Tải VPN Easy: Fake VPN cho ứng dụng riêng với gần 30 quốc gia icon

Nhà phát hành: ZPN

Phiên bản: 2.2.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 2.6 MBCùng chủ đề với :

Đối với các ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo (VPN) thông thường, sau khi kích hoạt nó sẽ giúp kết nối mạng trên thiết bị của bạn được chuyển sang máy chủ thuộc quốc gia đã chọn. Thế nhưng VPN Easy thì khác, bạn có thể chọn ra các ứng dụng riêng để fake VPN nhằm tránh ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của các ứng dụng khác.

1. Fake VPN cho ứng dụng riêng

Ví dụ: Do gần đây Facebook (thuộc máy chủ nước ngoài) chậm lag quá không thể xem được video nên mình đã fake VPN sang Hồng Kông để khắc phục. Thế nhưng điều đó lại vô tình gây lag khi chơi game Liên Quân Mobile, bởi vì máy chủ của trò chơi này ở Việt Nam. Vậy nên mình chỉ muốn sử dụng VPN cho riêng ứng dụng Facebook thôi, đối với các ứng dụng khác thì không.

Đối với các trường hợp tương tự như trên VPN Easy thực sự rất hữu ích. Nó được trang bị tính năng fake VPN riêng cho một hoặc một số ứng dụng mà bạn đã chọn, đối với các ứng dụng khác sẽ vẫn là kết nối internet thông thường. Đây là một tính năng thường chỉ thấy trên các ứng dụng cung cấp VPN chuyên nghiệp, chẳng hạn FlyVPN cũng có.

2. Danh sách máy chủ, quốc gia hỗ trợ

Ngoài ra, VPN Easy còn cho phép bạn fake VPN đến gần 30 máy chủ thuộc các quốc gia như sau:

  • France (Pháp), Netherlands (Hà Lan), Germany (Đức), US Central (Trung Mỹ), US West (Tây Mỹ), US East (Đông Mỹ), Canada, Italy (Ý), United Kingdom (Vương quốc Anh), Russia (Nga), Ukraine, Poland (Ba Lan), Spain (Tây Ban Nha), Romania (Rumani), Norway (Na Uy), Austria (Áo), Sweden (Thụy Điển), Switchzerland (Thụy Sĩ), Denmark (Đan Mạch), Belgium (Bỉ), Luxemburg (Lúc-xăm-bua), Ireland (Ai-Len), Australia (Úc), Singapore, Middle East Special (Trung Đông), Japan (Nhật Bản), Việt Nam, India (Ấn Độ), South Africa (Nam Phi).

3. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi cài đặt, từ giao diện chính của VPN Easy bạn hãy bấm vào nút Add sau đó chọn ra các ứng dụng đang có trên cần fake VPN riêng bằng cách đặt dấu tích.

Bước 2: Tiếp đến bấm vào nút Auto thuộc chế độ tự chọn máy chủ ngẫu nghiên (mặc định) và chọn ra quốc gia mà bạn cần fake VPN.

Bước 3: Cuối cùng, quay lại giao diện chính bấm nút Connect. Chờ trong giây lát là mạng riêng ảo đã bắt đầu có hiệu lực và bạn nên nó rằng nó chỉ hoạt động trên những ứng dụng mà bạn đã chọn thôi nhé.

4. Nhận xét và đánh giá

Nhìn chung điểm ấn tượng nhất của VPN Easy vẫn là tính năng fake VPN cho ứng dụng nhất định. Đối với danh sách quốc gia cũng khá đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng hiện nay.

Thế nhưng do là ứng dụng miễn phí nên VPN Easy có khá nhiều quảng cáo bên trong. Hơi bất tiện một chút nhưng không sao vì điều đó vẫn chấp nhận được cho những gì mà nó mang lại.

Còn nếu bạn không thích quảng cáo và cũng như muốn ủng hộ nhà phát hành thì nên mua các gói Remove ADS 41.000đ/tháng hoặc các gói cao cấp Premium 69.000đ/tháng, 321.000đ/6 tháng, 522.000đ/12 tháng…Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật