Tải Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile icon

Nhà phát hành: Wikipedia

Phiên bản: 2.7.3

Hỗ trợ: Android, iOs, Window Phone

Dung lượng: 21Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile


Wikipedia được biết đến từ lâu là một trang web tra cứu thông tin được coi là bách khao toàn thư mở trên internet với khối lượng dữ liệu đồ sộ về rất nhiều lĩnh vực khác nhau với độ chính xác cao cùng các bài viết chi tiết. Để giúp người dùng tra cứu thông tin dễ dàng hơn trang web này đã phát hành phiên bản ứng dụng Wikipedia – Bách khoa toàn thư trên điện thoại di động.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wikipedia - Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile tại HieuMobile

Với Wikipedia bạn có thể dễ dàng tra cứu bất cứ thông tin gì mà bạn quan tâm chỉ với vài thao tác cơ bản. Tại trang chủ của ứng dụng Wiki sẽ gợi ý cho bạn những bài viết hay được nhiều người quan tâm hoặc dựa trên những nhu cầu mà bạn đã tìm kiếm. Với sự đơn giản cùng dung lượng nhẹ ứng dụng wikipedia có tốc độ load rất nhanh và không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wikipedia - Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile tại HieuMobile

Với Wikipedia bạn có thể tìm kiếm thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng như dịch thông tin sang những ngôn ngữ khác giúp cho việc tiếp cận thông tin của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cách bố trí văn bản khoa học cùng cách phân mục chủ đề thông mimh giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin. Với chức năng tìm trong trang giúp bạn có thể chọn lọc ra được những thông tin mà bạn quan tâm một cách nhanh chóng thay vì phải đọc cả bài viết. Bạn cũng có thể đánh dấu lại những bài viết quan trọng để dễ dàng xem lại vào lần khác.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wikipedia - Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile tại HieuMobile

Cũng giống như một trình duyệt web thông thường ứng dụng Wikipedia hỗ trợ bạn tra cứu thông tin trên nhiều tab khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử xem cũng như đã tìm kiếm của mình và tất nhiên cũng có thể dễ dàng xóa bỏ chúng nếu muốn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước văn bản, kiểu chữ hay màu nền giúp bạn dễ dàng sử dụng theo nhu cầu.

Một trong những điểm thú vị khiến cho Wiki được gọi là bách khoa toàn thư mở đó chính là người dùng có thể đóng góp thông tin cho bài viết hoặc thậm chí là gửi bài viết cho wiki, chính vì thế mà wiki không chỉ có khối lượng thông tin lớn mà còn có độ chính xác gần như tuyệt đối. Hãy tải ngay ứng dụng Wikipedia để có thể tiếp cận gần hơn đến kho kiến thức khổng lồ của nhân loại.


Chia sẻ bài viết Tải Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở phiên bản ứng dụng mobile lên Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải SpeedTest – Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng icon Tải SpeedTest – Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng

SpeedTest là chuyên trang kiểm tra tốc độ kết nối mạng có địa chỉ khi sử dụng bằng PC là http://speedtest.net tuy nhiên ít ai biết rằng hiện nó đang có một ứng dụng để làm công việc tương tự trên di động cùng tên. Speedtest phiên bản ứng...

3.1K Android, iOs, WindowphoneTải về