Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo icon

Nhà phát hành: Yogesh Ojha

Phiên bản: 2.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8.50Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo


Kể từ vài năm trở lại đây, công việc tìm kiếm hình ảnh để làm nền cho điện thoại đã không còn quá khó khăn phức tạp như trước nữa nhờ vào sự ra đời của một số ứng dụng chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp số lượng lớn hình nền để đặt hình nền, hình nền cho màn hình khóa cho điện thoại thì có một số ứng dụng được trang bị các tính năng hiện đại hơn. Chẳng hạn như Wallpaper Club một ứng dụng hình nền mới ra mắt trong năm 2018 nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Ban đầu Wallpaper Club được nhà phát hành bán với giá 17.000vnd sau đó giảm còn 7000vnd và gần đây nhất thì nó đã được công bố cho phép tải về miễn phí trong thời gian ngắn hạn. Wallpaper Club được biết đến là một kho hình nền chất lượng cao nhiều chủ đề, có động phân giải tương ứng với hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay. Đồng thời Wallpaper Club cũng mang một số ưu điểm mà các ứng dụng hình nền khác khó có được như không quảng cáo, giao diện đơn giản mà đẹp, dễ sử dụng hay đặc biệt là tính năng tự động thay đổi hình nền trong thời gian nhất định.

Wallpaper Club có số lượng hình nền nhiều và đa dạng

Ngay từ giao diện trang chủ khi mở ứng dụng, Wallpaper Club liệt kê một danh sách dài các hình nền nổi bật qua những ô vuông được cộng đồng đăng tải. Bên phía dưới là các danh mục như Popular nơi tập trung những hình nền phổ biến được nhiều người yêu thích, Categories nơi phân chia thể loại hình nền giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn như Thành phố, trò chơi, siêu xe, siêu moto, Hoa, thể thao… và ở đây cũng có công cụ chọn lọc hình nền theo màu sắc nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Wallpaper Club cũng có thể được xem là một mạng xã hội hình nền khi người dùng được hỗ trợ tính năng đăng nhập rồi upload chia sẻ những hình ảnh đẹp mà họ có trong bộ sưu tập cho mọi người xung quanh. Ở mỗi hình ảnh khi chúng ta bấm vào xem chi tiết, các thông tin như: số lượt tải về, người đăng tải, kích thước, dung lượng… và tính năng như: đánh dấu yêu thích, tải xuống, cài đặt làm hình nền và hình nền khóa, bình luận bình chọn… được hiển thị đầy đủ. Bên đó tại đây bạn được phép xem trước hình ảnh đồng thời có thể xoay kéo để phóng to hoặc sử dụng tính năng làm mờ nếu cần thiết rồi lưu lại trước khi sử dụng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Cái mà mình thích nhất đó chính là tính năng chia sẻ hình nền khi Wallpaper Club cho phép người dùng tải lên các hình nền sau đó được kiểm duyệt bởi ban quản trị trước khi công bố chính thức. Nhờ vậy mà số lượng hình nền của Wallpaper Club là rất lớn, chúng ta không còn phải gặp các khó khăn khi tìm kiếm bên ngoài như trước đây nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Wallpaper Club hỗ trợ tự động thay đổi hình nền cho điện thoại

Dù hình nền hay hình nền màn hình khóa thì điện thoại của bạn vẫn được Wallpaper Club hỗ trợ tính năng tự động thay đổi theo thời gian mà chúng ta đã thiết lập. Cụ thể, trong lần đầu sử dụng các bạn hãy truy cập vào biểu tượng Danh Mục của ứng dụng Wallpaper Club ở góc trái màn hình > chọn Change Wallpaper > sau đó kích hoạt mục Change Wallpaper Automatically để bật chức năng tự động thay đổi hình nền. Bên dưới là mục Frequency để bạn hẹn giờ thay đổi hình nền mặc định ít nhất 5 phút và bạn có thể điều chỉnh tối đa lên đến 24 giờ.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo tại HieuMobile

Ở phía dưới là một số chức năng phụ hỗ trợ tự động thay đổi hình nền mà bạn hãy thiết lập nếu muốn, đầu tiên là Select Wallpaper Categories tức thể loại hình nền mà bạn muốn khi tự động thay đổi. Ví dụ nếu bạn chọn chủ đề Love thì chắc chắn hình nền tự động thay đổi sẽ chỉ là tình yêu hoặc bạn có thể chọn nhiều mục để chúng được hiển thị ngẫu nhiên. Sử dụng chức năng tự động thay đổi hình nền đồng nghĩa với việc bạn phải duy trì kết nối mạng để các hình nền liên tục được download để áp dụng, chính vì vậy mình khuyến khích bạn nên đặt dấu tích vào dòng Download Only over Wifi – (chỉ sử dụng Wifi để tải về).

Một số hạn chế của Wallpaper Club

Bên cạnh ưu điểm thì Wallpaper Club cũng có một số mặt nhược điểm mà bạn cần chấp nhận khi sử dụng. Theo trải nghiệm của mình, khi hoạt động nó chiếm gần 500MB RAM nên không dành cho các dòng máy có dung lượng RAM ít hơn 3GB để tránh việc thiết bị hoạt động kém. Dung lượng RAM hao tốn không ít kết hợp cùng với các kết nối mạng và tự động thay đổi hình nền liên tục sẽ khiến điện thoại của bạn mau hết PIN. Nhưng tất cả nhược điểm trên đều là những hạn chế chung của các ứng dụng hình nền hiện nay, nếu bạn bỏ qua được hết thì chắc chắn sẽ rất thích Wallpaper Club.


Chia sẻ bài viết Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Wallpaper Club: Kho hình nền Android tự thay đổi, không quảng cáo lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Pitu – Ghép mặt bạn thành soái ca soái mụi icon Tải Pitu – Ghép mặt bạn thành soái ca soái mụi

Pitu là phần mềm ghép khuôn mặt của bạn vào các hình ảnh định sẵn có nhiều chủ đề như các nhân vật nổi tiếng trong truyện tiểu thuyết, huyền thoại có thể nói đến như: Tôn Thượng Hương, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Điêu Thuyền, Triệu...

3.5K Android, iOsTải về
Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí icon Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí

Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ tìm quét và hiển thị mật khẩu các kết nối Wifi xung quanh điện thoại Android được phát triển bởi một developer người Việt tên Hùng Minh ra mắt giữa tháng 07/2017. Sau khi tải về với dung lượng gần 4Mb, Wifi...

55.5K AndroidTải về