Tải Who Unfriended Me – Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook icon

Nhà phát hành: Impacto BTL

Phiên bản: 1.6.8

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8.6MbCùng chủ đề với :

Bạn là một người dùng Facebook bạn thường xuyên đăng tải ảnh cũng như trạng thái của mình lên mạng xã hội này và rồi bạn nhận ra mình có rất nhiều người theo dõi, bạn bỗng nhận được số like cũng như comment lớn từ mọi người. Nhưng một ngày bạn nhận ra số người theo dõi mình bỗng nhiên sụt giảm và bạn muốn biết ai đã hủy kết bạn mình, việc này tưởng chừng như không thể vì hiện nay Facebook không hỗ trợ tính năng xem người đã hủy kết bạn với mình. Nhưng bạn đừng quá thất vọng vì giờ đây đã có ứng dụng Who Unfriended Me chuyên dùng để xem ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook.

Hình ảnh mE3GgWI của Tải Who Unfriended Me - Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook tại HieuMobile

Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Who Unfriended Me bạn mở ứng dụng lên sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng đã được kiểm duyệt bởi Google Play và HieuMobile, chắc chắn sẽ không lưu lại thông tin đăng nhập của bạn. Nhiệm vụ chính của Who Unfriended Me là sẽ bắt đầu tìm kiếm và hiểm thị cho bạn danh sách những người đã hủy kết bạn với mình. Để cập nhật lại danh sách bạn nhấn vào biểu tượng Refresh ở trên góc phải màn hình.

Hình ảnh v3gxnCn của Tải Who Unfriended Me - Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook tại HieuMobile

Nếu bạn muốn xem trong ngày có bao nhiêu người kết bạn cũng như hủy kết bạn với mình trong một ngày thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch trên góc trái màn hình, ngay lập tức thống kê về số lượt kết bạn cũng như hủy kết bạn sẽ hiện ra một cách chi tiết và chính xác.

Hình ảnh xBqumux của Tải Who Unfriended Me - Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook tại HieuMobile

Ngoài ra Who Unfriended Me còn có chức năng đưa ra thông báo cho người dùng khi có người gửi lời mời kết bạn, hủy kết bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải màn hình sau đó tích vào mục thông báo như vậy là khi có lời lời mời, hủy kết bạn ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức. Không chỉ xem được ai đã hủy kết bạn với bạn mà ứng dụng còn cho phép xem bạn bị ai chặn và chặn từ khi nào vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Với những tính năng vô cùng hữu ích trên mà HieuMobile đã giới thiệu, chắc chắn Who Unfriended Me là một ứng dụng không thể thiếu với người dùng Facebook.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật