Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo icon

Nhà phát hành: Yogesh Ojha

Phiên bản: 2.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8.50MbKể từ vài năm trở lại đây, công việc tìm kiếm hình ảnh để làm nền cho điện thoại đã không còn quá khó khăn phức tạp như trước nữa nhờ vào sự ra đời của một số ứng dụng chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp số lượng lớn hình nền để đặt hình nền, hình nền cho màn hình khóa cho điện thoại thì có một số ứng dụng được trang bị các tính năng hiện đại hơn. Chẳng hạn như Wallpaper Club một ứng dụng hình nền mới ra mắt trong năm 2018 nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Hình ảnh  của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Ban đầu Wallpaper Club được nhà phát hành bán với giá 17.000vnd sau đó giảm còn 7000vnd và gần đây nhất thì nó đã được công bố cho phép tải về miễn phí trong thời gian ngắn hạn. Wallpaper Club được biết đến là một kho hình nền chất lượng cao nhiều chủ đề, có động phân giải tương ứng với hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay. Đồng thời Wallpaper Club cũng mang một số ưu điểm mà các ứng dụng hình nền khác khó có được như không quảng cáo, giao diện đơn giản mà đẹp, dễ sử dụng hay đặc biệt là tính năng tự động thay đổi hình nền trong thời gian nhất định.

Wallpaper Club có số lượng hình nền nhiều và đa dạng

Ngay từ giao diện trang chủ khi mở ứng dụng, Wallpaper Club liệt kê một danh sách dài các hình nền nổi bật qua những ô vuông được cộng đồng đăng tải. Bên phía dưới là các danh mục như Popular nơi tập trung những hình nền phổ biến được nhiều người yêu thích, Categories nơi phân chia thể loại hình nền giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn như Thành phố, trò chơi, siêu xe, siêu moto, Hoa, thể thao… và ở đây cũng có công cụ chọn lọc hình nền theo màu sắc nữa.

Hình ảnh optimized rxua của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Wallpaper Club cũng có thể được xem là một mạng xã hội hình nền khi người dùng được hỗ trợ tính năng đăng nhập rồi upload chia sẻ những hình ảnh đẹp mà họ có trong bộ sưu tập cho mọi người xung quanh. Ở mỗi hình ảnh khi chúng ta bấm vào xem chi tiết, các thông tin như: số lượt tải về, người đăng tải, kích thước, dung lượng… và tính năng như: đánh dấu yêu thích, tải xuống, cài đặt làm hình nền và hình nền khóa, bình luận bình chọn… được hiển thị đầy đủ. Bên đó tại đây bạn được phép xem trước hình ảnh đồng thời có thể xoay kéo để phóng to hoặc sử dụng tính năng làm mờ nếu cần thiết rồi lưu lại trước khi sử dụng.

Hình ảnh optimized gwip của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Cái mà mình thích nhất đó chính là tính năng chia sẻ hình nền khi Wallpaper Club cho phép người dùng tải lên các hình nền sau đó được kiểm duyệt bởi ban quản trị trước khi công bố chính thức. Nhờ vậy mà số lượng hình nền của Wallpaper Club là rất lớn, chúng ta không còn phải gặp các khó khăn khi tìm kiếm bên ngoài như trước đây nữa.

Hình ảnh optimized bqb2 của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Wallpaper Club hỗ trợ tự động thay đổi hình nền cho điện thoại

Dù hình nền hay hình nền màn hình khóa thì điện thoại của bạn vẫn được Wallpaper Club hỗ trợ tính năng tự động thay đổi theo thời gian mà chúng ta đã thiết lập. Cụ thể, trong lần đầu sử dụng các bạn hãy truy cập vào biểu tượng Danh Mục của ứng dụng Wallpaper Club ở góc trái màn hình > chọn Change Wallpaper > sau đó kích hoạt mục Change Wallpaper Automatically để bật chức năng tự động thay đổi hình nền. Bên dưới là mục Frequency để bạn hẹn giờ thay đổi hình nền mặc định ít nhất 5 phút và bạn có thể điều chỉnh tối đa lên đến 24 giờ.

Hình ảnh optimized qocw của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Ở phía dưới là một số chức năng phụ hỗ trợ tự động thay đổi hình nền mà bạn hãy thiết lập nếu muốn, đầu tiên là Select Wallpaper Categories tức thể loại hình nền mà bạn muốn khi tự động thay đổi. Ví dụ nếu bạn chọn chủ đề Love thì chắc chắn hình nền tự động thay đổi sẽ chỉ là tình yêu hoặc bạn có thể chọn nhiều mục để chúng được hiển thị ngẫu nhiên. Sử dụng chức năng tự động thay đổi hình nền đồng nghĩa với việc bạn phải duy trì kết nối mạng để các hình nền liên tục được download để áp dụng, chính vì vậy mình khuyến khích bạn nên đặt dấu tích vào dòng Download Only over Wifi – (chỉ sử dụng Wifi để tải về).

Một số hạn chế của Wallpaper Club

Bên cạnh ưu điểm thì Wallpaper Club cũng có một số mặt nhược điểm mà bạn cần chấp nhận khi sử dụng. Theo trải nghiệm của mình, khi hoạt động nó chiếm gần 500MB RAM nên không dành cho các dòng máy có dung lượng RAM ít hơn 3GB để tránh việc thiết bị hoạt động kém. Dung lượng RAM hao tốn không ít kết hợp cùng với các kết nối mạng và tự động thay đổi hình nền liên tục sẽ khiến điện thoại của bạn mau hết PIN. Nhưng tất cả nhược điểm trên đều là những hạn chế chung của các ứng dụng hình nền hiện nay, nếu bạn bỏ qua được hết thì chắc chắn sẽ rất thích Wallpaper Club.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

141 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

267 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

318 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

257 Android, iOSTải về
Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc icon

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ...

23.7K Android, iOSTải về