Tải WutaCam: Chụp ảnh đẹp ảo diệu và vẽ phác thảo độc đáo icon

Nhà phát hành: Benqu

Phiên bản: 3.1.2.402

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 52 MB

Tải về

Cùng chủ đề với :

WutaCam (无他相机) là ứng dụng hỗ trợ camera chụp ảnh tự sướng kiêm chức năng vẽ phác thảo hình ảnh trên điện thoại đang được nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng.

Với WutaCam bạn tha hồ chụp ảnh mình với mức độ ảo diệu hầu như thuộc cảnh giới thượng thừa bởi các chức năng điều chỉnh thông minh, ghép hình mèo – gấu – thỏ siêu dễ thương và đặc biệt là tạo cho mình một bức tranh trắng đen có khuôn mặt của bạn cực kỳ nhanh.

Nói đến chụp ảnh tự sướng (selfie) thì chắc chắn ai cũng đã biết rồi cũng từng chụp cho mình những bức ảnh theo từng phong cách riêng để đăng lên mạng xã hội chia sẻ với bạn bè phải không nào.

Hiện nay việc tạo ra một bức ảnh tự sướng đẹp không là vấn đề nữa bởi vì đã có các ứng dụng hỗ trợ camera trên điện giúp bạn thực hiện công việc này – mặc dù nhan sắc bên ngoài có giới hạn đi nữa khi sử dụng chúng cũng lung linh vi diệu cả.

Một trong số ứng dụng giúp bạn thực hiện công việc trên phải nói đến WutaCam ( tên tiếng Trung Quốc 无他相机) do một nhà phát hành Trung Quốc cung cấp hiện có trên Android lẫn iOS gây nhiều sự chú ý từ các tín đồ Selfie.

Chức năng phác thảo, tạo hình vẽ của WutaCam

Không phải ứng dụng chụp ảnh nào hiện nay cũng tích hợp tính năng phác thảo, tạo hình vẽ từ ảnh chụp hay bất cứ hình ảnh nào trong máy. Với WutaCam bạn có thể thoải mái biến một bức hình trong điện thoại như chụp chân dung của bạn để biến nó thành hình vẽ đen trắng hoặc có màu một cách tuyệt đẹp.

Nếu như trước đây để có một hình vẽ thực sự đòi hỏi bạn cần có khiếu hội họa hoặc nhờ đến các họa sĩ bên ngoài vẽ. Còn nếu nhà có máy tính thì các phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ vẽ cũng cần khá nhiều kiến thức về photoshop… khá rắc rối.

Còn WutaCam thì đơn giản hơn hoàn toàn, bạn chỉ cần chọn ra bức ảnh cần phác thảo, vẽ lại rồi chờ trong 3 giây là sẽ có kết quả ngay.

WutaCam có hệ thống hiệu ứng chụp ảnh đa dạng

Tính năng chính của WutaCam đáng để nói nhất chính là hệ thống hiệu ứng chụp ảnh rất đa dạng bao gồm các hình ảnh con vật như mèo, chó, gấu cho đến các tính năng điều chỉnh màu sắc, độ sáng để giúp bức ảnh đẹp ảo diệu hơn.

Ngay sau khi chạm vào nút selfie camera sẽ nhận diện khuôn mặt của bạn, ngay bên dưới sẽ có rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh để ghép vào. Bên cạnh đó WutaCam còn hỗ trợ bạn lựa chọn các kiểu khuôn mặt như cằm nhọn, mắt to, độ mịn màng của làn da… rất thích hợp với các bạn nữ có nhan sắc hạn chế muốn sống ảo ^^.Xếp hạng 4.1/5 (12 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật