Tải ứng dụng Tìm ma PRO: Có radar, máy ảnh kèm âm thanh ghê rợn… icon

Nhà phát hành: CIBERDROIX

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.4MBMa luôn là một chủ đề huyền bí luôn khiến con người tò mò và sợ hãi qua các câu chyện, bộ phim viễn tưởng cho đến những tựa game kinh dị. Không chỉ vậy, ngày nay các nhà phát hành còn áp dụng chủ đề hấp dẫn này vào những ứng dụng, điển hình nhất là các ứng dụng mô phỏng thiết bị Tìm ma mang mục đích giải trí cho người dùng. Hiện nay ứng dụng tìm ma thì khá nhiều nhưng đầy đủ tính năng nhất và cũng khiến người dùng mang lại cảm giác thực sự nhất thì phải nói đến Tìm ma PRO.

Tìm Ma PRO có gì đặc biệt?

Khác với các ứng dụng khác mà chúng ta từng biết như Ghost Radar: Classic chỉ có mỗi tính năng mô phỏng Radar thì Tìm ma PRO đầy đủ hơn. Cụ thể Tìm ma PRO sẽ có đến 5 tính năng thú vị mà khi sử dụng chắc chắn bạn nổi da gà – nhất là vào ban đêm, ở một mình. Chi tiết từng tính năng như sau:

Băng nhạc

Tìm ma PRO sẽ có một máy nghe nhạc cổ sử dụng băng cuộn, bạn có thể bấm nút ON/OFF để bật tắt. Khi cuộn băng bắt đầu quay những âm thanh ghê rợn giống ma hú liên tục phát ra… Âm thanh nó khó chịu đến nổi bạn chỉ muốn tắt đi, nhưng phải cố gắng để trải nghiệm hết thì mới hấp dẫn phải không nào.

Băng nhạc tạo âm thanh kinh dị
Băng nhạc tạo âm thanh kinh dị

Huyền bí

Tại mục này Tìm ma PRO cho bạn sử dụng một máy đo sóng âm cũng thuộc dạng cổ lổ sĩ. Bằng công tắc ON/OFF bật tắc tương tự băng nhạc, khi bạn bật máy thì cây bút sẽ tự động vẽ lên cuộn giấy những biểu đồ sóng âm.

Tính năng Huyền bí trong ứng dụng Tìm Ma Pro

Tính năng này không có gì gây đáng sợ cho người dùng như sẽ giúp ứng dụng thực tế hơn, giống như một ứng dụng tìm ma thực sự.

Ma tìm

Có vẻ như tên của mục này hơi sai với tính năng của nó. Các bạn sẽ có một công cụ tìm ma có vẻ hiện đại hơn, hình dạng nó giống như một đèn pin nhưng ngoài công tắc thì có thêm màn hình điện tử. Bạn cần chạm giữ tay vào công tắc thì công cụ tìm ma này mới hoạt động, khi đó màn hình nó sẽ hiển thị những chỉ số phản ánh cường độ năng lượng của ma theo từng màu sác khác nhau.

Máy đo năng lượng Ma
Máy đo năng lượng Ma

Trong đó màu xanh là màu có cường độ năng lượng ma yếu nhất, nếu ở màu đỏ thì bạn đang ở rất gần với một con ma và lúc đó đèn cùng âm thanh báo động sẽ reo lên liên hồi. Những hiệu ứng như trên sẽ dễ dàng tạo cảm giác hồi hộp, cứ như xung quanh mình đang có một ai đó đứng cạnh.

Bản đồ Radar

Tính năng này cũng có trên nhiều ứng dụng tìm ma khác nhưng với Tìm ma PRO nó có vẻ như thực tế hơn. Đầu tiên tính năng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền xem vị trí hiện tại thì nó mới hoạt động. Radar sẽ hiển thị mức năng lượng ma bằng các màu sắc: đen (thấp), xanh (cao) và đỏ (rất nguy hiểm).

Tính năng Bản đồ Radar trong ứng dụng Tìm Ma PRO

Radar của Tìm ma PRO quét chậm chạp, cường độ năng lượng ma ở mức thấp xuất hiện nhiều hơn xanh và đỏ nên càng khiến người dùng dễ tin vào nó hơn.

Máy ảnh Ma

Nếu đã trải nghiệm cả 4 tính năng trên nhưng cảm giác sợ hãi vẫn chưa bao trùm lấy bạn thì hãy dùng đến tính năng cuối cùng của Tìm ma PRO đó là Máy ảnh ma. Hãy bấm chạm giữ nút tròn để máy ảnh được bật, sau đó lia xung quanh bạn sẽ thấy điều bất ngờ đến ớn lạnh.

Máy ảnh Ma trong ứng dụng Tìm Ma PRO

Do là một người rất sợ ma nên mình rất ít sử dụng tính năng này. Có lần mình sử dụng cố lia máy ảnh khắp nơi trong nhà thì ôi thôi… có một bóng trắng bay phớt qua xuất hiện trên màn hình. Lúc đó mình giật cả người, suýt làm rơi điện thoại. Có thể so sánh mức độ ghê sợ khi sử dụng tính năng Máy ảnh ma của Tìm ma PRO với game Bóp bong bóng Ma mà mình khám phá đợt trước, sợ thót tim luôn các bạn ạ.

Nhìn chung, với các tính năng mô phỏng tìm ma y hệt như thật như trên Tìm ma PRO sẽ rất hữu dụng trong những lúc bạn đang thiếu trò vui. Chẳng hạn như trải nghiệm thử thách ở nhà một mình hoặc trêu chọc một ai đó cùng sử dụng hết các tính năng của Tìm ma PRO… Nếu bạn hay người mà bạn muốn troll rất ga lì – không sợ ma thì hãy lựa thời điểm ban đêm, vắng vẻ để trải nghiệm app để có hiệu quả cao hơn nhé.Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

34 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

34 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

40 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

122 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

41 AndroidTải về