Tải Wallpaper Changer: Tự động thay đổi hình nền cho Android icon

Nhà phát hành: j4velin

Phiên bản: 4.8.14

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1.8 MBTrong bài viết trước HieuMobile đã hướng dẫn các bạn lấy video làm hình nền điện cực độc rồi phải không nào, sau đó thì có rất nhiều bạn lại hỏi về cách để liên tục thay đổi hình nền mà điện thoại họ không hỗ trợ tính năng ấy. Do đó trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp thêm tính năng tự động thay đổi hình nền cho điện thoại Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer.

Có dung lượng siêu nhẹ chưa đầy 2Mb, Wallpaper Changer là ứng dụng bổ sung chức năng tự động thay đổi hình nền theo thao tác, thời gian đã hẹn, theo ngày và cả vị trí nữa. Nói so sánh với những ứng dụng chung mục đích thì Wallpaper Changer là sự lựa chọn tốt nhất vừa có nhiều tính năng vừa có dung lượng rất nhẹ kết hợp cùng chạy ẩn dù bạn tắt thì nó vẫn duy trì hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng

Trước hết các bạn cần tải về Wallpaper Changer tại HieuMobile thông qua CH Play hoặc file apk được cung cấp bên dưới, hiện ứng dụng này chỉ hỗ trợ duy nhất hệ điều hành Android. Sau vài giây cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành sử dụng theo các bước bên dưới:

Giao diện chính của Wallpaper Changer là Change, tại đây bạn hãy đánh dấu tích vào các lựa chọn để tùy chỉnh kiểu hiển thị của hình nền theo 03 loại như sau:

  • Change wallpaper every: Hình nền sẽ thay đỗi theo số phút, giờ mà bạn đã hẹn bằng cách thay đổi số 30 thành con số bạn muốn và thuộc tính minutes (phút), day(ngày)…
  • Change wallpaper on lockscreen: Hình nền sẽ thay đổi sau mỗi lần bạn mở khóa màn hình
  • Change wallpaper when double – tapping on home screen: Tức là mỗi lần bạn chạm vào màn hình 2 lần thì hình nền sẽ lập tức được thay đổi.

Dĩ nhiên là bạn muốn thay đổi nhiều hơn thì vẫn có thể tích cùng lúc cả 03 loại trên cũng được. Bên cạnh đó ở dưới mục Change này còn có 1 dấu + để thêm 2 loại hiển thị nữa là theo vị trí và theo các ngày trong tuần, các bạn tự khám phá nhé.

Tiếp đến chúng ta chuyển sang bước chọn hình nền để thay đổi bằng cách chuyển sang mục Albums

Ở đây lúc này vẫn chưa có gì đặc biệt ngoài một phông ảnh No images added (Chưa chọn hình ảnh nào) trong một Default album (Album mặc định). Các bạn hãy bấm chọn vào nó để một giao diện khác hiện lên với thông báo To add new imges… rồi nhấn vào dấu + màu xanh ở bên dưới để lựa chọn hình ảnh thêm vào.

Tại đây ứng dụng sẽ cho bạn 03 cách lựa chọn hình ảnh là thêm từng hình, thêm hình kèm theo tính năng cắt và thêm cả thư mục. Trong lần dùng đầu tiên chúng ta sẽ chọn cách thêm từng hình, bấm vào Add image sau đó nó sẽ chuyển các bạn đến các thư mục hình ảnh để lựa chọn.

Cuối cùng quay trở lại giao diện chính Change của ứng dụng Wallpaper Changer, các bạn chọn vào thông báo nền cam có icon biển báo You should enable the app’s live wallpaper…. để vào bên trong chọn nút Set as wallpaper rồi chọn tiếp mục Đặt hình nền là xong.

Lúc này các bạn hãy thoát ra màn hình chính rồi cảm nhận về kết quả mà vài phút thực hiện nhé, ngoài chức năng giúp hình nền điện thoại thay đổi tự động, ở mục Setting – Cài đặt của Wallpaper Changer còn có nhiều tính năng hữu ích như: điều chỉnh kích thước, phong cách hình ảnh hiển thị, thay đổi hình nền theo hướng ngẫu nhiên… rất thú vị.
Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

53 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

83 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

169 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

106 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

179 Android, iOS, WindowsTải về