Tải Zalo Pay – Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Zion

Phiên bản: 290

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 14Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Zalo Pay – Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại


Sau thời gian thử nghiệm, đầu năm 2017 Zalo Pay – ứng dụng thanh toán trực tuyến của công ty Zion thuộc Tập đoàn VNG có phiên bản chính thức tại Việt Nam trên Google Play (Android) và iTunes (iOs). Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng HieuMobile khám phá các chức năng của Zalo Pay trước khi tải về sử dụng nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Zalo Pay - Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại tại HieuMobile

Như đã nói ở đầu bài, Zalo Pay có chức năng chính là thanh toán online trực tuyến bằng các loại thẻ ngân ngàng quốc tế như Visa, Mastercard, Sacombank, Vietinbank, SCB và tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Các chức năng của Zalo Pay

Sau khi liên kết các thẻ và tài khoản tại các ngân hàng kể trên, người dùng có thể sử dụng Zalo Pay để thanh toán cho các sản phẩm mà ứng dụng này hỗ trợ như:

  • Chuyển tiền cho những bạn bè Zalo đang dùng Zalo Pay hoặc một Zalo Pay iD bất kỳ
  • Nhận tiền thông qua tính năng Quét Mã QR mà không cần kết bạn
  • Phát lì xì: thích hợp cho những đợt mừng tuổi, lễ tết hoặc các bạn bè, người thân, đồng nghiệp sử dụng để tặng lì xì cho nhau với 02 hình thức may mắn và bằng nhau.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Zalo Pay - Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại tại HieuMobile

  • Hỗ trợ thanh toán cho các sản phẩm game mà nhà phát hành VNG cung cấp như: Gunny, Tân Thiên Long 3D, Củ Hành, Hiệp Khách Hành… đại loại là các sản phẩm game cho máy tính. Hiện chưa có sản phẩm game mobile nào được Zalo hỗ trợ thanh toán.
  • Nạp tiền cho số điện thoại: nạp trực tiếp các mệnh giá thẻ cào vào điện thoại di động vẫn hưởng các đợt khuyến mãi của nhà mạng bình thường. Đặc biệt bạn được giảm giá tùy theo mệnh giá thẻ cào, ví dụ thẻ 100k chỉ trả 97k mà thôi
  • Mua thẻ cào điện thoại: Zalo Pay hỗ trợ cho các bạn mua các loại thẻ cào điện thoại của 04 nhà mạng Viettel, Mobi, Vina và Vietnamobile có mệnh giá từ 10k đến tối đa 200k với ưu đãi giảm giá tương tự nạp tiền trực tiếp.
  • Thanh toán tiền điện, nước, tiền mạng internet, cước truyền hình: nhanh chóng, đơn giản và hỗ trợ nhiều nhà cung cấp

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Zalo Pay - Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại tại HieuMobile

Bên cạnh các chức năng thanh toán như trên, Zalo Pay còn hỗ trợ các chức năng phụ như Xem lịch sử thanh toán một cách chi tiết, hệ thống thông báo các thông tin mới. Đặc biệt hơn Zalo ID có luôn tính năng quét tìm quanh đây các người dùng Zalo Pay iD từ phạm vi 500m đến 10km một cách thông minh, hiển thị bản đồ vị trí rõ ràng.


Chia sẻ bài viết Tải Zalo Pay – Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Zalo Pay – Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 3.48/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại icon Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại

Sau thành công vang dội với ứng dụng rắn bò trên màn hình, Just4Fun nhà phát hành các sản phẩm ứng dụng thú vị để làm trò đùa đã ra mắt thêm Cá bơi trên màn hình điện thoại và gây thích thú cho cộng đồng người sử...

1.4K Android