Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng icon

Nhà phát hành: Paparazi

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 224KB

Sử dụng: Miễn phí

Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng


Đối với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ Fshare để chia sẻ tệp tin thì không thể nào không biết đến khái niệm Get link download để tiến trình tải về nhanh chóng hơn, không cần chờ xem quảng cáo. Thế nhưng trên mạng hiện giờ có khá nhiều công cụ hỗ trợ Get link download Fshare nhưng phải sử dụng trên nền tảng web hoặc phần mềm, đôi khi thao tác khó khăn không hiệu quả… gây không ít phiền toái mỗi khi cần đến. Nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì chắc chắn công cụ XM99 Convert MP3,MP4 trong bài viết này hoàn toàn hữu ích đối với bạn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng tại HieuMobile

XM99 Convert MP3,MP4 là gì?

XM99 Convert MP3,MP4 thực chất là một phiên bản tiện ích trình duyệt (extension) miễn phí của công cụ chuyên get link tải nhạc và video từ Youtube quen thuộc – X2convert. Mới đây nhất X2convert đã ra mắt thêm tính năng Get link download Fshare rồi đem nó lên tiện ích XM99 Convert MP3,MP4 để người dùng sử dụng nhanh chóng hơn mà không cần truy cập vào trang chủ. Khi XM99 Convert MP3,MP4 được cài đặt lên các trình duyệt máy tính như Chrome, Cốc Cốc nó sẽ tự động hiển thị nút tải về nếu phát hiện tệp tin được lưu trữ từ Fshare rồi dẫn người dùng đến công cụ X2convert để phục vụ mục đích get linh download tốc độ cao qua một cái click chuột.

Hướng dẫn get link download Fshare bằng XM99 Convert MP3,MP4

Bước 1: Tải về tiện ích XM99 Convert MP3,MP4 qua liên kết cuối bài viết thông qua cửa hàng Chrome trực tuyến rồi cài đặt cho trình duyệt đang sử dụng.

Bước 2: Truy cập vào một trang download file bất kỳ đang lưu trữ tại Fshare, ngay bên dưới dòng điều khoản bạn sẽ thấy thêm một nút Tải link trực tiếp miễn phí – hãy bấm vào nó.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng tại HieuMobile

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển ngay đến công cụ X2convert qua một tab mới, tại đây chúng ta chỉ cần bấm vào nút Download màu xanh kèm thông tin file để tải về là xong.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng tại HieuMobile

Có thể thấy thao tác Get link download Fshare bằng XM99 Convert MP3,MP4 diễn ra trong vài giây, qua 1-2 cái nhấp chuột là file đã có thể tải về với tốc độ cao. Bạn cũng không còn mất thời gian sao chép liên kết để get link download hay xem quảng cáo như trước nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng tại HieuMobile

Ngoài ra, như đã nói thì tiện ích XM99 Convert MP3,MP4 còn hỗ trợ luôn tính năng tải nhạc mp3 hoặc video từ Youtube về máy tính nữa. Bạn chỉ cần truy cập vào trang xem video, ngay bên dưới sẽ có 2 nút Tải về MP4 và Tải về MP3, sau khi chọn sẽ được chuyển đến công cụ X2convert rồi bấm nút để tải về như hình thức Get link download Fshare. Thật là nhanh chóng và dễ dàng phải không nào, đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cùng biết sử dụng nhé.


Chia sẻ bài viết Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải XM99 Convert MP3,MP4: Tiện ích get link download Fshare nhanh chóng lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (3 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích