Tải Youtube Go – Xem và tải video khi mạng chậm icon

Nhà phát hành: Google iNc.

Phiên bản:

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 20Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Mới đây Youtube đã phát triển thêm một ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại tải dưới dạng lưu trữ và xem video khi chất lượng mạng bị lag chậm mang tên Youtube Go. Biểu tượng hình tên lửa màu đỏ đại diện tốc độ viền trắng đặc trưng cho mạng xã hội Youtube đã được Youtube Go sở hữu. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản giới hạn không nhiều quốc gia, không có ngôn ngữ Việt Nam và chúng ta phải cài đặt theo file apk cho Android mà thôi.

Hình ảnh trong Youtube Go - Xem và tải video khi mạng chậm tại HieuMobile
Nếu như trước đây các bạn dùng các phần mềm, tool online để get link rồi tải về điện thoại những đoạn video từ Youtube. Tuy nhiên khi kích thướng chúng quá dài, chất lượng quá cao thì đòi hỏi một kết nối mạng nhanh chóng – đây là điều hạn chế nhất ở Việt Nam khi 3G 4G hết tốc độ cao thì như rùa bò. Mọi việc đã được Youtube Go xử lý cho bạn với hình thức nén – chọn chất lượng phù hợp và lưu video dưới dạng đám mây. Để tìm hiểu về cách làm việc của ứng dụng này, HieuMobile xin mời các bạn theo dõi qua hướng dẫn bên dưới.

Đầu tiên chúng ta cần cài đặt Youtube Go tại bộ cài mà HieuMobile cung cấp bên trên hoặc dưới bài viết này (nút tải về). Mở ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ : Engslish (Tiếng Anh) và đăng nhập bằng tài khoản Google (tài khoản email ấy). Các bước này tương tự ứng dụng Youtube lúc trước mà HieuMobile giới thiệu, do đó rất dễ dàng cho những ai từng sử dụng.

Hình ảnh trong Youtube Go - Xem và tải video khi mạng chậm tại HieuMobile
Ở giao diện chính, Youtube Go có vài tính năng rất đơn giản:

+ HOME: Trang chủ

+ SAVED: Các video đã được bạn tải về

+ icon kính lúp: công cụ nhập từ khóa tìm kiếm video.

+ Cài đặt: vài tính năng cài đặt khác – không cần thiết thay đổi lắm.

Lúc này chúng ta nhập từ khóa vào ô kính lúp phía trên màn hình với từ khóa là video mà bạn cần tìm, như HieuMobile đã nhập: “Only You Apink” (bài hát Only You do nhóm Apink thể hiện) để bắt đầu tìm. Lúc này Youtube Go sẽ liệt kê ra hàng loạt kết quả, các bạn chọn video nào yêu thích để sang bước tiếp theo.

Thay vì bấm vào là xem video ngay như Youtube, Youtube Go chỉ hiện lên ảnh nền, thông tin video và 2 dòng cho chúng ta tích vào ô để chọn chất lượng (Basic quality là thấp, Standard quality là vừa đủ) với số dung lượng của video. Tiếp đến là 2 sự lựa chọn Play để xem ngay và Save để tải về.

Hình ảnh trong Youtube Go - Xem và tải video khi mạng chậm tại HieuMobile
Nếu các bạn chọn tải về, thì các lần sau khi truy cập vào Youtube Go chỉ cần mở mục Saved ở màn hình chính để xem lại mà không cần phải tốn thêm dung lượng tải lại nữa. Do đó HieuMobile khuyến khích khi điện thoại các bạn đã hết dung lượng cao, mạng chậm hay lag thì hãy dùng Youtube Go để thưởng thức đoạn video, phim nhạc yêu thích. Nếu một video thông thường trên Youtube chất lượng cao nặng 50 Mb thì xem qua hoặc tải về trên Youtube Go thì chỉ 25 Mb mà thôi. Rất tuyệt phải không nào, sử dụng ngay bây giờ và cho HieuMobile kết quả của bạn nhé!


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật