Tải Zalo: Ứng dụng mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam icon

Nhà phát hành: Zalo Group

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows

Dung lượng: Tùy dòng máy

Tải về
Cùng chủ đề với :

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể đăng trạng thái, liên lạc qua tin nhắn – gọi điện và gọi video được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Zalo được phát hành bởi công ty VNG vào tháng 08/2018 với phiên bản ứng dụng đầu tiên dành cho nền tảng di động Java, Android, iOS. Không lâu sau đó ra mắt phiên bản phần mềm dành cho máy tính hệ điều hành Windows.

Đến giữa năm 2018, Zalo cho biết số lượng người dùng đã đạt mốc 100 triệu trở thành ứng dụng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam.

Giao diện đăng nhập đăng ký trên ứng dụng Zalo sau khi tải về
Giao diện đăng nhập đăng ký trên ứng dụng Zalo sau khi tải về

Để đạt được thành công vô cùng lớn như vậy, Zalo đã liên tục xây dựng một hệ thống tính năng đa dạng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng từ người dùng. Với một tài khoản được đăng ký bằng chính số điện thoại của mình, người dùng sẽ được tham gia vào mạng xã hội Zalo trang bị hàng loạt tính năng liên lạc, trò chuyện, kết nối cùng gia đình và toàn bộ cộng đồng trên toàn đất nước.

Các tính năng của ứng dụng Zalo

Chức năng liên lạc chính của Zalo bao gồm:

  • Gửi tin nhắn riêng: Đi kèm với gửi hình, nhạc, tệp tin, video
  • Gọi điện thoại và gọi video qua camera miễn phí không tốn tiền bằng kết nối internet 3G, 4G, Wifi
  • Lập nhóm trò chuyện với nhiều người chung một phòng đảm bảo an toàn riêng tư.

Bên cạnh đó Zalo cũng cho phép bạn chia sẻ tâm trạng (status) với nhiều chức năng hỗ trợ như đăng hình ảnh, video, chia sẻ địa điểm… theo kiểu chữ yêu thích đi kèm các biểu tượng cảm xúc thú vị. Zalo còn là nơi tập trung của các cộng đồng bạn trẻ giao lưu, hẹn hò qua các kênh phòng địa phương mọi tỉnh thành toàn quốc. Hệ thống phòng trò chuyện của Zalo được chia thành nhiều nhóm: Địa phương, Giáo dục và trường học, tình yêu và tình bạn, Cộng đồng người Việt ở nước ngoài, giải trí, phong cách sống, Sân chơi và sự kiện.

Kết hợp cùng GPS, tính năng Tìm quanh đây sẽ cho bạn biết những ai đang sử dụng Zalo cạnh nơi mình ở rồi gửi lời kết bạn làm quen rất nhanh. Bạn có thể biết họ tên gì, giới tính, khoảng cách bằng KM đồng thời xem trạng thái hoặc hình ảnh mà họ đã đăng trong Album.

Nên tải Zalo phiên bản nào?

Hiện tại Zalo hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Android, iOs, WindowsPhone và phiên bản phần mềm dành cho máy tính hệ điều hành Windows. Đối với phiên bản Java cho các điện thoại S40, S60 hiện Zalo đã ngừng hỗ trợ cách đây vài năm nên không thể sử dụng.

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, hãy tải về file Zalo dưới định dạng .apk sau đó vào thiết lập máy để chọn cài đặt từ các nguồn bên ngoài. Ngoài ra, Zalo cũng có mặt trên kho ứng dụng Google Play nên các bạn có thể tìm từ khóa Zalo trên đây để tiến hành tải về.

Đối với các dòng máy iPhone, Ipad thuộc hệ điều hành iOs các bạn hãy truy cập vào Apple Store tìm tải ứng dụng Zalo hoặc cài đặt trực tiếp bằng định dạng file ipa mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Zalo cũng có phiên bản hỗ trợ sử dụng trên máy tính Windows mọi phiên bản mà các bạn có thể tải về bằng file .exe sau đó cài đặt. Đối với những ai không muốn cài đặt phần mềm, cũng có thể truy cập vào địa chỉ Zalo.me để trải nghiệm Zalo phiên bản web gọn nhẹ trang bị khá đầy đủ các tính năng cơ bản.Xếp hạng 4.13/5 (22 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật