Tải Unseen – Ẩn trạng thái đã xem tin nhắn Facebook trên Messenger icon

Nhà phát hành: Unseen Messages

Phiên bản: 2.0.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 10MbCùng chủ đề với , :

Hiện nay, Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất và được rất nhiều người sử dụng. Để ngày càng nâng cao theo yêu cầu sử dụng của người dùng thì những tính ứng dụng hỗ trợ ngày càng nhiều. Hieumobile giới thiệu đến bạn một ứng dụng vô cùng tiện lợi cho những bạn muốn ẩn trạng thái đã xem trên Messenger – ứng dụng Unseen.

Đối với người sử dụng Messenger không còn quá xa lạ với tính năng “đã xem” của Messenger để thông báo rằng tin nhắn của bạn đã đến được với người nhận chưa và đã được người nhận đọc chưa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn lại muốn ẩn trạng thái đã xem đối với người gửi vì một lý do cá nhân nào đó. Unseen sẽ là ứng dụng hoàn hảo cho bạn với những thao tác đơn giản bạn đã có thể có được ứng dụng này.

Messenger hiển thị thông báo tin nhắn đã đọc

Messenger hiển thị thông báo tin nhắn đã đọc

Với ứng dụng Unseen cho phép bạn đọc những tin nhắn gửi đến mà sẽ không hiển thị với bên người gửi rằng bạn đã đọc chúng rồi. Với việc này, bạn sẽ tránh được những tin nhắn không muốn trả lời hoặc “chưa biết trả lời” như thế nào đối với đối phương giúp cho việc trò chuyện và trao đổi trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn.

Với việc sử dụng ứng dụng Unseen cũng khá đơn giản với 3 bước sau:

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt về, trong lần sử dụng đầu tiên sẽ hiện lên giao diện giới thiệu về các chức năng chung của ứng dụng này, bạn chỉ cần lướt tay qua từng màn hình giới thiệu sau đó chọn ứng dụng Facebook để cài đặt sử dụng cho Messenger.

Bước 2: Sau khi chọn Facebook bạn ấn nút “Enable Accessibility” để cấp phép truy cập cũng như đồng bộ dữ liệu là để có thể bắt đầu sử dụng được ứng dụng.

Bước 3: Bật tính năng “On” của Unseen để hoàn thành việc cài đặt.Nhấn “Back” để trở lại giao diện của Mesenger.

Hình ảnh SS0Zewv của Tải Unseen - Ẩn trạng thái đã xem tin nhắn Facebook trên Messenger tại HieuMobile

Mỗi khi có tin nhắn mới đến sẽ hiện lên 2 thông báo: của Mesenger và của Unseen. Bạn sẽ lựa chọn thông báo của Unseen  để đọc nội dung tin nhắn mà người gửi không hề biết về việc này. Một điều lưu ý, với ứng dụng này bạn không thể trả lời những tin nhắn đã đọc mà bạn sẽ phải chuyển sang ứng dụng Mesenger để trả lời các tin nhắn này.

Về thông tin tài khoản Unseen sẽ được tự động đồng bộ với tài khoản Messenger của bạn nên sẽ không yêu cầu người dùng đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới. Với ứng dụng Unseen sẽ là một lựa chọn giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo hơn với những cuộc trò chuyện trên Messenger.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

419 Android, iOS, WindowsTải về