Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Nhà phát hành: Zalo Group

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows

Dung lượng: Tùy dòng máyZavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản. Zavi hiện đang cung cấp miễn phí, hỗ trợ hoạt động trên 3 nền tảng thiết bị di động và máy tính bao gồm: Android, iOS và Windows.

Các tính năng nổi bật của Zavi

 • Giao diện thân thiện, bố cục gọn gàng và 100% tiếng Việt nên rất dễ sử dụng
 • Có thể tham gia cuộc họp với tên ẩn danh mà không cần đăng nhập
 • Chủ cuộc họp có thể thiết lập yêu cầu người dùng đăng nhập Zalo mới thể tham gia
 • Chủ cuộc họp có thể tắt mic, camera của người tham gia trước khi vào cuộc họp
 • Hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản email doanh nghiệp hoặc máy chủ riêng
 • Dễ dàng xem, truy cập lại các cuộc họp đã tạo hoặc đang diễn ra
 • Cuộc họp có thể vẫn diễn ra khi chủ cuộc họp đã rời khỏi

Hướng dẫn thao tác sử dụng Zavi cơ bản

1. Tạo cuộc họp

Bước 1: Mở ứng dụng Zavi chọn mục Đăng nhập bằng Zalo.

Bước 2: Sau khi đăng nhập hoàn tất, vào trong chọn mục Tạo cuộc họp sau đó thiết lập các thông tin cho cuộc họp của bạn như:

 • Tên cuộc họp: Hiển thị với mọi người
 • Mật khẩu: Bảo mật cho cuộc họp, có thể tùy ý đặt hoặc bấm Tạo ngẫu nhiên

Và một số tùy chọn nâng cao:

 • Yêu cầu người tham gia đăng nhập để xác minh danh tính: Nếu bạn bỏ dấu tích này, người tham gia có thể tham gia cuộc họp của bạn với tên ẩn danh và không cần đăng nhập tài khoản Zalo.
 • Tắt mic/camera của người tham gia khi vào: Bạn có thể đặt dấu tích vào 2 tùy chọn này để ngăn chặn người tham gia bật camera và micro của họ trước khi vào cuộc họp.

Sau khi thiết lập xong, bấm nút Bắt đầu để tạo cuộc họp.

Bước 3: Giao diện cuộc họp của bạn hiện ra với các tính năng quản lý. Kể từ lúc này cuộc họp của bạn đã bắt đầu hoạt động, việc đầu tiên mà bạn nên làm là mời mọi người tham gia bằng cách:

 • Bấm vào biểu tượng chữ i bên cạnh tên cuộc họp > sao chép lại ID và mật khẩu cuộc họp sau đó gửi cho người bạn cần mời tham gia.

Ngoài ra còn có Link mời, Link mời giúp người tham gia có thể truy cập nhanh vào cuộc họp của bạn nhưng vẫn phải nhập ID và mật khẩu nên mình nghĩ thực sự nó không cần thiết.

2. Tham gia cuộc họp

Nếu bạn nhận được một lời mời tham gia cuộc họp trên Zavi từ một người nào đó thì hãy yêu cầu họ cung cấp ID và mật khẩu phòng họp rồi tiến hành tham gia bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Tham gia ẩn danh

Bước 1: Mở ứng dụng Zavi chọn mục Tham gia cuộc họp

Bước 2: Nhập các thông tin ID cuộc họp, Mật khẩu và tên ẩn danh của bạn. Ngoài ra bạn có thể chọn Tắt mic và camera khi vào nếu không muốn cho âm thanh/hình ảnh của mình bị mọi người nghe/nhìn thấy.

Sau đó bấm nút Tham gia là xong.

Lưu ý: Trong trường hợp tham gia cuộc họp không thành công mà nhận được thông báo “Chủ cuộc họp yêu cầu người tham dự cần đăng nhập để xác minh danh tính” thì nghĩa là cuộc họp đó không hỗ trợ tham gia ẩn danh. Thay vào đó nếu muốn tham gia thì bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo trước (tham khảo cách 2)

Cách 2: Tham gia bằng tên tài khoản Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zavi chọn mục Đăng nhập bằng Zalo

Bước 2: Trong giao diện sau khi đăng nhập, chọn mục Tham gia họp sau đó nhập các thông tin ID cuộc họp, Mật khẩu và tên hiển thị của bạn khi vào cuộc họp. Ngoài ra bạn có thể chọn Tắt mic và camera khi vào nếu không muốn cho âm thanh/hình ảnh của mình bị mọi người nghe/nhìn thấy.

Sau đó bấm nút Tham gia là xong.Xếp hạng 4.8/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

366 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

906 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

322 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

463 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

246 AndroidTải về