Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Nhà phát hành: Bian Di

Phiên bản: Pro Mod

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.2MBĐính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được tải từ trên internet hay nguồn nào khác. Điều này cũng tăng sự tin cậy cho các bằng chứng khi tố giác tội phạm hoặc hành vi vi phạm pháp luật được quay, chụp lại bằng điện thoại.

Phần lớn các ứng dụng chụp ảnh mặc định trên smartphone Android hiện nay đều có tính năng đính kèm nhãn thời gian, địa điểm và tên thiết bị chụp cho hình ảnh. Tuy nhiên nó chỉ dành cho ảnh chụp, còn video thì không. Ngoài ra các thông tin về thời gian, địa điểm thì không được hiển thị chi tiết và cũng hạn chế về khả năng tùy biến.

Và nếu điện thoại của bạn không được hỗ trợ tính năng đính kèm thời gian, địa điểm vào ảnh chụp, video hoặc bạn chưa tìm được công cụ phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh có khả năng đính kèm thời gian và địa điểm một cách chi tiết đồng thời dành cho cả hình ảnh lẫn video đó chính là Timestamp Camera.

Giới thiệu Timestamp Camera

Đúng với tên gọi, Timestamp Camera là ứng dụng chụp ảnh và quay video có khả năng đính kèm tự động các thông tin về thời gian, địa điểm một cách rất chi tiết. Đối với thời gian sẽ có đầy đủ giờ, phút, giây. Còn địa điểm, Timestamp Camera sử dụng kết nối GPS của thiết bị để đính kèm một địa điểm chính xác nhất mà không cần bạn phải chèn thủ công.

Ngoài trừ chế độ làm đẹp, Timestamp Camera còn cung cấp nhiều tính năng tùy biến về nhãn thời gian, địa điểm trên ảnh chụp và video. Bạn có thể ẩn hiện, điều chỉnh vị trí và kích thước hiển thị của nhãn thời gian, địa điểm hay chèn thêm một logo hay đoạn văn bản chú thích cho hình ảnh, video rất dễ dàng.

Lưu ý: Chúng tôi đã bổ sung phiên bản PRO miễn phí, trị giá 116K.

Các tính năng của Timestamp Camera

1. Tính năng hỗ trợ

Bên cạnh chức năng chính, Timestamp Camera cũng được trang bị một số tính năng phụ hỗ trợ khi chụp ảnh, quay video như:

 • Thay đổi độ phân giải ảnh, video
 • Nhiều chế độ đèn flash
 • Tắt âm thanh khi chụp
 • Chụp ảnh và quay video khi màn hình đã tắt
 • Chụp ảnh khi đang quay video

2. Tùy biến nhãn thời gian, địa điểm

Mặc định, tính năng chèn nhãn thời gian và địa điểm sẽ được Timestamp Camera kích hoạt sẵn cho cả chế độ chụp ảnh và quay video. Bạn thể thực hiện một số thiết lập để tùy biến cho phù hợp theo nhu cầu của mình bằng cách bấm vào biểu tượng đồng hồ ở góc phải. Tại đây sẽ có một tùy chọn như:

 • Font color: Tùy chọn màu sắc
 • Text size: Kích thước văn bản
 • Default font: Chọn loại phông chữ
 • Bottom Right: Mặc định nhãn thời gian và địa điểm sẽ hiển thị ở phía dưới góc phải ảnh chụp hoặc video. Bạn có thể thay đổi ở vị trí khác nhờ tùy chọn này.
 • Chọn kiểu hiển thị nhãn thời gian theo ý muốn
 • Chọn vị trí và tọa độ theo ý muốn
 • Show map: Hiển thị bản đồ
 • Show compass: Hiển thị la bàn
 • Show altitude and speed: Hiển thị độ cao và tốc độ

3. Thêm ghi chú và logo watermark vào ảnh, video

Còn nếu bạn muốn thêm một đoạn ghi chú văn bản vào ảnh chụp, video thì chỉ cần nhập nội dung vào ô Display cusstom text on camera… Và nếu bạn đang có một logo hoặc biểu tượng hình ảnh nào khác muốn chèn vào video, ảnh chụp thì bấm nút Import watermark logo.

Trên là một số thông tin và cách sử dụng các tính năng cơ bản của Timestamp Camera – ứng dụng chụp ảnh, quay video tự động chèn nhãn thời gian, địa điểm tốt nhất dành cho mọi smartphone Android.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

199 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

202 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

196 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

232 AndroidTải về
Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại icon

Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại

Đã qua rồi cái thời phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng. Hiện nay với sự phát triển của internet cùng smartphone, chúng ta có khá nhiều cách để gửi tin nhắn SMS, MMS mà không mất một xu nào. Nếu...

351 AndroidTải về