Tải Wattpad – Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới icon

Nhà phát hành: Wattpad.com

Phiên bản: 6.84.0

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: 13Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Wattpad – Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới


Với những người yêu thích đọc truyện, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x 9x thì không thể nào không biết đến trang web Wattpad.com. Trang web này đã tồn tại cả chục năm, đây là một mạng xã hội chia sẻ truyện lớn nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể download ứng dụng Wattpad về máy để có thể dễ dàng đọc truyện ở mọi nơi.

Ứng dụng Wattpad có đầy đủ các chức năng như trên website

Ứng dụng Wattpad có đầy đủ các chức năng như trên website

Điểm mới của ứng dụng là bạn có thể lưu truyện lại để đọc offline ở bất cứ nơi đâu mà không cần internet. Vì vậy mà sau khi đọc xong bài viết này bạn không nên chần chừ nữa mà hãy tải luôn ứng dụng về máy để đọc truyện.

Đăng ký tài khoản Wattpad

Wattpad là một mạng xã hội, vì vậy bạn phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng hết các tính năng được. Bạn có thể sử dụng đăng ký bằng FaceBook hoặc Google cũng được, tuy nhiên mình khuyên nên đăng ký tài khoản riêng không liên kết với mấy cá này để bạn có thể dễ dàng đăng nhập ở bất cứ thiết bị nào.

Khi mở ứng dụng lên mặc định sẽ có mục đăng ký, bạn điền đầy đủ tài khoản, mật khẩu và email thật để còn xác thực tài khoản. Khi xác thực xong bạn hãy đăng nhập, nhấn vào icon Cài đặt > chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những truyện tiếng Việt. Nếu không cài như vậy thì nó đề xuất toàn tiếng anh thôi à.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wattpad - Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới tại HieuMobile

Các chức năng chính của ứng dụng Wattpad

  • Mạng xã hội: ứng dụng có đầy đủ các chức năng của mạng xã hội như avatar, mô tả bản thân, đăng trạng thái, bình luận, theo dõi người khác, nhắn tin,…
  • Hỗ trợ tối đa cho việc đọc truyện: có phần tìm kiếm truyện dễ dàng, theo dõi người khác để cập nhật truyện mới nhất từ họ. Đặc biệt khi bạn đọc truyện mà đang đọc dở dang thì khi lần sau vào đọc tiếp truyện đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn đọc từ phần lúc trước đọc không, nếu bạn đồng ý thì nó sẽ chạy đến chỗ bạn đang đọc dở. Rất tuyệt vời đúng không nào.
  • Đọc truyện offline: khi bạn đang đọc dở truyện mà thoát ra ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn lưu vào thư viện không. Nếu bạn lưu vào thì có thể đọc truyện đó khi offline không có mạng. Ngoài ra bạn có thể tự lưu truyện mình thích bằng cách nhấn vào dấu “cộng” ngay cạnh chữ Đọc khi chọn vào truyện.
  • Đăng truyện: với Wattpad, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng những câu truyện sưu tầm hay tự sáng tác lên đây bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút. Nếu bạn có khả năng sáng tác viết truyện thì hãy thử đăng lên đây xem. Biết đâu sẽ có ngày bạn nổi tiếng thì sao? Lúc đó sẽ có rất nhiều báo muốn bạn cộng tác với họ đấy

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wattpad - Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới tại HieuMobile

Đánh giá ứng dụng Wattpad

  • Giao diện đơn giản nhẹ nhàng, dung lượng nhẹ.
  • Tất cả những truyện hay đều quy tụ hết về đây. Chỉ cần Wattpad là bạn có trong tay kho truyện phong phú rồi.
  • Với ứng dụng này bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người tài giỏi trong lĩnh vực viết lách. Đọc tác phẩm của họ, trao đổi,… là cách giúp bạn nâng cao khả năng sáng tác của mình.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wattpad - Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới tại HieuMobile

Hiện tại Wattpad không có ứng dụng giành cho máy tính, vì vậy nếu bạn muốn tham gia mạng xã hội này thì hãy truy cập luôn website wattpad.com nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!


Chia sẻ bài viết Tải Wattpad – Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Wattpad – Mạng xã hội chia sẻ sách truyện lớn nhất thế giới lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)

Bình luận (1)
Lee dohoon - 22/10/2018 :

Ứng dụng wattpad này tui rất thích nó có truyện hay nữa

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs icon Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs

Sử dụng Google Docs để soạn thảo văn bản trên máy tính thực sự rất tiện lợi, ai cũng phải công nhận điều đó. Thế nhưng giao diện nhập liệu của Google Docs hiện nay chỉ có một màu trắng, điều này sẽ gây khó chịu cho...

43 Chrome, Firefox
Có thể bạn thích