Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat icon

Nhà phát hành: VPN.lat

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: Tùy dòng máy

Tải về
Cùng chủ đề với :

Trong những năm gần đây, khái niệm mạng riêng ảo (VPN) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người dùng.

Không chỉ giúp ổn định tốc độ truy cập internet, cải thiện tốc độ tải xuống… VPN còn được dùng để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như mua Youtube Premium giá rẻ, chuyển vùng Google Play

Trước nhu cầu ngày càng tăng thì các nhà cung cấp dịch vụ VPN cũng mọc ra nhiều như nấm. Thế nhưng phần lớn đều cung cấp dịch vụ trả phí hoặc chỉ cho phép dùng thử trong thời gian ngắn, bị giới hạn máy chủ.

May mắn thay trong năm 2022, mình vẫn tìm thấy một ứng dụng có khả năng fake VPN của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Điều đặc biệt là nó miễn phí không giới hạn. Và ứng dụng đó chính là VPN.lat .

VPN.lat là gì?

VPN.lat là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo ra mắt vào năm 2019 hoạt động trên cả Android và iOS.

Ngoài ưu điểm miễn phí, hệ thống máy chủ đa dạng, sử dụng nhanh không cần đăng ký tài khoản thì VPN.lat còn có tính năng fake VPN cho một số ứng dụng nhất định.

Theo nhà phát hành, cho đến nay VPN.lat đã đạt hơn 6 triệu lượt cài đặt. Con số này có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi gần đây VPN.lat đã được bổ sung thêm một số máy chủ mới.

VPN.lat có thể fake VPN những quốc gia nào?

VPN.lat cung cấp VPN của hơn 50 quốc gia trong đó bao gồm:

  • Tây Ban Nha (Argentina), Indonesia, Đài Loan (Taiwan), Albania, Úc (Austalia), Azerbaijan, Belarus, Bỉ (Belgium), Bosnia và Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc (Czech Republic), Đan Mạch (Denmark), Ecuador, Egypt, Estonia, Phần Lan (Finland), Pháp (France), Đức (Germany), Hy Lạp (Greece), Hồng Kông, Hungary, IceLand, Isarel, Ý (Italy), Nhật Bản (Japan), Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Moldova, Hà Lan (Netherland), Nigeria, North Macedonia, Na Uy (Norway), Panama, Peru, Ba Lan (Poland), Romania, Nga (Rusia), Serbia, Singapore, Việt Nam, Uruguay, Hàn Quốc, ,Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)…

Điểm hạn chế của VPN.lat

Ở một số quốc gia nhưu Tây Ban Nha (Argentina), mặc dù VPN.lat có nhiều máy chủ đặt ở nhiều khu vực khác nhau nhưng tốc độ không được nhanh cho lắm. Lượng ping có thể đặt đến 250-350ms.

Do là dịch vụ miễn phí nên bắt buộc nhà phát hành VPN.lat phải đặt một số quảng cáo bên trong ứng dụng. Đây là điều dễ hiểu.

Nếu bạn không thích có thể nâng cấp lên bản PRO với giá 1USD/tháng để loại bỏ quảng cáo đồng thời ủng hộ nhà phát hành có thể kinh phí hoạt động nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật