Tải WiFi Chìa khóa vạn năng – Dùng Wifi không cần mật khẩu icon

Nhà phát hành: wifi.com LinkSure Singapore

Phiên bản: 4.7.13

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 15 MBCùng chủ đề với :

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có tính năng giúp người dùng có thể truy cập Wifi hàng xóm mà không cần mật khẩu (PASS) tuy nhiên hiệu quả thì ít có hiệu quả, không ổn định như ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng. Sau nhiều lần tìm kiếm các thông tin từ mạng internet, HieuMobile đã phát hiện ra WiFi Chìa khóa vạn năng chính là ứng dụng tốt nhất cho những bạn sinh viên muốn dùng ké Wifi nhà hàng xóm khi không đủ chi tiêu hoặc ngại xin mật khẩu với nhiều lý do khác.

Hướng dẫn sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng

Chỉ với dung lượng 5Mb không hề chiếm quá nhiều bộ nhớ máy, WiFi Chìa khóa vạn năng đã trở thành trợ thủ đắc lực cho người dùng muốn xài chùa Wifi miễn phí của người khác. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ yêu cầu một kết nối mạng để dò tìm các địa chỉ Wifi xung quanh – bạn có thể tắt kết nối mạng sau khi dò tìm xong để nó thực hiện các công việc tiếp theo.

Cuối cùng WiFi Chìa khóa vạn năng sẽ hiển thị hàng loạt các bộ phát Wifi gần bạn nhất, bạn chỉ cần bấm vào rồi chờ load 100% là kết nối thành công và có thể sử dụng như bình thường mà không cần nhập mật khẩu. Trong trường hợp kết nối thất bại, bạn hãy kiểm tra xem kết nối 3G đã tắt hay chưa hoặc kiểm tra lại Wlan (chức năng dò tìm Wifi) có bị tắt trong quá trình quét của ứng dụng hay không rồi thực hiện lại nhé.

Các tính năng khác của WiFi Chìa khóa vạn năng

Không chỉ làm tốt chức năng mà khó có ứng dụng nào hiện nay thực hiện được là kết nối wifi không cần mật khẩu cho điện thoại, WiFi Chìa khóa vạn năng còn sở hữu hàng loạt tính năng hữu ích như:

  • Kiểm tra tình trạng kết nối, độ ổn định của sóng Wifi đã bắt được
  • Đo tốc độ mạng Wifi một cách rõ ràng, chi tiết
  • Có cả chức năng quét bảo mật nhằm giúp người dùng kiểm tra kết nối Wifi vừa bắt có mã độc, virus ẩn hay không…
  • Tìm kiếm điểm phát Wifi trên mọi nơi trên thế giới rồi phân loại ra cái nào có mật khẩu và cái nào miễn phí kèm theo tên, địa chỉ trên bản đồ.

Nếu so sánh WiFi Chìa khóa vạn năng về cách thiết kế giao diện lẫn hiệu quả chức năng với các ứng dụng khác trên di động thì phải nói ứng dụng này hơn hẳn một bậc. Chính vì vậy mà các bạn nên thử để biết mà sử dụng lâu dài, không còn phải vác mặt xin mật khẩu Wifi hoặc lo lắng pass Wifi bị đổi rồi nhé.Xếp hạng 3.6/5 (210 phiếu)
Bình luận (15)
Nguyễn Thị xuyên - 31/03/2020 :

Chìa khóa vạn năng

Nguyen van tang - 03/09/2019 :

Tai sao toi tai ve may ko dc

nguyen thi thao - 26/08/2019 :

hay cho giup toi cai dat chia khoa van nang.rat tien loi tren khap moi noi.xin cam on.

Vũ văn hà - 25/07/2019 :

Mình không bẻ khóa WFF được

Nguyễn vân Giang - 22/03/2019 :

Chia pha van nang that tien ích và giúp minh tiết kiem nua cảm on

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

3.9K Android, iOSTải về