Tải VOV Media – Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam icon

Nhà phát hành: Vinisoft

Phiên bản: 1.5

Hỗ trợ: Android,iOs

Dung lượng: 25.1 MBVới sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì có rất nhiều thiết bị giải trí hiện đại cho ta thư giãn cũng như cập nhật thông tin, nhưng đối với nhiều người việc nghe radio là một thói quen khó có thể bỏ được. Nhưng ngày nay không phải ra đình nào cũng còn sử dụng chiếc đài FM, Vậy làm sao để nghe được đài tiếng nói Việt Nam khi không có chiếc đài FM bên cạnh? Trên thực tế là rất nhiều dòng máy điện thoại hiện nay đã tích hợp sẵn tính năng thu và phát sóng FM radio nhưng việc thu sóng hết sức khó khăn, nghe hay bị nhiễu hoặc không nghe được do quá xa trạm phát sóng. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về sóng radio nữa vì giờ đây đã có VOV Media – ứng dụng nghe đài tiếng nói Việt Nam.

Hình ảnh 6Biie0r của Tải VOV Media - Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam tại HieuMobile

Trên mạng cũng có rất nhiều phầm mềm nghe đài FM nhưng phần lớn sử dụng sever cũ, sever băng thông kém gây hiện tượng chập chờn không thể nghe rõ hoặc tệ hơn là chết sever không thể nghe được nữa. Nhưng với VOV Media thì bạn hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng sử dụng sever của đài tiếng nói Việt Nam nên vô cùng ổn định và băng thông cao giúp bạn nghe đài tiếng nói Việt Nam trực tuyến trên di động nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh jK6AZ3a của Tải VOV Media - Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam tại HieuMobile

Với ứng dụng VOV Media bạn có thể nghe hoàn toàn miễn phí tất cả các kênh của Đài tiếng nói Việt Nam. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các kênh chương trình từ VOV1 đến VOV5 bao gồm cả xác kênh địa phương, kênh dành cho đồng bào dân tộc và kiều bào nước ngoài. Ứng dụng rất hữu ích đối với những kiều bào xa quê có thể nghe tiếng nói quê hương một cách dễ dàng chỉ cần có internet.

Ngoài tính năng nghe đài online ra VOV Media còn cung cấp cho bạn hai kênh truyền hình là VOV TV và VTC1 đây là 2 kênh thiết yếu giúp bạn cập nhật tin tức một cách dễ dàng.
Ứng dụng còn được tích hợp trình đọc tin tức của báo điện tử VOV bạn có thể vừa nghe đài vừa đọc báo thật quá tiện lợi. Nếu bạn không thích nghe đài nữa thì đã có một kho nhạc với đầy đủ thể loại cho bạn tha hồ giải trí và thư giãn.

Hình ảnh osxF3dE của Tải VOV Media - Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam tại HieuMobile

Các dịch vụ trên ứng dụng VOVMedia bao gồm:

1. Nghe, xem trực tuyến các hệ chương trình phát thanh, truyền hình của Đài Tiếng Nói Việt Nam:

  • VOV1: Hệ thời sự, chính trị, tổng hợp.
  • VOV2: Hệ đời sống, văn hoá, khoa giáo.
  • VOV3:Hệ âm nhạc, thông tin giải trí
  • VOV4 :Hệ phát thanh dân tộc, bao gồm các chương trình phát thanh , với 11 ngôn ngữ dân tộc thiểu số và ngôn ngữ phổ thông phát sóng ở 5 khu vực trên cả nước: Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam bộ và Miền Trung.
  • VOV5: Hệ phát thanh đối ngoại, bao gồm các chương trình với 11 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Việt, phát sóng ở trong nước và các khu vực trên thế giới.
  • VOV Giao thông gồm có kênh VOV giao thông phát sóng tại Hà Nội (VOV GT Hà Nội) và kênh VOV giao thông phát sóng tại TP Hồ Chí Minh (VOV GT Tp Hồ Chí Minh).
  • Kênh FM89: Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, phát trên tần số FM 89MHz thống nhất trên các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
  • VOV TV: Kênh truyền hình đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

2. Kênh âm nhạc chuyên biệt với nhiều thể loại khác nhau như: Ca trù; Chèo cổ; Dân ca Bắc bộ; Ca Huế; Dân ca Nam Bộ; Hát văn; Quan họ; Ví dặm và nhạc cách mạng được cung cấp và cấp phép của VOV.

3. Xem tin tức trực tuyến mới nhất được cập nhật từ các trang điện tử của Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Với giao diện đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng VOV Media là ứng dụng nghe đài trực tuyến số một, phù hợp với nhiều đối tượng sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái và thú vị.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

72 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

106 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

505 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

125 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

206 Android, iOS, WindowsTải về