Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng icon

Nhà phát hành: Dictionary & Translate NH-Apps

Phiên bản: 1.7 Mod Premium

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 39 MB

Sử dụng: Miễn phí


Nhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều là những thứ tiếng được sử dụng phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc… còn đối với tiếng Việt thì rất hạn chế.

Trong khi đó người dùng không thể nào sao chép văn bản bên trong game, ứng dụng rồi đem ra ngoài để dịch bằng các công công cụ thông thường được. Và nếu bạn đang gặp rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm các tựa game, ứng dụng chỉ có tiếng nước ngoài thì nên có một công cụ đặc biệt như Tap To Translate.

Tap To Translate là ứng dụng dịch ngôn ngữ văn bản trên màn hình dành cho smartphone Android. Tap To Translate có chức năng tượng tương tự như Screen Translator, cho phép trình dịch ngôn ngữ hoạt động bên trong bất kỳ tựa game, ứng dụng nào tuy nhiên giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn.

Các tính năng nổi bật

  • Ngoài công cụ dịch mặc định (Mydefaults) thì Tap To Translate còn cung cấp 3 công cụ khác đó là: Google Translate, Yandex Translate và Baidu Translate.
  • Hỗ trợ dịch hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới
  • Cung cấp tính năng dịch bằng phương pháp thủ công (sao chép – dán)
  • Thao tác dịch màn hình nhanh chóng, hoạt động trên tất cả ứng dụng đang có trên smartphone
  • Có thể dịch một đoạn văn bản hoặc toàn bộ tất cả văn bản đang có trên màn hình.

Phiên bản Mod Premium có gì?

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, Tap To Translate sẽ hiển thị một chút quảng cáo và giới hạn ngôn ngữ hỗ trợ. Bạn có thể trả phí để nâng cấp phiên bản cao cấp (Premium) theo thời gian tuần, tháng, năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn để sử dụng thoải mái hơn.

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện kinh tế hoặc chỉ sử dụng Tap To Translate thì có thể dùng phiên bản Mod Premium được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Thông qua file APK được cung cấp ở dưới, sau khi cài đặt xong bạn sẽ được sử dụng Tap To Translate không có quảng cáo và dịch tất cả ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Tap To Translate, tiến hành thiết lập công cụ dịch và ngôn ngữ đầu vào, đầu ra.

  • Chọn 1 trong 4 công cụ dịch: Mydefaults Translate, Google Translate, Yandex Translate và Baidu Translate.
  • Chọn ngôn ngữ đầu vào hoặc Auto (All Languages) để tự phát hiện ngôn ngữ cần dịch.
  • Chọn ngôn ngữ đầu ra tức kết quả dịch thành tiếng Việt hoặc các thứ tiếng mà bạn muốn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng tròn (nút nguồn) để kích hoạt trình dịch màn hình.

  • Trong lần đầu tiên sử dụng sẽ có một pop-up hiện lên, bấm Settings sau đó kích hoạt tùy chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Bước 3: Nếu có thông báo “Tap To Translate sẽ bắt đầu chụp tất cả mọi thứ hiển thị trên màn hình của bạn” thì hãy bấm Bắt đầu ngay bây giờ.

Ngay sau đó một con trỏ hình tròn cùng mũi tên sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, game sau đó di chuyển con trỏ đó vào khu vực có văn bản tiếng nước ngoài cần dịch và chạm vào nó.

Kết quả văn bản đã dịch sẽ được thay thế bằng ngôn ngữ gốc cùng chung một vị trí.

Quá tiện lợi phải không nào. Trong trường hợp bạn muốn tắt trình dịch màn hình thì chỉ việc mở lại ứng dụng Tap To Translate sau đó bấm vào biểu tượng nút nguồn màu xanh là được.
Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC icon

Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính (PC) chắc chắn đã rất quen thuộc với người smartphone. Tính năng giúp chúng ta trải nghiệm smartphone với không gian màn hình rộng rãi hơn, rất tuyệt vời cho các nhu cầu công việc lẫn giải trí như...

96 Android, WindowsTải về
Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android icon

Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android

Trên tất cả các dòng smartphone Android hiện nay đều có một khu vực quan trọng mà bất kỳ người dùng nào cũng thường xuyên truy cập đó chính là trung tâm thông báo. Đúng với tên gọi, bằng một cái vuốt màn hình trung tâm thông...

127 AndroidTải về
Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục icon

Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục

Grid Post là ứng dụng cắt một ảnh lớn thành nhiều phần nhỏ khác nhau với số lượng bố cục đa dạng từ 3, 6, 9 đến 15 tấm vuông đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: chèn nền, văn bản, sticker, bộ lọc… Nhằm giúp...

146 Android, iOSTải về
Tải SKRWT : Chỉnh độ nghiêng, kéo giãn, xoay lật, cắt hình ảnh icon

Tải SKRWT : Chỉnh độ nghiêng, kéo giãn, xoay lật, cắt hình ảnh

SKRWT là ứng dụng điều chỉnh góc nhìn và độ méo ống kính cho hình ảnh bằng smartphone. Đây là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khắc phục các hiện tượng ảnh bị méo, lệch, không tương xứng hoặc tạo ra những hình ảnh mới có...

100 Android, iOSTải về
Tải IDM+ : Ứng dụng hỗ trợ tải file chuyên nghiệp cho Android icon

Tải IDM+ : Ứng dụng hỗ trợ tải file chuyên nghiệp cho Android

Hầu hết các dòng smartphone Android hiện nay đều có một công cụ quản lý nội dung tải xuống riêng. Tuy nhiêu đa phần chúng đều rất đơn giản, chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản cũng như không thể đáp ứng tốt toàn bộ...

194 AndroidTải về