Tải Ví Việt – Ứng dụng ví điện tử đa tiện ích bảo mật cao icon

Nhà phát hành: Ngân hàng bưu điện Liên Việt

Phiên bản: 1.6.1

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 20MbCùng chủ đề với :

Ví Việt là môt dịch vụ thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử được phát triển bởi ngân hàng bưu điện Liên Việt ra mắt vào năm 2016 có đặt địa chỉ website tại viviet.vn . Nhằm tiếp cận tối đa khách hàng có nhu cầu sử dụng, Ví Việt đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng cài đặt trên 2 dòng điện thoại Android và iOs với cách sử dụng đơn giản và bảo mật rất cao. Trong bài đánh giá hôm nay HieuMobile sẽ nêu ra một số ưu điểm khiến người dùng tin tưởng bình chọn Ví Việt là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay nhé.

Giao diện đẹp, nhiều dịch vụ thanh toán

Hình ảnh srt8Bbd của Tải Ví Việt - Ứng dụng ví điện tử đa tiện ích bảo mật cao tại HieuMobile

Chỉ có dung lượng khoảng 20Mb, trong giao diện màu vàng đen kèm nét chữ trắng Ví Việt hiện ra là một ứng dụng thanh toán trực tuyến có giao diện đẹp, nội dung hiển thị rõ ràng. Ngay từ trang chủ, các dịch vụ tiện ích đúng với chức năng thanh toán trực tuyến được Ví Việt cung cấp đa dạng – phù hợp cho nhiều đối tượng:

  • Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, cước viễn thông, truyền hình, mua vé tàu xe máy bay, nộp phí chung cư – học phí…cho đến nạp tiền xổ số Viettlott
  • Nạp và Rút tiền theo nhiều cách: LienVietPostBank, thẻ ATM, ngân hàng trong nước hay nạp tiền từ ví bạn bè.
  • Chuyển tiền cho nhiều đích đến như: Tài khoản Ví Việt, tài khoản ngân hàng LienKetPostBank, thẻ ATM hoặc ngân hàng nội địa và chuyển tiền mặt đến cho những người không có ví.
  • Nạp tiền và mua thẻ cào di động: Từ trả trước đến trả sau hay mua các loại thẻ cào từ nhiều nhà mạng khác nhau Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile, Gmobile với nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Hỗ trợ trả tiền cho các dịch vụ mua sắm online khác: Mua vé máy bay, đặt hoa trực tuyến, đặt phòng khách sạn, mua thẻ Wifi…
  • Nạp tiền hoặc mua thẻ game: Hỗ trợ nạp trực tiếp vào tài khoản game hoặc mua các loại thẻ nạp của những nhà phát hành game trong nước như Zing Xu, Vcoin, Scoin, Gate Pay, Kul… rất phù hợp với những tín đồ game thủ
  • Hỗ trợ dịch vụ ngân hàng: Gửi tiết kiệm, mở tài khoản vay, trả nợ, rút tiền vay về Ví Việt…
  • … và còn một số dịch vụ phụ khác.

Hình ảnh N1obn8A của Tải Ví Việt - Ứng dụng ví điện tử đa tiện ích bảo mật cao tại HieuMobile

Những giao dịch được Ví Việt thực hiện qua nhiều bước, đảm bảo sự nhanh chóng và rõ ràng. Bạn có thể truy cập vào lịch sử để kiểm tra lại xem mình đã chi tiền vào những mục đích gì, bao nhiêu hoặc truy vấn số dư qua một lần chạm.

Ví Việt có độ bảo mật cao

Từ khâu đăng ký tài khoản, Ví Việt bắt buộc người dùng phải đặt mật khẩu ở mức mạnh bao gồm ít nhất 8 chữ số cả hoa lẫn thường và những ký tự đặc biệt khác. Các thông tin số điện thoại, giấy chứng minh thư được Ví Việt yêu cầu người dùng cung cấp ngay từ giai đoạn đăng ký để đảm bảo về những sự cố sau này phát sinh. Chưa kể chức năng quên mật khẩu sẽ chỉ có một cách duy nhất là gọi điện cho tổng đài để xác nhận bạn muốn reset mật khẩu.

Bên cạnh đó, trong ứng dụng Ví Việt có chức năng Cài đặt cho phép bạn đổi các thông tin sau khi nhập mã OTP từ tin nhắn tổng đài, kèm theo đó là tính năng khóa Ví Việt bằng cảm biến vân tay cho các dòng máy hỗ trợ. Thậm chí bạn có thể đặt thêm một lớp mật khẩu ở chức năng Cài đặt để tránh bị người khác thiết lập lại thông tin trái phép.

Hình ảnh cvalEPq của Tải Ví Việt - Ứng dụng ví điện tử đa tiện ích bảo mật cao tại HieuMobile

Ví Việt có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển để thanh toán tiền mặt cho các nhu cầu hàng ngày, Ví Việt còn có nhiều lợi ích khác theo mỗi lần sử dụng. Đầu tiền phải nói đến là chiết khấu mua các loại thẻ cào luôn rẻ so với bên ngoài khi bạn mua càng nhiều thì mức chiết khấu càng tăng… ví dụ mua một thẻ Viettel 50k chỉ với 48k… Ngoài ra còn có một ưu đãi đặc biệt dành cho những người đăng ký tài khoản sử dụng Ví Việt sẽ nhận ngay 25k miễn phí trong lần đầu tiền và áp dụng luôn đối với những người đã giới thiệu ứng dụng.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật