Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Nhà phát hành: Bian Di

Phiên bản: Pro Mod

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.2MBĐính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được tải từ trên internet hay nguồn nào khác. Điều này cũng tăng sự tin cậy cho các bằng chứng khi tố giác tội phạm hoặc hành vi vi phạm pháp luật được quay, chụp lại bằng điện thoại.

Phần lớn các ứng dụng chụp ảnh mặc định trên smartphone Android hiện nay đều có tính năng đính kèm nhãn thời gian, địa điểm và tên thiết bị chụp cho hình ảnh. Tuy nhiên nó chỉ dành cho ảnh chụp, còn video thì không. Ngoài ra các thông tin về thời gian, địa điểm thì không được hiển thị chi tiết và cũng hạn chế về khả năng tùy biến.

Và nếu điện thoại của bạn không được hỗ trợ tính năng đính kèm thời gian, địa điểm vào ảnh chụp, video hoặc bạn chưa tìm được công cụ phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh có khả năng đính kèm thời gian và địa điểm một cách chi tiết đồng thời dành cho cả hình ảnh lẫn video đó chính là Timestamp Camera.

Giới thiệu Timestamp Camera

Đúng với tên gọi, Timestamp Camera là ứng dụng chụp ảnh và quay video có khả năng đính kèm tự động các thông tin về thời gian, địa điểm một cách rất chi tiết. Đối với thời gian sẽ có đầy đủ giờ, phút, giây. Còn địa điểm, Timestamp Camera sử dụng kết nối GPS của thiết bị để đính kèm một địa điểm chính xác nhất mà không cần bạn phải chèn thủ công.

Ngoài trừ chế độ làm đẹp, Timestamp Camera còn cung cấp nhiều tính năng tùy biến về nhãn thời gian, địa điểm trên ảnh chụp và video. Bạn có thể ẩn hiện, điều chỉnh vị trí và kích thước hiển thị của nhãn thời gian, địa điểm hay chèn thêm một logo hay đoạn văn bản chú thích cho hình ảnh, video rất dễ dàng.

Lưu ý: Chúng tôi đã bổ sung phiên bản PRO miễn phí, trị giá 116K.

Các tính năng của Timestamp Camera

1. Tính năng hỗ trợ

Bên cạnh chức năng chính, Timestamp Camera cũng được trang bị một số tính năng phụ hỗ trợ khi chụp ảnh, quay video như:

 • Thay đổi độ phân giải ảnh, video
 • Nhiều chế độ đèn flash
 • Tắt âm thanh khi chụp
 • Chụp ảnh và quay video khi màn hình đã tắt
 • Chụp ảnh khi đang quay video

2. Tùy biến nhãn thời gian, địa điểm

Mặc định, tính năng chèn nhãn thời gian và địa điểm sẽ được Timestamp Camera kích hoạt sẵn cho cả chế độ chụp ảnh và quay video. Bạn thể thực hiện một số thiết lập để tùy biến cho phù hợp theo nhu cầu của mình bằng cách bấm vào biểu tượng đồng hồ ở góc phải. Tại đây sẽ có một tùy chọn như:

 • Font color: Tùy chọn màu sắc
 • Text size: Kích thước văn bản
 • Default font: Chọn loại phông chữ
 • Bottom Right: Mặc định nhãn thời gian và địa điểm sẽ hiển thị ở phía dưới góc phải ảnh chụp hoặc video. Bạn có thể thay đổi ở vị trí khác nhờ tùy chọn này.
 • Chọn kiểu hiển thị nhãn thời gian theo ý muốn
 • Chọn vị trí và tọa độ theo ý muốn
 • Show map: Hiển thị bản đồ
 • Show compass: Hiển thị la bàn
 • Show altitude and speed: Hiển thị độ cao và tốc độ

3. Thêm ghi chú và logo watermark vào ảnh, video

Còn nếu bạn muốn thêm một đoạn ghi chú văn bản vào ảnh chụp, video thì chỉ cần nhập nội dung vào ô Display cusstom text on camera… Và nếu bạn đang có một logo hoặc biểu tượng hình ảnh nào khác muốn chèn vào video, ảnh chụp thì bấm nút Import watermark logo.

Trên là một số thông tin và cách sử dụng các tính năng cơ bản của Timestamp Camera – ứng dụng chụp ảnh, quay video tự động chèn nhãn thời gian, địa điểm tốt nhất dành cho mọi smartphone Android.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

26 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

34 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

93 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

38 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

145 Android, iOSTải về