Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại icon

Nhà phát hành: Just4Fun

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 14Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại


Sau thành công vang dội với ứng dụng rắn bò trên màn hình, Just4Fun nhà phát hành các sản phẩm ứng dụng thú vị để làm trò đùa đã ra mắt thêm Cá bơi trên màn hình điện thoại và gây thích thú cho cộng đồng người sử dụng Android.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Tương tự các ứng dụng đồng loại mà nhà phát hành này sản xuất trước đây, sản phẩm kế tiếp cho phép người dùng hiển thị một đàn cá bơi tự do trên màn hình dù bất cứ nơi đâu. Dung lượng phiên bản lần này có thể nói nặng gấp đôi phiên bản trước lên đến 14Mb, rất có thể họ đã bổ sung một số thứ về hình ảnh to hơn, chất lượng hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại tại HieuMobile

Không chỉ tạo phong cách mới cho màn hình điện thoại được sống động hơn, Cá bơi trên màn hình đáp ứng sở thích của nhiều người đang tìm các ứng dụng liên quan đến việc nuôi cá ngay trên màn hình. Hiện trên Facebook cũng đang xôn xao về trào lưu này, nếu bạn cài đặt hẳn nhiều bạn bè sẽ bất ngờ về nó lắm đấy.


Chia sẻ bài viết Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 3.9/5 (3 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích