Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định icon

Nhà phát hành: Innovative Connecting

Phiên bản: 6.6.9

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 7.5MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định


Trước đây HieuMobile từng giới thiệu với các bạn rất nhiều ứng dụng giúp chuyển đổi VPN kết nối sang nước ngoài miễn phí cho điện thoại, nhưng bây giờ phần lớn chúng đã ngừng hỗ trợ. Và ngày hôm nay chúng ta lại biết thêm một ứng dụng khác có chức năng tương tự nhưng hiệu quả và chất lượng cao hơn cả đó chính VPN Master.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định tại HieuMobile

VPN Master là ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và iOS đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Theo thống kê hiện tại trên Google Play số lượt cài đặt VPN Master đã lên đến 7.5 triệu đồng thời đã có hơn 1 triệu lượt đánh giá với tỷ lệ 4.6 điểm – một con số không hề nhỏ. Chính vì vậy mà nếu hiện giờ bạn đang cần một ứng dụng để chuyển đổi VPN sang nước ngoài để phục vụ các nhu cầu truy cập web, xem video, không bị theo dõi hoặc muốn cải thiện chất lượng đường truyền internet của mình thì VPN Master là một sự lựa chọn hàng đầu.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định tại HieuMobile

Chỉ với dung lượng gần 8MB sau khi tải về, giao diện chính VPN Master trang bị một nút Go mà khi bạn bấm vào nó sẽ tự động chuyển đổi cho bạn một VPN nước ngoài ổn định nhất. Lần đầu sử dụng như bao ứng dụng chuyển đổi VPN khác, VPN Master sẽ yêu cầu bạn cấp quyền giám sát lưu lượng truy cập mạng. Ngược lại, nếu bạn muốn ngừng sử dụng VPN đã kết nối, có thể bấm vào nút Connectd sau đó chọn DISCONNECT để thực hiện một cách nhanh chóng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định tại HieuMobile

Trong trường hợp bạn muốn kết nối VPN đến một quốc gia khác mà mình muốn, hãy bấm vào biểu tượng Faster server, tại đây VPN Master cung cấp sẵn 8 máy chủ VPN miễn phí của các quốc gia như: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Singapore, Vương quốc Anh, Đức, Canada. Ngoài ra bên mục Faster Server, VPN Master sẽ hỗ trợ các người dùng VIP kết nối đến các máy chủ VPN tốc độ cao hơn với nhiều hơn các quốc gia trong đó có: Nhật Bản, Hà Lan, Pháp, Nga, Australia… Để trở thành VIP bạn cần bỏ ra một số tiền để nâng cấp cho 274.000đ/tháng hoặc giảm 75% khi thanh toán 1 năm khoảng 680.000đ.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định tại HieuMobile

Ngoài ra, ở giao diện chính VPN Master còn hỗ trợ một tính năng khác rất tiện ích đó là Network, tại đây bạn chỉ cần bấm vào nút Quick Test để kiểm tra tố độ truy cập của kết nối VPN đang sử dụng qua tốc độ trung bình và hiển thị chi tiết trên một biểu đồ. Theo trải nghiệm của mình, chất lượng đường truyền kết nối của các VPN do VPN Master cung cấp đều có chất lượng rất tốt, ứng dụng khá nhẹ không ảnh hưởng gì đến tài nguyên thiết bị… tuy nhiên với phiên bản miễn phí thì có xuất hiện một số quảng cáo sau khi sử dụng chức năng.


Chia sẻ bài viết Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải VPN Master: Ứng dụng chuyển đổi VPN miễn phí, kết nối ổn định lên Google Plus


Xếp hạng 4.45/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí icon Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí

Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ tìm quét và hiển thị mật khẩu các kết nối Wifi xung quanh điện thoại Android được phát triển bởi một developer người Việt tên Hùng Minh ra mắt giữa tháng 07/2017. Sau khi tải về với dung lượng gần 4Mb, Wifi...

55.5K AndroidTải về
Tải IPTV – Ứng dụng xem tivi online nhiều kênh miễn phí icon Tải IPTV – Ứng dụng xem tivi online nhiều kênh miễn phí

Không thể phủ nhận, hiện nay việc phát triển về các thiết bị giúp xem truyền hình trực tuyến bằng kết nối mạng như: Android TV Box, Media Player hay các dòng điện thoại thông minh… để đáp ứng hết nhu cầu cho người sử dụng. Kèm theo đó,...

11.6K AndroidTải về