Tải ứng dụng tra cứu thông tin Bảo Hiểm Y Tế và Bảo Hiểm Xã Hội icon

Nhà phát hành: TISoft

Phiên bản: 1.5.1

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.5MbBảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm xã hội (BHXH) đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người đặc biệt là khi ốm đau bệnh tật phải nằm viện thì bảo hiểm y tế giúp chi trả phần lớn chi phí khám chữa bệnh. Hiện nay nhà nước đang ban hành chính sách bảo hiểm y tế bắt buộc toàn dân vì thế bảo hiểm y tế càng cần thiết đối với mỗi cá nhân và gia đình.

Nhưng không phải ai cũng có thể nắm vững đầy đủ thông tin về bảo hiểm y tế cũng như chi phí khám chữa bệnh, nhưng từ nay bạn đã có thể tìm hiểu cũng như tra cứu thông tin về bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội ngay trên điện thoại với ứng dụng tra cứu BHYTBHXH một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Điểm nổi bật của ứng dụng tra cứu thông tin Bảo Hiểm Y TếBảo Hiểm Xã Hội là tính năng quét thẻ bảo hiểm y tế và thể bảo hiểm xã hội qua camera hoặc chọn ảnh từ thư viện từ đó ứng dụng sẽ phâm tích và đưa ra cho bạn những thông tin như người đăng kí, ngày đăng kí… giúp bạn có thể quản lý thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không những thế ứng dụng tra cứu thông tin BHYT & BHXHcòn hỗ trợ tra cứu thông tin của bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho 63 tỉnh thành trên cả nước và những nơi gần nhất bạn có thể đăng kí và gia hạn dịch vụ bảo hiểm.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội thì ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về giá cả cũng như thông tin bảo hiểm cho một số đối tượng đặc biệt, bảo hiểm cho người thu nhập thấp… Nếu như bạn muốn tham gia bảo hiểm theo hộ gia đình thì ứng dụng này sẽ giúp bạn tính số tiền phải tri trả bạn chỉ cần chọn số người ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa ra khoản chi phí mà bạn phải chi trả.

Còn nếu bạn hoặc người thân đang phải chữa trị ở bệnh viện thì ứng sẽ cung cấp thông tin về viện phí chi phí thốc men ước tính được khoản chi phí mà mình phải tri chả. Với những tính năng hữu ích cùng sự tiện lợi các bạn nên cài ngay ứng dụng tra cứu bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội để có những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất trong việc khám chữa bệnh nhé.Xếp hạng 3.65/5 (3 phiếu)
Bình luận (3)
Hiếu Nguyễn - 03/03/2020 :

Chào nguyen tan phuoc, hiện ứng dụng tra cứu thông tin Bảo hiểm Y Tế và Bảo Hiểm Xã Hội chưa có phiên bản dành cho iOS. Thế nhưng bạn có thể sử dụng hình thức tra cứu trực tuyến dễ dàng hơn.

nguyen tan phuoc - 03/03/2020 :

chào admin cho mình hỏi có tải ứng dụng cho iphone 11 được không nếu được thì hướng dẫn cho đường link còn không được cũng không sao vẩn cảm ơn !

Hoàng van tùng - 30/03/2018 :

Bao vao tra cứu ma số con doi dang nhap ma so thi biet xao duoc

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại icon

Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại

Đã qua rồi cái thời phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng. Hiện nay với sự phát triển của internet cùng smartphone, chúng ta có khá nhiều cách để gửi tin nhắn SMS, MMS mà không mất một xu nào. Nếu...

130 AndroidTải về
Upbeat : Nghe nhạc từ video Youtube không quảng cáo, hẹn giờ tắt… icon

Upbeat : Nghe nhạc từ video Youtube không quảng cáo, hẹn giờ tắt…

Thay vì chọn một ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp thì người dùng smartphone thích nghe nhạc bằng Youtube hơn. Với nền tảng xem video lớn nhất thế giới này bạn có thể tìm thấy bất kỳ một bài hát nào để thưởng thức. Mặc dù sở...

149 Android, iOSTải về
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

128 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

156 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

3.9K Android, iOSTải về