Tải YAMAHA Parts Catalogue VNM – Tìm và đặt mua phụ tùng xe icon

Nhà phát hành: Yamaha

Phiên bản: 1.0.1

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 7 MBCùng chủ đề với :

Trong những năm trở lại đây, thị trường xe máy tại Việt Nam đã có những thay đổi rõ rệt – đáng nói nhất là các dòng xe mang thương hiệu Yamaha nổi tiếng từ các loại xe số phổ thông như Sirius, côn tay Exciter 135 150 cho đến hàng loạt moto phân khối lớn như FZ150, R15, R3… đã thống trị hầu như hoàn toàn phân khúc thị trường.

Do đó nhu cầu thay thế phụ tùng, thiết bị cũng là điều cấp thiết khiến Yamaha đã phát triển một loại ứng dụng mang tên YAMAHA Parts Catalogue VNM nhằm giúp người dùng tra cứu thông tin phụ tùng và dễ dàng đặt mua chúng.

Hình ảnh trong ứng dụng YAMAHA Parts Catalogue VNM - Tìm và đặt mua phụ tùng xe tại HieuMobile
500

YAMAHA Parts Catalogue VNM hiện đang có mặt trên 2 dòng điện thoại Android và iOs, các bạn có thể dễ dàng cài đặt nó chỉ với dung lượng gần 9Mb. Ở phần giao diện chính, ứng dụng này hầu như được thiết kế đơn giản như có nhiều tính năng tiện tích cho người sử dụng.

Danh mục duy nhất mà YAMAHA PartsCatalogue VNM có chính là sản phẩm Xe số và xe ga cho bạn lựa chọn các lựa theo thông tin xe: Dung tích động cơ, đời xe, năm sản xuất – tìm theo số khung, tìm theo nhãn hàng. Ví dụ: dòng xe Exciter có phân khối là 150cc bạn hãy chọn dòng 126-200, đời xe bao nhiêu và năm nào sản xuất…

Hình ảnh trong ứng dụng YAMAHA Parts Catalogue VNM - Tìm và đặt mua phụ tùng xe tại HieuMobile

Tiếp đến tìm kiếm hệ thống sẽ dẫn bạn đến đúng chiếc xe mà bạn cần, kèm theo đó là hình ảnh về các bộ phận của xe như: cụm đầu xi lanh, trục khuỷu, xu pap, trục cam, xích cam… Bấm chọn vào bộ phận mà bạn cần để vào trang tiếp theo bao gồm các chi tiết nhỏ khác.

Mỗi chi tiết sẽ được đánh số để bạn lưu lại, ghi nhớ bộ phận và số của chi tiết mà bạn cần mua rồi bấm qua nút danh sách để chọn mua. Bấm lưu lại là hoàn tất, công việc cuối cùng của bạn là ra đại lý mà Yamaha ủy nhiệm đưa thông tin đã lưu rồi đặt hàng là xong.

Với ứng dụng YAMAHA Parts Catalogue VNM, bạn không cần băn khoăn khi mô tả cho nhân viên bảo dưỡng các chi tiết khi thay thế phụ tùng như trước. Chỉ vài ba bước chọn lọc, ứng dụng đã liệt kê toàn bộ các bộ phận phụ tùng cho bạn lựa chọn.Xếp hạng 4.65/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

3.7K Android, iOSTải về