Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Nhà phát hành: Bian Di

Phiên bản: Pro Mod

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.2MBĐính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được tải từ trên internet hay nguồn nào khác. Điều này cũng tăng sự tin cậy cho các bằng chứng khi tố giác tội phạm hoặc hành vi vi phạm pháp luật được quay, chụp lại bằng điện thoại.

Phần lớn các ứng dụng chụp ảnh mặc định trên smartphone Android hiện nay đều có tính năng đính kèm nhãn thời gian, địa điểm và tên thiết bị chụp cho hình ảnh. Tuy nhiên nó chỉ dành cho ảnh chụp, còn video thì không. Ngoài ra các thông tin về thời gian, địa điểm thì không được hiển thị chi tiết và cũng hạn chế về khả năng tùy biến.

Và nếu điện thoại của bạn không được hỗ trợ tính năng đính kèm thời gian, địa điểm vào ảnh chụp, video hoặc bạn chưa tìm được công cụ phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh có khả năng đính kèm thời gian và địa điểm một cách chi tiết đồng thời dành cho cả hình ảnh lẫn video đó chính là Timestamp Camera.

Giới thiệu Timestamp Camera

Đúng với tên gọi, Timestamp Camera là ứng dụng chụp ảnh và quay video có khả năng đính kèm tự động các thông tin về thời gian, địa điểm một cách rất chi tiết. Đối với thời gian sẽ có đầy đủ giờ, phút, giây. Còn địa điểm, Timestamp Camera sử dụng kết nối GPS của thiết bị để đính kèm một địa điểm chính xác nhất mà không cần bạn phải chèn thủ công.

Ngoài trừ chế độ làm đẹp, Timestamp Camera còn cung cấp nhiều tính năng tùy biến về nhãn thời gian, địa điểm trên ảnh chụp và video. Bạn có thể ẩn hiện, điều chỉnh vị trí và kích thước hiển thị của nhãn thời gian, địa điểm hay chèn thêm một logo hay đoạn văn bản chú thích cho hình ảnh, video rất dễ dàng.

Lưu ý: Chúng tôi đã bổ sung phiên bản PRO miễn phí, trị giá 116K.

Các tính năng của Timestamp Camera

1. Tính năng hỗ trợ

Bên cạnh chức năng chính, Timestamp Camera cũng được trang bị một số tính năng phụ hỗ trợ khi chụp ảnh, quay video như:

 • Thay đổi độ phân giải ảnh, video
 • Nhiều chế độ đèn flash
 • Tắt âm thanh khi chụp
 • Chụp ảnh và quay video khi màn hình đã tắt
 • Chụp ảnh khi đang quay video

2. Tùy biến nhãn thời gian, địa điểm

Mặc định, tính năng chèn nhãn thời gian và địa điểm sẽ được Timestamp Camera kích hoạt sẵn cho cả chế độ chụp ảnh và quay video. Bạn thể thực hiện một số thiết lập để tùy biến cho phù hợp theo nhu cầu của mình bằng cách bấm vào biểu tượng đồng hồ ở góc phải. Tại đây sẽ có một tùy chọn như:

 • Font color: Tùy chọn màu sắc
 • Text size: Kích thước văn bản
 • Default font: Chọn loại phông chữ
 • Bottom Right: Mặc định nhãn thời gian và địa điểm sẽ hiển thị ở phía dưới góc phải ảnh chụp hoặc video. Bạn có thể thay đổi ở vị trí khác nhờ tùy chọn này.
 • Chọn kiểu hiển thị nhãn thời gian theo ý muốn
 • Chọn vị trí và tọa độ theo ý muốn
 • Show map: Hiển thị bản đồ
 • Show compass: Hiển thị la bàn
 • Show altitude and speed: Hiển thị độ cao và tốc độ

3. Thêm ghi chú và logo watermark vào ảnh, video

Còn nếu bạn muốn thêm một đoạn ghi chú văn bản vào ảnh chụp, video thì chỉ cần nhập nội dung vào ô Display cusstom text on camera… Và nếu bạn đang có một logo hoặc biểu tượng hình ảnh nào khác muốn chèn vào video, ảnh chụp thì bấm nút Import watermark logo.

Trên là một số thông tin và cách sử dụng các tính năng cơ bản của Timestamp Camera – ứng dụng chụp ảnh, quay video tự động chèn nhãn thời gian, địa điểm tốt nhất dành cho mọi smartphone Android.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

179 AndroidTải về
AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android icon

AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android

AirPods là thương hiệu chung của các dòng tai nghe không dây do Apple sản xuất được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng các chế độ chống ồn chủ động, xuyên âm… Các dòng tai nghe AirPods cũng được trang bị hệ thống điều...

208 AndroidTải về
Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android icon

Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android

Nếu bạn thích chơi các tựa game Play Station 2 (PS2) trên điện thoại Android mà chưa tìm được công cụ giả lập nào phù hợp thì hãy dùng thử AetherSX2. AetherSX2 là trình giả lập chơi game PS2 cho Android mới phát hành cuối năm 2021...

343 AndroidTải về
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

524 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

1.5K AndroidTải về