Tải UU Game Booster: Ứng dụng hỗ trợ giảm lag khi chơi game Trung Quốc icon

Nhà phát hành: NetEase Games

Phiên bản: 2.1.0.0720

Hỗ trợ: Android, iOs, PC

Dung lượng: 7.6Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải UU Game Booster: Ứng dụng hỗ trợ giảm lag khi chơi game Trung Quốc


Đối với những ai có sở thích thường xuyên chơi game nước ngoài, cụ thể ở đây là Trung Quốc (vì quốc gia này phát triển rất mạnh về lĩnh vực game trực trực tuyến) thì không thể vướng phải hiện tượng giật lag. Nguyên nhân được xác định là đường truyền kết nối mạng từ Việt Nam sang Trung Quốc thỉnh thoảng không ổn định, tín hiệu kém dẫn đến tình trạng chỉ số PING tăng cao một cách khác thường dẫn đến giật lag vô cùng khó chịu. Để khắc phục giải pháp này người ta thường dùng các phần mềm chuyển đổi VPN hay còn gọi là mạng riêng ảo, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều ứng dụng phần mềm cung cấp VPN nhưng chất lượng hoạt động kém, không đủ đáp ứng nhu cầu đối tượng là người chơi game Trung Quốc.

Thật là một tin vui khi công ty NetEase Games có trụ sở Trung Quốc đồng thời là đối tác của nhiều công ty trò chơi trực tuyến tại Việt Nam từng phát hành các tựa game tên tuổi như: Rules of Survival – Luật sinh tồn, Onmyoji Arena – Âm Dương Sư Moba hay chủ đề kinh dị Identity V vừa ra mắt… đã phát triển thêm một ứng dụng mang tên UU Booster nhằm hỗ trợ các đối tượng là game thủ nước ngoài, trong đó có Việt Nam để thưởng thức các Trung Quốc với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Số ping trước 420 ms màu đỏ và sau khi sử dụng UU Booster chỉ còn 84 ms màu xanh

Số ping trước 420 ms màu đỏ và sau khi sử dụng UU Booster chỉ còn 84 ms màu xanh

Với cách hoạt động quen thuộc như bao ứng dụng chuyển đổi VPN khác, thế nhưng UU Booster lại hướng mục tiêu là dành riêng cho những trò chơi được phát hành tại Trung Quốc trên cả điện thoại lẫn máy tính. Chính vì sự ưu ái đó mà chất lượng đường truyền của UU Booster cung cấp được ổn định hơn bao giờ hết, bạn có thể sử dụng rồi so sánh kết quả chỉ số PING trước và sau khi chuyển đổi VPN bằng UU Booster để nhận về kết quả bất ngờ. Theo một số đánh giá từ người dùng đăng tải trên kho CH Play, số lượng bình chọn 5 sao ở mức cao kèm theo đó các dòng nhận xét tích về UU Booster ngày càng tăng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải UU Game Booster: Ứng dụng hỗ trợ giảm lag khi chơi game Trung Quốc tại HieuMobile

UU Booster được thiết kế với giao diện đơn giản, gọn mắt gói gọn trong dung lượng chưa đến 8Mb nên hoạt động khá nhẹ nhàng. Sau khi tải về, ngay giao diện chính ứng dụng này sẽ hiển thị tất cả game trực tuyến đã cài đặt trên máy của bạn. Lúc này chúng ta chỉ cần bấm vào nút Boost, để kích hoạt – ngay lập tức một đồng hồ tiến trình sẽ được khởi chạy và khi hoàn tất trò chơi sẽ được khởi động. Bên dưới, UU Booster hiển thị một số thông tin về chất lượng đường truyền mạng VPN mà nó tự động chuyển đổi bao gồm chỉ số PING, tình trạng máy chủ…Còn đối với khi thưởng thức trò chơi thông qua kết nối VPN mà UU Booster đã tạo, bạn sẽ không còn thấy hiện tượng giật lag khó chịu như trước nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải UU Game Booster: Ứng dụng hỗ trợ giảm lag khi chơi game Trung Quốc tại HieuMobile

Ngoài ra bên mục All game, UU Booster còn cho chúng ta biết những trò chơi mà nó hỗ trợ đa phần là các game từ Trung Quốc. Bên dưới mỗi game đều có dấu cộng giúp bạn bổ sung vào danh sách hoạt động với điều kiện là chúng đã cài đặt trên máy của bạn. Ở mục My là tài khoản cá nhân, UU Booster có tính năng đăng nhập quản lý tài khoản để bạn thực hiện thiết lập lại cài đặt hoặc nhận một số ưu đãi như cộng thêm ngày sử dụng miễn phí.

Tuy nhiên có một hạn chế khi sử dụng UU Booster đó là mức phí khá cao, mặc dù chúng ta được miễn phí sử dụng trong những ngày đầu cài đặt để trải nghiệm nhưng sau này phải bỏ ra khoảng 200k/tháng để duy trì. Với một ứng dụng chuyển đổi VPN, giảm lag giật giúp kết nối mạng ổn định hỗ trợ riêng cho nhu cầu chơi game Trung Quốc như UU Booster thì quả thật rất tốt nhưng chúng ta cũng mong sao trong thời gian tới số tiền nâng cấp trên sẽ giảm xuống một chút cho hợp lý thì thật là tuyệt vời.


Chia sẻ bài viết Tải UU Game Booster: Ứng dụng hỗ trợ giảm lag khi chơi game Trung Quốc lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải UU Game Booster: Ứng dụng hỗ trợ giảm lag khi chơi game Trung Quốc lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs icon Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs

Sử dụng Google Docs để soạn thảo văn bản trên máy tính thực sự rất tiện lợi, ai cũng phải công nhận điều đó. Thế nhưng giao diện nhập liệu của Google Docs hiện nay chỉ có một màu trắng, điều này sẽ gây khó chịu cho...

45 Chrome, Firefox
Có thể bạn thích