Tải Tencent Gaming Buddy: Hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất icon

Nhà phát hành: Tencent & VNG

Phiên bản: 0.7.0

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 9MbCùng chủ đề với :

Tencent vừa phát triển thêm một phần mềm giả lập mang tên Tencent Gaming Buddy giúp những sản phẩm game điện thoại của họ có thể chơi trên máy tính (PC), trong đó có PUBG Mobile với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phần mềm giả lập Android mà bạn từng sử dụng trước đây. Chi tiết về phần mềm Tencent Gaming Buddy cũng như cách tải về cài đặt và sử dụng để chơi PUBG Mobile đã được HieuMobile nêu đầy đủ bên dưới.

* Lưu ý: Đã cập nhật liên kết tải xuống cho cả 2 phiên bản Tencent Gaming Buddy phiên bản quốc tế và Tencent Gaming Buddy VN phiên bản Việt Nam do VNG phát hành.

Hình ảnh optimized de0d của Tải Tencent Gaming Buddy: Hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất tại HieuMobile

Tencent là một nhà phát hành được biết đến với rất nhiều tựa game đình đám gây bão trên thị trường từ rất lâu, cách đây không lâu thì họ đã ra mắt sản phẩm game PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn gọi tắt là PUBG thuộc thể loại bắn súng sinh tồn thành công trên nhiều phiên bản thiết bị. Tại Việt Nam, PUBG với phiên bản dành cho di động tên PUBG Mobile tạo nên một dấu ấn khó quên trong lòng game thủ khi sau 1 năm ra mắt đã đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt. Cũng chính vì vậy PUBG Mobile thuộc vào những tựa game trên điện thoại phổ biến nhất tại Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh optimized h3su của Tải Tencent Gaming Buddy: Hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất tại HieuMobile

Tuy nhiên do là một sản phẩm dành cho di động, nên PUBG Mobile có khá nhiều điểm hạn chế dành cho những người dùng máy tính đó là họ phải sử dụng các phần mềm giả lập Android để chơi. PUBG Mobile cũng không có thông tin về thời điểm ra mắt phiên bản hỗ trợ riêng cho máy tính nhưng các bạn đừng buồn vì Tencent đã ra mắt phần mềm Tencent Gaming Buddy với khả năng chơi tốt tất cả các tựa game do hãng này cung cấp – trong đó có cả PUBG Mobile. Tencent Gaming Buddy là một dự án mang tất cả trò chơi di động do nhà phát hành Tencent cung cấp có thể chơi trên các thiết bị máy tính, laptop một cách tốt nhất không giống như các phần mềm giả lập thông thường.

Hình ảnh optimized o7hv của Tải Tencent Gaming Buddy: Hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất tại HieuMobile

Hướng dẫn cài đặt và chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Tencent Gaming Buddy

Cụ thể, sau khi cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy tính (PC) – danh sách game hỗ trợ được hiển thị rồi người chơi chỉ cần bấm tải về để thưởng thức. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Tencent Gaming Buddy chỉ có sẵn PUBG Mobile và sau khi trải nghiệm chúng tôi đã nhận ra nhiều tuyệt vời mà phần mềm này sở hữu đó là y hệt như một phiên bản dành cho PC chuyên nghiệp. Bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính mà không cần thao tác bằng các bàn phím joytick nữa, thay vào đó là trực tiếp bằng các nút trên bàn phím để điều kiển hoặc thao tác hành động được bố trí sẵn như:

  • Di chuyển: W lên, S xuống, A qua phải, D trái
  • Bấm chuột trái để bắn, chuột phải để vào tâm ngắm – định hướng tâm ngắm bằng cách xoay chuột
  • R nạp đạn, F nhặt đồ
  • Tab để mở trang bị, Ctrl để hiện và ẩn chuột…
  • … còn rất nhiều các chức năng khác rất giống với PUBG dành cho PC.

Cụ thể nếu bạn muốn biết chi tiết hơn hãy xem tại bài: Hướng dẫn cài đặt và chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Tencent Gaming Buddy

Hình ảnh optimized s45f của Tải Tencent Gaming Buddy: Hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất tại HieuMobile

Cũng nhờ vậy mà các nút joytick trên PUBG Mobile mà bạn thấy trước đây sẽ được ẩn tạo ra một không gian màn hình rộng rãi để hiển thị đầy đủ mọi thứ xung quanh. Cùng với màn hình rộng, chắc chắn việc những ai chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy sẽ khiến người chơi di động ghen ăn tức ở cho mà xem.

Hình ảnh optimized 25i0 của Tải Tencent Gaming Buddy: Hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất tại HieuMobile

Ngoài khả năng tùy biến, đáp ứng chính xác với những thao tác mà một game di động cần có, phần mềm Tencent Gaming Buddy còn được tối ưu hóa về hệ thống giúp chạy mượt mà, không gây giật lag và đỡ tốn tài nguyên máy tính hơn các phần mềm giả lập Android hiện nay rất nhiều. Nó còn giữ lại các tính năng tiện ích quen thuộc như mở rộng màn hình, rung tab, hệ thống bàn phím ảo tùy ý thiết lập, chụp ảnh – quay phim màn hình… Nhìn chung, sắp tới người chơi các tựa game điện thoại Tencent phát hành trên máy tính nói chung lẫn PUBG Mobile sẽ đỡ vất vả như trước hơn bù lại còn được hỗ trợ một cách ưu việt hơn bao giờ hết khi có phần mềm Tencent Gaming Buddy.Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

40 Android, iOS, WindowsTải về