Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ icon

Nhà phát hành: Launcher Developer

Phiên bản: 2.2.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.3Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ


Với ứng dụng mang trên X Launcher Pro, điện thoại Android của bạn sẽ khoác lên giao diện mới giống y hệt như iPhone X rất mượt mà mà không có quảng cáo.

Không thể phủ nhận iPhone X là mẫu smartphone hệ điều hành iOs nổi tiếng bậc nhất trên thế giới được sản xuất bởi công ty Apple trong năm 2018. iPhone X mang đến nhiều sự trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng cho đến từng chi tiết nhỏ chẳng hạn như bộ giao diện, hình nền đặc sắc. Hiện tại giá bán của iPhone X hơn 1000 USD thậm chí gấp nữa với phiên bản cao cấp có bộ như lưu trữ dung lượng lớn. Chính vì vậy iPhone X chỉ dành cho những ai có điều kiện kinh tế, còn với nhiều người như mình nó vẫn là một chiếc điện thoại mơ ước.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ tại HieuMobile

Nhưng các bạn đừng suy nghĩ quá nhiều đến việc kiếm tiền hay bán thận để mua iPhone X làm gì cả, tại sao chúng ta không tân trang giao diện chiếc máy mà mình đang sử dụng – cụ thể ở đây là Android để nó mang vẻ đẹp của iPhone X? Làm sao ư? Có rất nhiều bước để làm công việc này thủ công nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí (có thể tham khảo tại đây) và nếu bạn muốn nhanh hơn dễ dàng hơn để biến điện thoại Android của mình thành iPhone X hãy cài đặt ứng dụng X Launcher Pro.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ tại HieuMobile

X Launcher Pro đúng với tên gọi của nó tức là bộ giao diện mà ở đây nó sở hữu đó chính là giao diện của iPhone X. Cụ thể, khi cài đặt X Launcher Pro chiếc máy của bạn sẽ tự động được thay đổi một bộ áo mới nhìn không khác gì màn hình của iPhone X đang chạy hệ điều hành iOs 11 qua nhiều thứ như hình nền, biểu tượng icon ứng dụng, vuốt để mở đa nhiệm hay trung tâm điều khiển… giống iPhone X đến 99% luôn. Ngoài ra, đối với những bạn thường lo lắng về các ứng dụng giao diện khi hoạt động sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất máy thì X Launcher Pro sẽ khác, nó thực sự rất mượt mà gọn nhẹ và đặc biệt không hề có quảng cáo.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ tại HieuMobile

Hiện tại X Launcher Pro đang được bán với giá 45.000vnd trên kho CH Play, nếu bạn nghĩ cái giá này đắt thì nên suy nghĩ lại và nhìn vào các lượt đánh giá, bình luận từ người đã mua trước đó. Có thể thấy lượt rate 5 sao ứng dụng này khá cao kèm theo đó là các bình luận phản hồi rất tích cực của người sử dụng bên dưới sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn. Tóm lại, nếu bạn yêu thích iPhone X mà chưa có điều kiện sở hữu cũng như muốn thay đổi giao diện chiếc máy Android của mình trở nên độc đáo hơn thì X Launcher Pro sẽ là lựa chọn rất phù hợp.


Chia sẻ bài viết Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải X Launcher Pro: Giao diện iPhone X dành cho Android mượt nhẹ lên Google Plus


Xếp hạng 4.63/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải UC Browser Mini – Duyệt web tốc độ icon Tải UC Browser Mini – Duyệt web tốc độ

UC Browser Mini là ứng dụng trình duyệt web không thể thiếu trên điện thoại do công ty UCweb sáng tạo ra hỗ trợ nhiều dòng máy trong đó có cả Java - cấu hình yếu nhất lúc bấy giờ....

29.7K Java, Android, iOs, WindowPhone và PCTải về