Tải Zing TV – Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Media MobileLabs

Phiên bản:

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: 7Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Zing TV – Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại


Zing TV là ứng dụng xem phim trực tuyến được phát triển bởi VNG, được biết là sản phẩm tiếp theo sau Zing Mp3 dành cho điện thoại từng được biết đến trước. Theo đó Zing TV được chuyển thể nội dung từ trang web PC chính thức tv.zing.vn dưới dạng app hỗ trợ các dòng máy hệ điều hành Android, iOs.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Zing TV - Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại tại HieuMobile

Khác với Zing Mp3, Zing TV lấy màu trắng xanh làm giao diện nổi bật cho riêng mình, có thể thấy từ đầu ứng dụng sắp xếp các danh mục khá đơn giản, gọn nên kích thước file cài của nó chỉ chưa đến 8Mb là điều dễ hiểu. Phía trên cùng Zing TV đặt các nút như trang chủ ứng dụng, danh mục thể loại phim, cá nhân và thiết lập để tiện lợi cho bạn sử dụng.

Đầu tiên ở giao diện chính, bạn sẽ thấy Zing TV lấy những bộ phim, chương trình truyền hình, TV Show nổi bật nhất dưới dạng hình ảnh tiêu đề sinh động kích thích mắt người xem. Từ những thể loại chọn lọc này bạn thể bấm vào nút xem thêm để xem nhiều hơn những nội dung nổi bật trong mà danh mục đang có được chia thành nhiều nhóm phân loại khác nhau.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Zing TV - Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại tại HieuMobile

Ở hệ thống thể loại Zing TV cung cấp với 09 nhóm, mỗi nhóm là những video clip, phim hấp dẫn. Bên canh đó còn có những nhóm nằm ngoài như thiếu nhi, giáo dục, làm đẹp hay ẩm thực… đa dạng phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi. Tiếp đến là tính năng Cá Nhân cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Zing ID nhằm mục đích quản lý, kiểm tra các hoạt động lịch sử video vừa xem trên TV hoặc nâng cấp thành VIP để loại bỏ quảng cáo – tăng chất lượng video khi xem.

Đánh giá về trải nghiệm khi xem phim trên Zing TV, hiện ứng dụng cung cấp số lượng lớn về các bộ phim mới hay nhất được nhiều người quan tâm và phù hợp ngôn ngữ với người Việt Nam qua thể loại vietsub, thuyết minh hay lồng tiếng. Tuy nhiên đừng tỏ ra khó chịu nếu bạn tìm không thấy một bộ phim mình muốn mà hãy nghĩ rằng Zing TV chỉ phát những bộ phim đã sở hữu bản quyền chứ không phải như các trang web khác mà bạn xem trên mạng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Zing TV - Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại tại HieuMobile

Ở giao diện phát video, có thể thấy Zing TV mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi chất lượng hình ảnh 480p thích hợp xem trên điện thoại di động, người dùng cũng có thể nâng cấp lên VIP để mở rộng chất lượng video lên đến 720 và 1080 hoàn hảo. Các chức năng mở rộng màn hình, điều chỉnh phút  giây để tua phim cũng được áp dụng, kế đó là danh sách xem để bạn xem thêm các phần, tập tiếp theo của bộ phim. Dưới cùng là khu vực bình luận đánh giá về bộ phim, đoạn video dành cho những thành viên đã đăng nhập vào Zing TV được giới hạn mỗi lần 50 ký tự.

Nhìn chung Zing TV đáp ứng tốt nhu cầu xem phim hoặc chương trình truyền hình, sánh đôi cùng Zing Mp3 – 2 ứng dụng này sẽ là bộ đôi giải trí hiệu quả trên điện thoại của bạn.


Chia sẻ bài viết Tải Zing TV – Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Zing TV – Ứng dụng xem phim đặc sắc trên điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 4.36/5 (14 phiếu)

Các bài viết khác liên quan từ khóa :

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích