Tải VOV Media – Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam icon

Nhà phát hành: Vinisoft

Phiên bản: 1.5

Hỗ trợ: Android,iOs

Dung lượng: 25.1 MBVới sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì có rất nhiều thiết bị giải trí hiện đại cho ta thư giãn cũng như cập nhật thông tin, nhưng đối với nhiều người việc nghe radio là một thói quen khó có thể bỏ được. Nhưng ngày nay không phải ra đình nào cũng còn sử dụng chiếc đài FM, Vậy làm sao để nghe được đài tiếng nói Việt Nam khi không có chiếc đài FM bên cạnh? Trên thực tế là rất nhiều dòng máy điện thoại hiện nay đã tích hợp sẵn tính năng thu và phát sóng FM radio nhưng việc thu sóng hết sức khó khăn, nghe hay bị nhiễu hoặc không nghe được do quá xa trạm phát sóng. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về sóng radio nữa vì giờ đây đã có VOV Media – ứng dụng nghe đài tiếng nói Việt Nam.

Hình ảnh 6Biie0r của Tải VOV Media - Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam tại HieuMobile

Trên mạng cũng có rất nhiều phầm mềm nghe đài FM nhưng phần lớn sử dụng sever cũ, sever băng thông kém gây hiện tượng chập chờn không thể nghe rõ hoặc tệ hơn là chết sever không thể nghe được nữa. Nhưng với VOV Media thì bạn hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng sử dụng sever của đài tiếng nói Việt Nam nên vô cùng ổn định và băng thông cao giúp bạn nghe đài tiếng nói Việt Nam trực tuyến trên di động nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh jK6AZ3a của Tải VOV Media - Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam tại HieuMobile

Với ứng dụng VOV Media bạn có thể nghe hoàn toàn miễn phí tất cả các kênh của Đài tiếng nói Việt Nam. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các kênh chương trình từ VOV1 đến VOV5 bao gồm cả xác kênh địa phương, kênh dành cho đồng bào dân tộc và kiều bào nước ngoài. Ứng dụng rất hữu ích đối với những kiều bào xa quê có thể nghe tiếng nói quê hương một cách dễ dàng chỉ cần có internet.

Ngoài tính năng nghe đài online ra VOV Media còn cung cấp cho bạn hai kênh truyền hình là VOV TV và VTC1 đây là 2 kênh thiết yếu giúp bạn cập nhật tin tức một cách dễ dàng.
Ứng dụng còn được tích hợp trình đọc tin tức của báo điện tử VOV bạn có thể vừa nghe đài vừa đọc báo thật quá tiện lợi. Nếu bạn không thích nghe đài nữa thì đã có một kho nhạc với đầy đủ thể loại cho bạn tha hồ giải trí và thư giãn.

Hình ảnh osxF3dE của Tải VOV Media - Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam tại HieuMobile

Các dịch vụ trên ứng dụng VOVMedia bao gồm:

1. Nghe, xem trực tuyến các hệ chương trình phát thanh, truyền hình của Đài Tiếng Nói Việt Nam:

  • VOV1: Hệ thời sự, chính trị, tổng hợp.
  • VOV2: Hệ đời sống, văn hoá, khoa giáo.
  • VOV3:Hệ âm nhạc, thông tin giải trí
  • VOV4 :Hệ phát thanh dân tộc, bao gồm các chương trình phát thanh , với 11 ngôn ngữ dân tộc thiểu số và ngôn ngữ phổ thông phát sóng ở 5 khu vực trên cả nước: Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam bộ và Miền Trung.
  • VOV5: Hệ phát thanh đối ngoại, bao gồm các chương trình với 11 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Việt, phát sóng ở trong nước và các khu vực trên thế giới.
  • VOV Giao thông gồm có kênh VOV giao thông phát sóng tại Hà Nội (VOV GT Hà Nội) và kênh VOV giao thông phát sóng tại TP Hồ Chí Minh (VOV GT Tp Hồ Chí Minh).
  • Kênh FM89: Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, phát trên tần số FM 89MHz thống nhất trên các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
  • VOV TV: Kênh truyền hình đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

2. Kênh âm nhạc chuyên biệt với nhiều thể loại khác nhau như: Ca trù; Chèo cổ; Dân ca Bắc bộ; Ca Huế; Dân ca Nam Bộ; Hát văn; Quan họ; Ví dặm và nhạc cách mạng được cung cấp và cấp phép của VOV.

3. Xem tin tức trực tuyến mới nhất được cập nhật từ các trang điện tử của Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Với giao diện đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng VOV Media là ứng dụng nghe đài trực tuyến số một, phù hợp với nhiều đối tượng sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái và thú vị.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

313 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

796 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

290 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

410 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

811 Android, iOS, WindowsTải về