TouchVPN: Fake VPN Ý, Hồng Kông và 24 quốc gia khác cho PC icon

Nhà phát hành: AnchorFree Inc.‬

Phiên bản: 1.1.5.0

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 28.5 MB

Sử dụng: Miễn phí


Cùng chủ đề với , :

Tương tự như smartphone, máy tính (PC) Windows 10 cũng cần fake VPN để phục vụ các nhu cầu: ổn định ping khi chơi game, tăng tốc độ tải xuống các tệp tin có máy chủ nước ngoài hoặc phổ biến hơn là cải thiện tốc độ truy cập khi các tuyến cáp quang bị sự cố..

Hiện nay cũng có khá nhiều công cụ cung cấp mạng riêng ảo miễn phí cho máy tính. Ngoài Warp VPN 1.1.1.1 hay FlyVPN như đã giới thiệu trước đâythì bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm khác tên là TouchVPN với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

TouchVPN là phần mềm cung cấp mạng riêng ảo (VPN) cho máy tính Windows 10 hỗ trợ người dùng fake VPN sang 26 quốc gia khác nhau (trong đó có Ý và Hồng Kông), tất cả đều miễn phí hoàn toàn không giới hạn.

Danh sách quốc gia cũng như máy chủ mà TouchVPN hiện đang hỗ trợ bao gồm:

  • Ý (Italy), Hồng Kông (Hong Kong), Na Uy (Norway), Đức (Germany), Nga (Russia), Nhật Bản (Japan), Đan Mạch (Denmark), Ukraine, France (Pháp), Brazil, Thụy Điển (Sweden), Singapore, Vương Quốc Anh (United Kingdom), Indonesia, Ireland, Canada, Mỹ (United States), Thụy Sĩ (Switzerland), Ấn Độ (India), Mexico, Tây Ban Nha (Spain), Argentina, Úc (Australia), Czechia, Romania (Ru-ma-ni), Hà Lan (Netherlands), Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

TouchVPN không yêu cầu chúng ta đăng ký tài khoản hay đăng nhập gì cả. Để sử dụng nó bạn chỉ cần tải về cài đặt cho máy tính của mình sau đó chọn quốc gia cần fake VPN để kích hoạt mà thôi. Bên cạnh đó, TouchVPN còn có khả năng tự động chọn một máy chủ có tốc độ tốt nhất (Automactic) để kết nối nữa.

Ngoài số lượng máy chủ đa dạng, sử dụng miễn phí không giới hạn thì có một ưu điểm lớn mà chắc chắn khi bạn trải nghiệm TouchVPN cũng sẽ thích đó là giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Giao diện chính của nó chỉ có 2 tính năng là chọn máy chủ và biểu tượnghình tròn Connect để kết nối hoặc hiển thị thời gian đã sử dụng. Ngoài ra khi bấm vào nút About, bạn sẽ thấy thông tin phiên bản cùng với tính năng bật tắt chủ đề tối Dark Mode khá hữu ích.

Có thể thấy TouchVPN mang khá nhiều ưu điểm mà bạn khó thể tìm được trên các phần mềm fake VPN cho máy tính tương tự. Do đó nếu bạn đang cần một phần mềm fake VPN cho máy tính thì TouchVPN sẽ là sự lựa chọn rất tốt.
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng icon

Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng

Nhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều...

71 AndroidTải về