Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng icon

Nhà phát hành: DucFabulous Ltd.

Phiên bản: 6.0

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 2.43MbCùng chủ đề với :

UltraViewer (UltraView) là một phần mềm do công ty DucFabulous Ltd. phát hành có trụ sở chính tại Việt Nam đồng thời cũng là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất trên thế giới, có thể so sánh với TeamViewer mà nhiều người đã biết trước đây. Do được phát triển bởi một công ty Việt Nam nên phần mềm này hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, thiết kế nhỏ gọn khoảng 2Mb và dễ sử dụng nên là một sự lựa chọn hàng đầu của người dùng tại nước nhà.

Hình ảnh ZCpg3CA của Tải UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng tại HieuMobile

Nếu như trước đây bạn muốn giúp một người bạn của mình một công việc nào đó trên máy tính của họ thì phải đến tận nhà mới có thể thực hiện được, còn giờ đây đối với UltraView thì đơn giản hoàn toàn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, mở máy tính mình lên rồi thực hiện kết nối máy tính khác để lấy quyền điều khiển – sử dụng từ xa mà không cần mất thời gian di chuyển. UltraView sinh ra là giúp người dùng có thể sử dụng máy tính của người khác khi họ cho phép một cách dễ dàng, tiện lợi trong mọi công việc. Bên cạnh đó nó còn tích hợp tính năng chia sẻ file từ máy tính cá nhân sang máy tính đã kết nối rất nhanh chóng mà cả 2 chủ nhân đều có thể giám sát hành động của nhau qua màn hình.

Hình ảnh Bj6ALYh của Tải UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng tại HieuMobile

Cũng trong thời gian trước HieuMobile nhận được nhiều phản hồi của các bạn về phần mềm TeamViewer khi sử dụng có lúc khá là vất vả vì giật lag. Nguyên nhân cũng dễ hiểu vì bản thân TeamViewer có máy chủ đặt từ nước ngoài khiến tình trạng kết nối mạng không mấy ổn định. Đối với UltraViewer thì khác hoàn toàn, hiện tượng giật lag khi điều khiển máy tính từ xa không hề vì máy chủ nó đặt tại Việt Nam cho ra đường truyền tốc độ cao hơn, trừ khi kết nối mạng của bạn quá kém như sử dụng 3G, 4G… hết dung lượng.

Hình ảnh eGp3mDR của Tải UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng tại HieuMobile

UltraViewer (UltraView) sử dụng 2 thông tin bảo mật rất cao để kết nối máy tính từ xa là ID và mật khẩu, mỗi máy tính được cài đặt sẽ có 01 ID và 01 mật khẩu riêng. ID sẽ được giữ nguyên còn mật khẩu bạn (bao gồm 4,6,8 chữ số ngẫu nhiên) có thể thay đổi mới hoặc tự động thay đổi theo thời gian đã định sẵn nhằm giúp bảo vệ máy tính an toàn hơn. Bên cạnh đó nó còn có một chức năng mật khẩu riêng để tăng cường tính bảo mật khi sử dụng, thiết nghĩ nếu bạn là người dùng đơn giản thì không quá cần chức năng này.

Hình ảnh tvusGHi của Tải UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng tại HieuMobile

Hiện tại UltraViewer (UltraView) được cung cấp sử dụng miễn phí cho mọi dòng máy tính không phân biệt hệ điều hành, bạn có thể mua một serikey bản quyền để kích hoạt tài khoản sử dụng các tính năng đặc biệt mà nó cung cấp với giá thành tương đối tốt.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật