Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại icon

Nhà phát hành: Just4Fun

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8MbCùng chủ đề với :

Gần đây trên trên mạng xã hội Facebook truyền nhau về một tin đồn rằng khi thực hiện gõ các ký tự, dòng chữ theo yêu cầu thì lập tức sẽ xuất hiện một con rắn bò uốn lượn trên màn hình. Tuy nhiên khi người dùng thực hiện theo thì chả ai được thành công, bởi lẽ đây chỉ là trò lừa bịp để câu like, câu bình luận được tạo ra bởi những người tạo ra nó.

Hình ảnh 2LXyvXd của Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Thực chất để có được hình ảnh con rắn bò trên màn hình điện thoại không hề khó, chúng ta chỉ cần sử dụng một ứng dụng mang tên Snake On Screen Hissing Joke cài đặt vào máy là đã có thể ngắm nhìn nó. Snake On Screen Hissing Joke là một ứng dụng của nhà phát hành Just4Fun, họ chuyên tạo ra những ứng dụng vui cho người sử dụng Android tương tự như: gián, kiến, rắn… bò trên màn hình điện thoại rất thú vị. Các bạn có thể tải về điện thoại của mình ở bên dưới bài viết này đủ các loại để sử dụng cũng như trêu chọc, hù dọa tùy ý.

Hình ảnh 5nLJP0t của Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Cách dùng Snake On Screen Hissing Joke – rắn bò trên màn hình điện thoại rất đơn giản, sau khi tải về các bạn tiến hành mở ứng dụng chọn vào nút Show Snake để bắt đầu “thả rắn” là xong. Bên cạnh đó còn có chức năng Setting để cài đặt một số tùy chọn như sau:

  • Hide snake icon in status bar: ẩn icon con rắn trên góc thông báo màn hình (dấu hoạt động của ứng dụng để tránh bị người khác phát hiện khi hù dọa)
  • Snake Sound:  Bật tắt âm thanh khè khè của rắn
  • Show Snake Delay: Điều chỉnh sự xuất hiện của rắn – immediately (xuất hiện ngay), 10 seconds (sau 10 giây) và affters second (sau thời gian… tự điền giây)
  • Snake Size: Điều chỉnh kích thước của rắn to nhỏ tùy ý

Hình ảnh SpDMfIt của Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Snake On Screen Hissing Joke – rắn bò trên màn hình là một ứng dụng vui vẻ cho điện thoại của bạn, mặc dù có những hạn chế về ngôn ngữ, hiển thị quảng cáo nhưng các bạn có thể chủ động tắt kết nối mạng để loại bỏ.Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Zalo cập nhật phiên bản 5.0 cho Android và iOs

Ở phiên bản 5.0 này người sử dụng sẽ được trải nghiệm giao diện phẳng cực đẹp bên cạnh đó Zalo cũng nâng cấp các tính năng rất dễ dàng sử dụng hơn phiên bản...


08-07-2016 5.6K lượt xem
Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android icon

Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android

Bạn có muốn tham gia trào lưu và "độ" màn hình điện thoại thay vì những kiểu màn hình khoá đơn sơ như nhập mã pin, mật khẩu, trượt lên trượt xuống... Bằng những biểu tượng phong phú, mới lạ, và đẹp mắt....

5.3K AndroidTải về

Hướng dẫn Up Rom điện thoại Samsung Galaxy

Hiện nay Smartphone là một thiết bị di động nghe gọi được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới. để biến một chiếc Smartphone cũ, lỗi thời thành một chiếc Smartphone mới,...


08-07-2016 3.1K lượt xem
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

7.1K Android, iOSTải về