Tải Zipi – Chia sẻ mật khẩu Wifi cho những người xung quanh icon

Nhà phát hành: Dev Studio Saigon

Phiên bản: 2.0.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 5Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Zipi (2.0) là một ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi mà máy bạn đang sử dụng cho những người xung quanh dễ dàng kết nối thích hợp sử dụng trong những quán cafe, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… do đó nó không phải là một ứng dụng giúp hack mật khẩu Wifi đâu nhé.

Thay vì nói cho nhau nghe hoặc phải đi xin mật khẩu Wifi tại một địa điểm nào đó, người dùng chỉ cần bật ứng dụng Zipi lên kiểm tra các trạm phát Wifi đã đính kèm mật khẩu có sẵn do người kết nối trước đã chia sẻ để truy cập là thành công. Lúc này người sẽ có thể nhận được lời cảm ơn từ những người sử dụng sau kết nối thành công, có thể nói Zipi tương tự một mạng xã hội chia sẻ mật khẩu Wifi rất tiện dụng.

Hình ảnh AeA4B59 của Tải Zipi - Chia sẻ mật khẩu Wifi cho những người xung quanh tại HieuMobile

Dưới đây là cách sử dụng Zipi cho những bạn chưa biết:

Đối với những bạn đang dùng Wifi

Sau khi tải ứng dụng Zipi về máy, các bạn hãy truy cập ứng dụng bấm vào nút chia sẻ rồi nhập mật khẩu Wifi mà bạn đang sử dụng. Lập tức lúc này mật khẩu sẽ được hiển thị cho những người xung quanh được biết, nếu có ai đó kết nối thành công bạn sẽ nhận được lời cảm ơn kèm theo hiển thị số lần kết nối.

Đối với những bạn nhận Wifi

Chỉ cần tải về ứng dụng Zipi, ứng dụng sẽ sử dụng GPS để định vị trí của bạn kèm theo liệt kê các trạm phát Wifi xung quanh mà máy có thể bắt được – dĩ nhiên sẽ có mật khẩu đi kèm. Chỉ cần bấm kết nối là thành công mà không cần hỏi ai nữa, đừng quên gửi lời cảm ơn cho những người đã chia sẻ mật khẩu cho bạn nhé.

Hình ảnh e8Qizs7 của Tải Zipi - Chia sẻ mật khẩu Wifi cho những người xung quanh tại HieuMobile

Bên cạnh đó, Zipi còn hỗ trợ các tính năng như lưu trữ lại mật khẩu sau khi kết nối thành công, tải danh sách Wifi tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam để sử dụng khi bạn offline (không cần kết nối mạng) hoặc thông báo các điểm phát wifi xung quanh miễn phí… có thể thấy Zipi rất tiện ích cho những ai ưa di chuyển, sử dụng Wifi mọi lúc mà không cần phải hỏi mật khẩu.Xếp hạng 3.73/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật