Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 3.53.4

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 31MbCùng chủ đề với :

Youtube từ lâu đã không quá xa lạ với nhiều người vì nó cung cấp một lượng video khổng lồ đến nhiều đề tài phục vụ nhu cầu đời sống từ giải trí, phim ảnh, chăm sóc sức khỏe, công nghệ… Trong đó không ít người là những bậc phụ huynh có con em cũng thường xuyên cho trẻ sử dụng Youtube học tập hay đơn giản hơn là xem các video phim hoạt hình thú vị…

Hình ảnh optimized elmc của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Thế nhưng với số lượng nội dung lớn đa dạng như vậy, Youtube cũng có không ít các video thiếu lành mạnh, không phù hợp với lứa tuổi trẻ em, bạo lực thậm chí mang tính chất người lớn gây ảnh hướng đến trẻ nếu bạn lơ là trong việc quan tâm… Ngoài chức năng phân lọc nội dung video phù hợp mà Youtube có sẵn thì mới đây nó đã có thêm YouTube Kids – một phiên bản Youtube chỉ dành riêng cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh, cha mẹ yên tâm hơn khi cho con em mình sử dụng.

Youtube Kids là gì?

YouTube Kids là một phiên bản khác của ứng dụng Youtube cung cấp các nội dung video hoàn toàn chỉ dành cho các đối tượng trẻ em. Chính vì vậy mà YouTube Kids không có bất kỳ 1 video nào liên quan đến nội dung người lớn, bạo lực thay vào đó nó sẽ có một kho tàng video học tập, vui chơi đầy tính chất ngây thơ trong sáng.

Hình ảnh optimized 3cez của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Các nội dung YouTube Kids được kiểm soát chặt chẽ trước khi được đăng tải đồng thời nó cung cấp thêm các tính năng giúp phụ huynh – cha mẹ có thể tự quyền quản lý các kênh nội dung, đặt giới hạn thời lượng xem… rất hữu ích. Hiện tại YouTube Kids đã có phiên bản ứng dụng tải về miễn phí và hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị di động, máy tính bảng hệ điều hành Android, iOS.

Hướng dẫn sử dụng Youtube Kids

Sau khi tải về, trong lần đầu tiên mở ứng dụng Youtube Kids sẽ yêu cầu bạn thiết lập các chức năng cơ bản bao gồm năm sinh, địa chỉ email, xác nhận sự đồng ý của phụ huynh, cha mẹ và nhập các thông tin tên, tuổi cho bé. Tiếp đến Youtube Kids sẽ hỏi bạn có muốn bật chức năng Tìm kiếm hay không, nếu có nó sẽ xuất hiện để bé có thể tự tìm các video cần xem thông qua từ khóa hoặc giọng nói, còn nếu không thì nó sẽ bị ẩn đi nhằm tránh các video không liên quan đến nhu cầu mà bạn đã đặt ra khi cho trẻ sử dụng Youtube Kids.

Hình ảnh optimized lpbd của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Với một tài khoản Youtube Kids bạn có thể đăng ký cho nhiều trẻ, sau khi nhập tên tuổi Youtube Kids sẽ tự động phân lọc các nội dung phù hợp với lứa tuổi cho trẻ. Ngay sau đó, giao diện trang chủ của Youtube Kids hiện ra với các video có sẵn được chia thành 4 nhóm bao gồm:

 • Chương trình: Hầu hết là các bộ phim hoạt hình mang nhiều màu sắc dễ thương, ngây thơ trong sáng
 • Âm nhạc: Các bài hát dễ thương vui nhộn kết hợp cùng hình ảnh hoạt hình sinh động
 • Khám phá: Cho trẻ biết được những gì diễn ra xung quanh qua các hoạt động thực tế hoặc nghe kể chuyện cổ tích.
 • Học tập: Một chuyên mục mà ông bố bà mẹ của mình cũng muốn con em của mình xem video trên Youtube Kids, tại đây cung cấp các bài học về dạy hát, vẽ, chơi trò chơi dân gian… vô cùng thú vị hồn nhiên.

Hình ảnh optimized uhfk của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Kèm theo đó, nếu bạn bật chức năng tìm kiếm số lượng video sẽ còn nhiều hơn khi bạn nhập từ khóa. Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều kênh vui chơi học tập dành cho trẻ em trên Youtube, chẳng hạn như Thơ Nguyễn – 1 chị gái mà em nhỏ nào cũng thích… HieuMobible sẽ tổng hợp cho các bạn (những ai đang có con em) một số kênh phù hợp nhất có thể tìm thấy Youtube Kids trong một bài viết khác.

Hình ảnh optimized yhxc của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Các tính năng khác của Youtube Kids

Youtube Kids được thiết kế trên giao diện nhiều màu sắc tươi sáng, các tính năng đơn giản mang hình ảnh thân quen đậm nét thiếu nhi nhờ vậy mà trẻ em khi được tiếp xúc sẽ có một môi trường xem video năng động, hữu ích. Bên cạnh đó hệ thống tính năng sẽ giúp cha mẹ, phụ huynh dễ dàng quản lý và kiểm soát các nội dung mà trẻ sẽ xem tại biểu tượng tài khoản ở góc trái.

Hình ảnh optimized uk9s của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Tại đây khi chọn vào mục chỉnh sửa, các chức năng sẽ xuất hiện bên biểu tượng Cài Đặt như:

 • Nhạc trong ứng dụng
 • Hiệu ứng âm thanh
 • Tạo mã bí mật
 • Xóa lịch sử xem video

Đối với những video mà bạn không muốn trẻ nhìn thấy, có thể bấm vào biểu tượng 3 chấm để Chặn video không cho chúng xuất hiện vào những lần sau. Hoặc cũng tại đây có mục Lưu để xem ngoại tuyến là chức năng tải video về lưu trữ giúp xem trong điều kiện thiết bị không có kết nối mạng.

Hình ảnh optimized edqk của Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, với tính năng Tạo Mã Bí Mật được xác nhận thông qua 1 phép tính kiểm tra, các bạn sẽ được tạo một mật khẩu chuyên dùng để mở các chức năng quan trọng khác như:

 • Mở danh sách video xem video ngoại tuyến
 • Hẹn thời lượng xem video cho trẻ
 • Bật chức năng truyền hình ảnh đến một màn hình lớn hơn như TV
 • Thay đổi kích thước và màu sắc phụ đề…


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

71 Android, iOS, WindowsTải về