Tải Tâm Ngắm – Ứng dụng hỗ trợ tâm ngắm cho game bắn súng icon

Nhà phát hành: Đặng Ngọc Huy

Phiên bản: 2.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4Mb

Tải về

Đối với những ai là game thủ yêu thích thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, thứ ba như PUBG Mobile, Tập  thì chắc chắn không thể không biết tới các loại tâm ngắm để định hướng đường đạn trúng mục tiêu.

Một số trò chơi hỗ trợ chức năng tâm ngắm khá sơ sài hoặc hạn chế về chủng loại gây khó khăn khi sử dụng, nhất là các loại súng sniper thì chẳng có tâm ngắm rất khó để bắn trong cự ly gần.

Tuy nhiên tất cả sẽ dễ dàng hơn khi các bạn chơi game bắn súng mà có thêm ứng dụng Tâm Ngắm để hỗ trợ.

Tâm Ngắm đúng như cái tên của nó, khi cài đặt ứng dụng này bạn sẽ được lựa chọn các kiểu tâm ngắn luôn xuất hiện ở giữa màn hình – chính xác với vị trí tâm ngắm trong game để tăng độ chính xác hơn.

Ứng dụng Tâm Ngắm được phát hành bởi một bạn có tên là Đặng Ngọc Huy tại Việt Nam đã chia sẻ vào tháng 04/2018 và hứa hẹn trong tương lai sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng cũng như các loại tâm ngắm mới.

Chỉ với dung lượng 4Mb sau khi tải về, bạn chỉ cần lựa chọn ra một trong số hàng trăm loại tâm ngắm được thiết kế sẵn bên trong để bắt đầu chơi game dễ dàng hơn.

Trong lần đầu cài đặt Tâm Ngắm yêu cầu quyền vẽ trên ứng dụng khác, các bạn phải cho phép nó mới có thể hoạt động nhé. Tâm Ngắm sẽ hiển thị xuyên suốt trên màn hình kèm theo một thông báo đang hoạt động, nếu bạn muốn nó tắt đi hãy chạm vào thông báo này.

Tương tự, khi chơi game việc tâm ngắm mà bạn lựa chọn phù hợp sẽ giúp việc bắn súng trở nên chính xác hơn. Tâm Ngắm còn cho phép bạn điều chỉnh kích thước độ to nhỏ, màu sắc cho các loại tâm – hãy tự thiết kế cho mình một tâm ngắm mà bạn cho là dễ quan sát nhất.

Tâm Ngắm hiện đang được cung cấp miễn phí cũng chẳng có quảng cáo phiền phức. Nó còn được tích hợp tính năng lựa chọn ứng dụng để mở nhanh hơn, ở đây các bạn nên chọn những tựa game mà mình muốn chơi bằng tâm ngắm mà mình đã lựa chọn nhé.

Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Tâm Ngắm trong một số trò chơi như Call Of Duty: Mobile có thể bị xem là hành vi gian lận.Xếp hạng 3.37/5 (10 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer icon

Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer

Nếu bạn thường xuyên quay video, ghi âm bằng micro dù là được tích hợp sẵn trong điện thoại hay micro rời có dây hay không dây thì vẫn khó tránh khỏi tình trạng âm thanh khi thu bị rè bởi tạp âm, tiếng ồn xung quanh:...

344 Android, IOSTải về
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

513 AndroidTải về
Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android với AndroPods icon

Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android với AndroPods

AirPods là thương hiệu chung của các dòng tai nghe không dây do Apple sản xuất được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng các chế độ chống ồn chủ động, xuyên âm… Các dòng tai nghe AirPods cũng được trang bị hệ thống điều...

561 AndroidTải về
Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android icon

Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android

Nếu bạn thích chơi các tựa game Play Station 2 (PS2) trên điện thoại Android mà chưa tìm được công cụ giả lập nào phù hợp thì hãy dùng thử AetherSX2. AetherSX2 là trình giả lập chơi game PS2 cho Android mới phát hành cuối năm 2021...

1.3K AndroidTải về
Thiết kế chủ đề riêng cho smartphone Samsung với Theme Park icon

Thiết kế chủ đề riêng cho smartphone Samsung với Theme Park

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

929 AndroidTải về