Tải Youtube Red: Xem video không quảng cáo và chạy ẩn nền icon

Nhà phát hành: Vanced

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 40MbCùng chủ đề với :

Thấu hiểu những gì đang hạn chế trong ứng dụng Youtube thường, cuối năm 2017 Google đã công bố thử nghiệm phiên bản mới của Youtube mang tên Youtube RED với 2 ưu điểm nổi đó chính là không hề có quảng cáo và có thể chạy ẩn nền – phát âm thanh từ video ngay cả khi khóa màn hình điện thoại.

Hiện tại Youtube RED có thể tải về, sử dụng tốt qua định dạng file .apk tại HieuMobile bao gồm 02 loại nền đen, nền trắng, 4 phiên bản cho 2 loại thiết bị Android chưa ROOT và đã ROOT kèm cách cài đặt khác nhau.

Youtube RED có thiết kế lẫn nội dung tương tự với Youtube nên không thiếu một chức năng nào
Youtube RED có thiết kế lẫn nội dung tương tự với Youtube nên không thiếu một chức năng nào

Youtube RED không có quảng cáo

Nếu như trước đây khi xem video trên Youtube bằng ứng dụng thường hoặc cả trên web các bạn sẽ thấy nhiều loại quảng cáo được chèn ở nhiều vị trí khác nhau: kết quả tìm kiếm, thông tin video thậm chí cả ngay trong lúc đang xem bằng những đoạn video ngắn có thể bỏ qua… nhưng chúng quá nhiều, gây cảm giác ức chế khi trải nghiệm.

Tuy nhiên đối với Youtube RED thì hoàn toàn khác, có thể thấy ngay từ đầu sử dụng phiên bản mới này hoàn toàn không có một chút nào là quảng cáo, lướt xem nhẹ nhàng một cách rất thoải mái.

Bên cạnh đó, với việc loại bỏ quảng cáo có trong Youtube RED – các dòng máy cấu hình yếu cũng giảm tải dễ dàng thưởng thức các video hơn trước đây vì đỡ phải liên tục tải về các loại quảng cáo, góp phần giảm giật lag hơn.

Youtube RED có chế độ chạy video ẩn nền

Một tính năng đặc biệt mà phiên bản trước của Youtube không hề có, nhiều người phải sử dụng các phần mềm thứ ba để hỗ trợ tính năng này đó chính là chạy video ẩn nền. Lần này, chúng ta không cần quá nhiều phần mềm hỗ trợ để xem video trên Youtube, thay vào đó chỉ cần một mình Youtube RED là đủ.

Nó sẽ giúp những ai có nhu cầu nghe nhạc, thưởng thức những video không hình ảnh – chỉ bằng âm thanh khi bạn bấm nút HOME để thoát ra ngoài màn hình chính hay kể cả khóa màn hình cũng không hề gián đoạn âm thanh phát từ video.

Dù bạn có tắt, khóa màn hình đi nữa âm thanh từ video vẫn được mở
Dù bạn có tắt, khóa màn hình đi nữa âm thanh từ video vẫn được mở

Theo đó, trong lúc đang xem bạn có thể bấm thoát hẳn ra bên ngoài màn hình chính hoặc thoải mái sử dụng điện thoại để mở các ứng dụng khác để nghe nhạc, âm thanh phát ra từ video trên Youtube rất dễ dàng. Một thanh công cụ sẽ xuất hiện trên trung tâm thông báo bao gồm các tính năng lùi, tạm dừng/phát, tiến tới để bạn tiện lợi khi điều khiển.

Hướng dẫn cài đặt Youtube RED cho điện thoại

Hiện tại Youtube RED chưa được Google cung cấp phổ biến nên chưa có trên CH Play hay các kho app khác. Để sử dụng, cách duy nhất là các bạn hãy cài đặt file dưới dạng .apk, tại đây HieuMobile có cách cài đặt dành cho 2 dòng máy Android khác nhau:

Tương tự: Tải NewPipe: Ứng dụng xem, tải, phát âm thanh nền video trên Youtube
Xếp hạng 4.06/5 (99 phiếu)
Bình luận (24)
Hòng ngọc chubg - 27/06/2020 :

Tại sao tải mà toàn bị lỗi apk là sao vậy

Ti Ti - 06/06/2020 :

Hướng dẫn cách tải youtube red

Mr buồn - 23/04/2020 :

Tải bản mới rồi mà vẩn ko đăng nhập được

Đại - 11/04/2020 :

Nge nói có tính phí cao lắm hả ad

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

162 Android, iOSTải về