Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí icon

Nhà phát hành: Hùng Minh

Phiên bản: 3.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4MbCùng chủ đề với :

Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ tìm quét và hiển thị mật khẩu các kết nối Wifi xung quanh điện thoại Android được phát triển bởi một developer người Việt tên Hùng Minh ra mắt giữa tháng 07/2017.

Sau khi tải về với dung lượng gần 4Mb, Wifi Test sẽ giúp bạn tìm kiếm các nguồn phát Wifi có xung quanh qua 2 tính năng Quét Wifi và Chỉ Quét Wifi có hỗ trợ. Chỉ cần bấm vào, ứng dụng sẽ liệt kê ra toàn bộ Wifi kèm theo đó là thông tin hỗ trợ hoặc không hỗ trợ kết hợp một biểu tượng đánh giá theo sao về tỷ lệ thành công.

Hình ảnh C9ggtlV của Tải Wifi Test - Xem pass và kết nối Wifi miễn phí tại HieuMobile

Bên cạnh đó, Wifi Test còn hỗ trợ chức năng hiển thị pass Wifi đã kết nối cho bạn dễ dàng chia sẻ hoặc sử dụng Wifi mà không cần tiến hành nhập mật khẩu. Tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ các dòng máy Android đã được ROOT, để tiện lợi hơn nhà phát hành đã đặt một liên kết trên nút ROOT để người dùng tham khảo cách ROOT máy từ các trang bên ngoài.

Đối với sử dụng điện thoại di chuyển liên tục, cước phí 3G 4G thì cao nên việc có một kết nối Wifi để sử dụng trong lúc uống nước, đi chơi là điều vô cùng cần thiết. Do đó, ứng dụng Wifi Test chính là một trong những người bạn thân thiết có mặt trên điện thoại mọi lúc mọi nơi để khai thác nguồn mạng Wifi miễn phí – không cần mật khẩu. Trong trường hợp ứng dụng báo không thể kết nối Wifi thì các bạn nên thử các ứng dụng khác để tương thích với máy hơn, chẳng hạn như Tải WiFi Chìa khóa vạn năng – Dùng Wifi không cần mật khẩuXếp hạng 2.87/5 (28 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

36 Android, iOS, WindowsTải về