Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại icon

Nhà phát hành: Just4Fun

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8MbCùng chủ đề với :

Gần đây trên trên mạng xã hội Facebook truyền nhau về một tin đồn rằng khi thực hiện gõ các ký tự, dòng chữ theo yêu cầu thì lập tức sẽ xuất hiện một con rắn bò uốn lượn trên màn hình. Tuy nhiên khi người dùng thực hiện theo thì chả ai được thành công, bởi lẽ đây chỉ là trò lừa bịp để câu like, câu bình luận được tạo ra bởi những người tạo ra nó.

Hình ảnh 2LXyvXd của Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Thực chất để có được hình ảnh con rắn bò trên màn hình điện thoại không hề khó, chúng ta chỉ cần sử dụng một ứng dụng mang tên Snake On Screen Hissing Joke cài đặt vào máy là đã có thể ngắm nhìn nó. Snake On Screen Hissing Joke là một ứng dụng của nhà phát hành Just4Fun, họ chuyên tạo ra những ứng dụng vui cho người sử dụng Android tương tự như: gián, kiến, rắn… bò trên màn hình điện thoại rất thú vị. Các bạn có thể tải về điện thoại của mình ở bên dưới bài viết này đủ các loại để sử dụng cũng như trêu chọc, hù dọa tùy ý.

Hình ảnh 5nLJP0t của Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Cách dùng Snake On Screen Hissing Joke – rắn bò trên màn hình điện thoại rất đơn giản, sau khi tải về các bạn tiến hành mở ứng dụng chọn vào nút Show Snake để bắt đầu “thả rắn” là xong. Bên cạnh đó còn có chức năng Setting để cài đặt một số tùy chọn như sau:

  • Hide snake icon in status bar: ẩn icon con rắn trên góc thông báo màn hình (dấu hoạt động của ứng dụng để tránh bị người khác phát hiện khi hù dọa)
  • Snake Sound:  Bật tắt âm thanh khè khè của rắn
  • Show Snake Delay: Điều chỉnh sự xuất hiện của rắn – immediately (xuất hiện ngay), 10 seconds (sau 10 giây) và affters second (sau thời gian… tự điền giây)
  • Snake Size: Điều chỉnh kích thước của rắn to nhỏ tùy ý

Hình ảnh SpDMfIt của Tải ứng dụng Trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Snake On Screen Hissing Joke – rắn bò trên màn hình là một ứng dụng vui vẻ cho điện thoại của bạn, mặc dù có những hạn chế về ngôn ngữ, hiển thị quảng cáo nhưng các bạn có thể chủ động tắt kết nối mạng để loại bỏ.Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Tự động tắt 3G khi có mạng Wifi trên Android

Bạn đang sử dụng 3G nhưng tình cờ bạn đi đến một nơi có Wifi, nhưng bạn đang làm một việc gì đó rất quan trọng, bạn không muốn thoát ra để chọn lại mạng...


08-07-2016 4.0K lượt xem
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

438 AndroidTải về