Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Nhà phát hành: Bian Di

Phiên bản: Pro Mod

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.2MB

Tải về

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được tải từ trên internet hay nguồn nào khác. Điều này cũng tăng sự tin cậy cho các bằng chứng khi tố giác tội phạm hoặc hành vi vi phạm pháp luật được quay, chụp lại bằng điện thoại.

Phần lớn các ứng dụng chụp ảnh mặc định trên smartphone Android hiện nay đều có tính năng đính kèm nhãn thời gian, địa điểm và tên thiết bị chụp cho hình ảnh. Tuy nhiên nó chỉ dành cho ảnh chụp, còn video thì không. Ngoài ra các thông tin về thời gian, địa điểm thì không được hiển thị chi tiết và cũng hạn chế về khả năng tùy biến.

Và nếu điện thoại của bạn không được hỗ trợ tính năng đính kèm thời gian, địa điểm vào ảnh chụp, video hoặc bạn chưa tìm được công cụ phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh có khả năng đính kèm thời gian và địa điểm một cách chi tiết đồng thời dành cho cả hình ảnh lẫn video đó chính là Timestamp Camera.

Giới thiệu Timestamp Camera

Đúng với tên gọi, Timestamp Camera là ứng dụng chụp ảnh và quay video có khả năng đính kèm tự động các thông tin về thời gian, địa điểm một cách rất chi tiết. Đối với thời gian sẽ có đầy đủ giờ, phút, giây. Còn địa điểm, Timestamp Camera sử dụng kết nối GPS của thiết bị để đính kèm một địa điểm chính xác nhất mà không cần bạn phải chèn thủ công.

Ngoài trừ chế độ làm đẹp, Timestamp Camera còn cung cấp nhiều tính năng tùy biến về nhãn thời gian, địa điểm trên ảnh chụp và video. Bạn có thể ẩn hiện, điều chỉnh vị trí và kích thước hiển thị của nhãn thời gian, địa điểm hay chèn thêm một logo hay đoạn văn bản chú thích cho hình ảnh, video rất dễ dàng.

Lưu ý: Chúng tôi đã bổ sung phiên bản PRO miễn phí, trị giá 116K.

Các tính năng của Timestamp Camera

1. Tính năng hỗ trợ

Bên cạnh chức năng chính, Timestamp Camera cũng được trang bị một số tính năng phụ hỗ trợ khi chụp ảnh, quay video như:

 • Thay đổi độ phân giải ảnh, video
 • Nhiều chế độ đèn flash
 • Tắt âm thanh khi chụp
 • Chụp ảnh và quay video khi màn hình đã tắt
 • Chụp ảnh khi đang quay video

2. Tùy biến nhãn thời gian, địa điểm

Mặc định, tính năng chèn nhãn thời gian và địa điểm sẽ được Timestamp Camera kích hoạt sẵn cho cả chế độ chụp ảnh và quay video. Bạn thể thực hiện một số thiết lập để tùy biến cho phù hợp theo nhu cầu của mình bằng cách bấm vào biểu tượng đồng hồ ở góc phải. Tại đây sẽ có một tùy chọn như:

 • Font color: Tùy chọn màu sắc
 • Text size: Kích thước văn bản
 • Default font: Chọn loại phông chữ
 • Bottom Right: Mặc định nhãn thời gian và địa điểm sẽ hiển thị ở phía dưới góc phải ảnh chụp hoặc video. Bạn có thể thay đổi ở vị trí khác nhờ tùy chọn này.
 • Chọn kiểu hiển thị nhãn thời gian theo ý muốn
 • Chọn vị trí và tọa độ theo ý muốn
 • Show map: Hiển thị bản đồ
 • Show compass: Hiển thị la bàn
 • Show altitude and speed: Hiển thị độ cao và tốc độ

3. Thêm ghi chú và logo watermark vào ảnh, video

Còn nếu bạn muốn thêm một đoạn ghi chú văn bản vào ảnh chụp, video thì chỉ cần nhập nội dung vào ô Display cusstom text on camera… Và nếu bạn đang có một logo hoặc biểu tượng hình ảnh nào khác muốn chèn vào video, ảnh chụp thì bấm nút Import watermark logo.

Trên là một số thông tin và cách sử dụng các tính năng cơ bản của Timestamp Camera – ứng dụng chụp ảnh, quay video tự động chèn nhãn thời gian, địa điểm tốt nhất dành cho mọi smartphone Android.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat icon

Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat

Trong những năm gần đây, khái niệm mạng riêng ảo (VPN) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người dùng. Không chỉ giúp ổn định tốc độ truy cập internet, cải thiện tốc độ tải xuống… VPN còn được dùng để phục vụ nhiều nhu cầu...

240 Android, iOSTải về
Tải uYouPlus : Ứng dụng giống Youtube Vanced cho iPhone, iPad icon

Tải uYouPlus : Ứng dụng giống Youtube Vanced cho iPhone, iPad

Với người dùng thiết bị Android hiện nay thì cái tên Youtube Vanced đã không còn quá xa lạ rồi. Youtube Vanced được biết đến với ứng dụng mod từ Youtube có khả năng chặn quảng cáo, phát âm thanh nền… rất hữu ích. Thế nhưng mặc...

436 iOSTải về
Tải 激萌 : Phiên bản Trung Quốc của Faceu cho Android, iPhone icon

Tải 激萌 : Phiên bản Trung Quốc của Faceu cho Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại ứng dụng Faceu phiên bản quốc tế đã không còn được phát hành trên cửa hàng CH Play và App Store nữa. Do đó chúng ta không thể tìm thấy và tải về cài đặt ứng dụng này cho smartphone Android và...

348 Android, iOSTải về
Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer icon

Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer

Nếu bạn thường xuyên quay video, ghi âm bằng micro dù là được tích hợp sẵn trong điện thoại hay micro rời có dây hay không dây thì vẫn khó tránh khỏi tình trạng âm thanh khi thu bị rè bởi tạp âm, tiếng ồn xung quanh:...

853 Android, IOSTải về
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

729 AndroidTải về