Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook icon

Nhà phát hành: GS GAMES

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8MbCùng chủ đề với , :
Hình ảnh trong ứng dụng Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook tại HieuMobile

Thỏ bảy màu là một nhân vật được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến qua trang fanpage ảnh chế vui trên Facebook. Thật bất ngờ sau đó trang này đã ra mắt thêm ứng dụng Thỏ Bảy Màu hỗ trợ bộ icon biểu tượng cảm xúc cho ứng dụng tin nhắn Messenger. Sau khi cài đặt ứng dụng này, các bạn đã có thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng bộ icon Thỏ Bảy Màu mà hiện nay trong phần tin nhắn của Facebook chưa có.

Hình ảnh trong ứng dụng Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook tại HieuMobile

Hiện tại ứng dụng Thỏ Bảy Màu cho Messenger đã có hơn 40 loại icon mang nhiều hình thái khác nhau dưới dạng hài hước. Đóng gói trong dạng app chỉ nhẹ 8Mb, sau khi cài đặt bạn đã có thể sử dụng dễ dàng. Chọn một icon mà bạn cần sau đó gửi cho một hoặc trong số nhiều người một lúc cũng được, hoặc thông qua tính năng tìm kiếm trong ứng dụng Messenger để gửi nhanh chóng hơn.

Hình ảnh trong ứng dụng Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook tại HieuMobile

Thỏ Bảy Màu đã xuất hiện Messenger, các bạn có phải là fan của nó không ? Hay chỉ là những người thích thể hiện sự hài hước trong tin nhắn cùng bạn bè? Hãy cài đặt ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!Xếp hạng 4.7/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Tắt tính năng tự động phát Video trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải hình ảnh, video. Nhưng cũng có một số điều gây không ít người sử dụng gặp khó chịu là những video mặc dù...


08-07-2016 1.1K lượt xem
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

395 AndroidTải về