Tải Zizi Downloader – Hỗ trợ tải nhạc bản quyền Zing MP3 và NhacCuaTui icon

Nhà phát hành: Lê Yên Thanh

Phiên bản: 1.1.3

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 9.5MbCùng chủ đề với , :

Zizi Downloader là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải về tất cả các bản nhạc, bài hát hoặc video dù cho bản quyền có trên ứng dụng Zing MP3 và Nhạc Của Tui. Với ứng dụng này bạn có thể tải không giới hạn các bản nhạc hoặc video rất dễ dàng mà không gặp phải vấn đề gì như cách tải thông thường. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các sử dụng Zizi Downloader thật chi tiết cho các bạn theo dõi nhé.

Zizi Downloader sử dụng hình thức chia sẻ của các ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 và Nhạc Của Tui sau đó tự động bắt lấy liên kết để tải nhạc về điện thoại cho bạn. Do đó trong giao diện phát của 2 ứng dụng trên, bạn chỉ cần tìm nút Chia sẻ rồi kết nối đến ứng dụng Zizi Downloader để tải về bất kỳ bài hát hoặc video nào mà bạn thích kể cả những nội dung có bản quyền. Cũng chính vì vậy mà giao diện bên trong của ứng dụng này rất đơn giản, ngoài nút dấu + để mở nhanh Zing MP3 và Nhạc Của Tui thì không có gì nổi bật. Ngoài ra ở dấu 3 chấm trên đầu bạn được phép xem toàn bộ các file đã tải về cũng như bấm vào từng file để phát nhạc hoặc video đó lên ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng Zizi Downloader

1. Đối với Zing Mp3

Từ giao diện nghe bản nhạc mà bạn cần tải về > chọn biểu tượng 3 chấm ngang > chọn tính năng Chia Sẻ > chọn hình thức Khác > chọn Zizi Downloader

Hình ảnh optimized lgwz của Tải Zizi Downloader - Hỗ trợ tải nhạc bản quyền Zing MP3 và NhacCuaTui tại HieuMobile

Ngay lập tức Zizi Downloader sẽ được kích hoạt kèm theo yêu cầu xin tải bài hát trên Zing MP3 mà bạn đã chia sẻ, chỉ cần bấm Tải nữa là bài hát sẽ tự động được tải về.

Hình ảnh optimized ayyu của Tải Zizi Downloader - Hỗ trợ tải nhạc bản quyền Zing MP3 và NhacCuaTui tại HieuMobile

Đối video cũng tương tự, biểu tượng Chia Sẻ của video trên Zing Mp3 nằm ngay trong trình phát – bạn chỉ cần chạm vào nó để hiển thị rồi thực hiện.

Hình ảnh optimized q4s2 của Tải Zizi Downloader - Hỗ trợ tải nhạc bản quyền Zing MP3 và NhacCuaTui tại HieuMobile

2. Đối với Nhạc Của Tui

Khác với Zing MP3, bước chia sẻ của Nhạc Của Tui thì dễ hơn – ngay từ giao diện phát bài hát bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Chia Sẻ ngay bên ngoài > chọn chia sẻ đến Zizi Downloader > bấm Tải là hoàn tất.

Hình ảnh optimized lzle của Tải Zizi Downloader - Hỗ trợ tải nhạc bản quyền Zing MP3 và NhacCuaTui tại HieuMobile

Còn đối với video trên NhacCuaTui thì nó nằm bên dưới, cạnh thông tin bài hát – chúng ta cũng thực hiện tương tự như trên để tải video về điện thoại.

Hình ảnh optimized 154m của Tải Zizi Downloader - Hỗ trợ tải nhạc bản quyền Zing MP3 và NhacCuaTui tại HieuMobile

Sau khi tải về thành công Zizi Downloader sẽ hiện thông báo đồng thời lưu trữ bài hát hoặc video vừa tải vào thư mục tên Zizi có trong bộ nhớ của máy. Từ đây các bản nhạc, video bản quyền cũng sẽ được tải về tiện lợi cho việc nghe offline – không cần kết nối mạng sau này.Xếp hạng 4.3/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

388 AndroidTải về