian qua. Với các tính năng chuyên nghiệp, độ chính xác cao lại có sự chung tay xây dựng của nhiều người dân nên ứng dụng này có thể nói là tốt nhất hiện nay trong chức năng tra cứu tuyến đường ngập nước.Xếp hạng 4.73/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Google Maps Go – Ứng dụng bản đồ nhẹ cho máy cấu hình yếu icon

Tải Google Maps Go – Ứng dụng bản đồ nhẹ cho máy cấu hình yếu

Google Maps Go là phiên bản nhẹ hơn của ứng dụng Google Maps gốc. Được thiết kế để chạy trơn tru trên các thiết bị với bộ nhớ hạn chế và trên các mạng không đáng tin cậy mà không ảnh hưởng tốc độ để cung cấp vị...

1.7K AndroidTải về
Tải Google Earth: Tham quan mọi nơi trên thế giới bằng hình ảnh vệ tinh icon

Tải Google Earth: Tham quan mọi nơi trên thế giới bằng hình ảnh vệ tinh

Google Earth là ứng dụng di động được phát triển bởi Google dành thay thế cho phiên bản web máy tính có địa chỉ earth.google.com giúp người dùng khám phá mọi thứ trên thế giới mà không cần phải đến tận nơi, di du lịch… Hiện tại Google...

11.6K Android, iOSTải về
Tải Google Maps: Bản đồ trực tuyến không lo lạc đường icon

Tải Google Maps: Bản đồ trực tuyến không lo lạc đường

Google Map là dịch vụ tra bản đồ trực tuyến được phát hành bởi ông trùm công nghệ Google cho ra mắt cách đây hơn 5 năm, mục đích cho người dùng thuận tiện hơn khi đi đường thông qua ứng dụng thay vì cầm bản đồ...

3.7K Android, iOsTải về