Tải Ví Điện Tử MoMo – Đa dịch vụ thanh toán tiện ích icon

Nhà phát hành: M_SERVICE JSC

Phiên bản: 2.0.13

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: 47Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Ví Điện Tử MoMo – Đa dịch vụ thanh toán tiện ích


Cùng chủ đề với :

MoMo được viết tắt từ Mobile Money là tên của một ứng dụng ví điện tử dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone ra mắt vào năm 2015 bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M_Service) tại Việt Nam. Được đánh giá cao về độ uy tín bởi thời gian hoạt động lâu, ổn định trên thị trường ứng dụng thanh toán trực tuyến, MoMo ngày càng phát triển thêm nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Hình ảnh FhP3Dtk của Tải Ví Điện Tử MoMo - Đa dịch vụ thanh toán tiện ích tại HieuMobile

Trong mấy năm trở lại đây nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội – không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhằm đáp ứng hết những nhu cầu đó, hàng loạt các trang web – ứng dụng hỗ trợ chức năng thanh toán trực tuyến đã được phát triển trong đó có Ví điện tử MoMo. Khác với các ứng dụng cùng loại trên thị trường hiện nay, MoMo mở rộng đối tượng sử dụng nhiều hơn thay vì chú trọng vào lĩnh vực trò chơi trực tuyến mà một số công ty, nhà phát hành khác hướng tới. Chính vì vậy mà các tính năng của ứng dụng Momo cũng đa dạng, hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau tạo sự tiện lợi trong việc thanh toán, chi trả cho người dùng mà không cần tiền mặt.

Sau khi tải về ứng dụng MoMo cho điện thoại, các bạn cần đăng ký một tài khoản bằng chính số điện thoại đang sử dụng của mình để sử dụng các tính năng, dịch vụ thanh toán có bên trong. Từ tài khoản này, MoMo giúp người dùng dễ dàng chi trả mọi dịch vụ trong cuộc sống mà không cần quá nhiều thời gian để sử dụng tiền mặt bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng, thẻ ATM hoặc nạp tiền vào ví.

Hình ảnh s8szyZT của Tải Ví Điện Tử MoMo - Đa dịch vụ thanh toán tiện ích tại HieuMobile

Điển hình như dưới đây là một số dịch vụ mà ví MoMo đang hỗ trợ:

  • Nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, liên kết tài khoản
  • Mua mã thẻ di động, mã thẻ game, thanh toán vay tiêu dùng, tiền điện – nước – internet
  • Mua vé xem phim, đặt vé tàu taxi, vé máy bay, nạp tiền dịch vụ khác.
  • Tính năng Rút tiền mặt từ ví MoMo cũng được sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, ứng dụng ví điện tử MoMo còn cung cấp các tính năng tin tức ưu đãi, khuyến mãi sản phẩm trong nước cho người tiêu dùng mỗi ngày. Các sự kiện, hoạt động nhằm giúp người dùng tiếp cận các dịch vụ trong ví cũng mang lại rất nhiều phần quà hấp dẫn, chẳng hạn như liên kết thẻ nhận ngay 100k vừa qua.

Hình ảnh 65UR1UJ của Tải Ví Điện Tử MoMo - Đa dịch vụ thanh toán tiện ích tại HieuMobile

Cuối cùng là xét về độ bảo mật và thao tác trong ứng dụng, với dung lượng khá nhẹ chưa đến 50Mb ví MoMo có thể chạy trên mọi dòng máy – kể cả cấu hình yếu. Nếu so sánh với các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác hiện nay, MoMo có một chỗ đứng khá vững trong lòng tin của người sử dụng bởi nó đạt được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS kết hợp cùng sự có mặt của 4000 cửa hàng MoMo trên 45 tỉnh thành toàn quốc.
Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật