Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook icon

Nhà phát hành: GS GAMES

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook


Hình ảnh trong ứng dụng Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook tại HieuMobile

Thỏ bảy màu là một nhân vật được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến qua trang fanpage ảnh chế vui trên Facebook. Thật bất ngờ sau đó trang này đã ra mắt thêm ứng dụng Thỏ Bảy Màu hỗ trợ bộ icon biểu tượng cảm xúc cho ứng dụng tin nhắn Messenger. Sau khi cài đặt ứng dụng này, các bạn đã có thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng bộ icon Thỏ Bảy Màu mà hiện nay trong phần tin nhắn của Facebook chưa có.

Hình ảnh trong ứng dụng Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook tại HieuMobile

Hiện tại ứng dụng Thỏ Bảy Màu cho Messenger đã có hơn 40 loại icon mang nhiều hình thái khác nhau dưới dạng hài hước. Đóng gói trong dạng app chỉ nhẹ 8Mb, sau khi cài đặt bạn đã có thể sử dụng dễ dàng. Chọn một icon mà bạn cần sau đó gửi cho một hoặc trong số nhiều người một lúc cũng được, hoặc thông qua tính năng tìm kiếm trong ứng dụng Messenger để gửi nhanh chóng hơn.

Hình ảnh trong ứng dụng Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook tại HieuMobile

Thỏ Bảy Màu đã xuất hiện Messenger, các bạn có phải là fan của nó không ? Hay chỉ là những người thích thể hiện sự hài hước trong tin nhắn cùng bạn bè? Hãy cài đặt ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!


Chia sẻ bài viết Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook lên Google Plus


Xếp hạng 4.7/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải iCheck quét mã vạch nhận dạng hàng giả icon Tải iCheck quét mã vạch nhận dạng hàng giả

iCheck là một ứng dụng thông minh nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn các sản phẩm đáng tin cậy thông qua nhiều tính năng kiểm tra hàng giả, hàng nhái, kiểm tra chất bảo quản, phân tích và đánh giá sản phẩm......

6.5K Android, iOsTải về