Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng icon

Nhà phát hành: Dictionary & Translate NH-Apps

Phiên bản: 1.7 Mod Premium

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 39 MBNhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều là những thứ tiếng được sử dụng phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc… còn đối với tiếng Việt thì rất hạn chế.

Trong khi đó người dùng không thể nào sao chép văn bản bên trong game, ứng dụng rồi đem ra ngoài để dịch bằng các công công cụ thông thường được. Và nếu bạn đang gặp rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm các tựa game, ứng dụng chỉ có tiếng nước ngoài thì nên có một công cụ đặc biệt như Tap To Translate.

Tap To Translate là ứng dụng dịch ngôn ngữ văn bản trên màn hình dành cho smartphone Android. Tap To Translate có chức năng tượng tương tự như Screen Translator, cho phép trình dịch ngôn ngữ hoạt động bên trong bất kỳ tựa game, ứng dụng nào tuy nhiên giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn.

Các tính năng nổi bật

  • Ngoài công cụ dịch mặc định (Mydefaults) thì Tap To Translate còn cung cấp 3 công cụ khác đó là: Google Translate, Yandex Translate và Baidu Translate.
  • Hỗ trợ dịch hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới
  • Cung cấp tính năng dịch bằng phương pháp thủ công (sao chép – dán)
  • Thao tác dịch màn hình nhanh chóng, hoạt động trên tất cả ứng dụng đang có trên smartphone
  • Có thể dịch một đoạn văn bản hoặc toàn bộ tất cả văn bản đang có trên màn hình.

Phiên bản Mod Premium có gì?

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, Tap To Translate sẽ hiển thị một chút quảng cáo và giới hạn ngôn ngữ hỗ trợ. Bạn có thể trả phí để nâng cấp phiên bản cao cấp (Premium) theo thời gian tuần, tháng, năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn để sử dụng thoải mái hơn.

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện kinh tế hoặc chỉ sử dụng Tap To Translate thì có thể dùng phiên bản Mod Premium được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Thông qua file APK được cung cấp ở dưới, sau khi cài đặt xong bạn sẽ được sử dụng Tap To Translate không có quảng cáo và dịch tất cả ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Tap To Translate, tiến hành thiết lập công cụ dịch và ngôn ngữ đầu vào, đầu ra.

  • Chọn 1 trong 4 công cụ dịch: Mydefaults Translate, Google Translate, Yandex Translate và Baidu Translate.
  • Chọn ngôn ngữ đầu vào hoặc Auto (All Languages) để tự phát hiện ngôn ngữ cần dịch.
  • Chọn ngôn ngữ đầu ra tức kết quả dịch thành tiếng Việt hoặc các thứ tiếng mà bạn muốn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng tròn (nút nguồn) để kích hoạt trình dịch màn hình.

  • Trong lần đầu tiên sử dụng sẽ có một pop-up hiện lên, bấm Settings sau đó kích hoạt tùy chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Bước 3: Nếu có thông báo “Tap To Translate sẽ bắt đầu chụp tất cả mọi thứ hiển thị trên màn hình của bạn” thì hãy bấm Bắt đầu ngay bây giờ.

Ngay sau đó một con trỏ hình tròn cùng mũi tên sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, game sau đó di chuyển con trỏ đó vào khu vực có văn bản tiếng nước ngoài cần dịch và chạm vào nó.

Kết quả văn bản đã dịch sẽ được thay thế bằng ngôn ngữ gốc cùng chung một vị trí.

Quá tiện lợi phải không nào. Trong trường hợp bạn muốn tắt trình dịch màn hình thì chỉ việc mở lại ứng dụng Tap To Translate sau đó bấm vào biểu tượng nút nguồn màu xanh là được.Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

155 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

191 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

170 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

220 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

215 AndroidTải về