Tải Talking Photos – Biến hình ảnh thành video biểu cảm khuôn mặt độc lạ icon

Nhà phát hành: Huanshi Ltd.

Phiên bản: 1.7.100

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 91Mb

Tải Talking Photos – Biến hình ảnh thành video biểu cảm khuôn mặt độc lạ


Talking Photos là một ứng dụng khá thú vị có khả năng biến hình ảnh tĩnh chứa khuôn mặt thành video có thể chuyển động biểu cảm vô cùng độc đáo. Talking Photos có dung lượng gần 100Mb do một nhà phát hành ở Trung Quốc sáng tạo có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh dành cho 2 hệ điều hành Android và iOs. Với ứng dụng này chúng ta sẽ tha hồ bày ra những trò vui đem khoe bạn bè hoặc trêu một ai đó vì tính chất hài hước của nó rất cao.

Nếu như bạn có một tấm hình tĩnh chụp khuôn mặt của mình hay ai đó cho đến các hình ảnh người nổi tiếng ở trên mạng thậm chí là hình vẽ, hoạt hình… mà muốn làm một trò đùa vui vẻ thì hãy nghĩ ngay đến Talking Photos. Talking Photos đơn thuần là một ứng dụng chuyển đổi hình ảnh thành video qua các chuyển động cử chỉ trên khuôn mặt bao gồm: mắt, chân mày và miệng.

Thậm chí nếu điện thoại của bạn đang sử dụng có hỗ trợ tính năng cảm biến nhận diện khuôn mặt như Face ID của iPhone X thì ứng dụng này còn có thể nhận biết được biểu cảm trên khuôn mặt của chính bạn rồi lồng ghép vào hình ảnh để tạo ra một video chuyển động ăn khớp y hệt nhau. Cụ thể để thực hiện các chức năng thú vị mà Talking Photos cung cấp, các bạn hãy theo dõi phần nội dung bên dưới của bài viết nhé.

Hướng dẫn sử dụng Talking Photos

Sau khi mở ứng dụng Talking Photos, ngay từ trang chủ nó sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn từ nguồn ảnh để thực hiện việc biến chúng thành những video chuyển động cử chỉ trên khuôn mặt bao gồm:

  • Choose Photo: Chọn một hình ảnh trong thư viện của máy
  • Meing – Photo to 3D: Liên kết đến ứng dụng Meing để tạo ra những bức ảnh 3D.

Hình ảnh optimized hr0e của Tải Talking Photos - Biến hình ảnh thành video biểu cảm khuôn mặt độc lạ tại HieuMobile

Mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng hình thức Choose Photo, yêu cầu hình ảnh được chọn là phải có khuôn mặt càng rõ ràng càng tốt.

Tiếp đến, bạn hãy căn chỉnh sao cho hình ảnh hiển thị cân đối rồi bấm vào dấu tích để xác nhận chọn.Chờ trong giây lát, bạn sẽ thấy công dụng chính của ứng dụng Talking Photos. Ở phía dưới hình ảnh cần thực hiện, sẽ có một số biểu cảm chuyển động khuôn mặt (kéo qua phải để xem nhiều hơn) kèm theo âm thanh mẫu mà bạn hãy có thể chọn lựa với 2 giới tính nam, nữ.

Hình ảnh optimized mpa9 của Tải Talking Photos - Biến hình ảnh thành video biểu cảm khuôn mặt độc lạ tại HieuMobile

Ví dụ như mình chọn mục la la la, thì âm thanh sẽ phát ra đồng thời các biểu cảm trên khuôn mặt như mắt, môi, chân mày của khuôn mặt trong hình ảnh sẽ chuyển động như 1 video.

Hình ảnh optimized 6th1 của Tải Talking Photos - Biến hình ảnh thành video biểu cảm khuôn mặt độc lạ tại HieuMobile

Ngoài ra ở mục Change animation, Talking Photos còn khá thông minh khi hỗ trợ người dùng thay đổi cảm xúc trên khuôn mặt của nhân vật như buồn, vui, giận dữ, khóc, lè lưỡi nữa. Nếu điện thoại của bạn có tính năng nhận diện khuôn mặt như Face ID trên iPhone X thì có thêm một tính năng nữa là bắt chước biểu cảm khuôn mặt của bạn rồi lồng vào hình ảnh cho nhân vật rất hài hước. Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy các vị trí chuyển động không phù hợp có thể tự mình thay đổi chúng bằng cách chọn vào nút Adjust phía trên trình chỉnh sửa.

Cuối cùng, khi mọi thứ hoàn tất bạn đã có cho mình một video động thú vị được tạo từ hình ảnh tĩnh ưng ý thì hãy bấm vào biểu tượng Tải Lên để sang bước lưu trữ. Kết quả nhận được là một video mp4 lưu ngay trong thư viện điện thoại mà bạn có thể chia sẻ cho mọi người đều được.

Hiếu Nguyễn
Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Tải SquareHome 2 – Giao diện Window 10 Mobile cho Android icon Tải SquareHome 2 – Giao diện Window 10 Mobile cho Android

Window 10 Mobile là một hệ điều hành do Microsoft phát triển được nhiều người dùng kỳ vọng bởi có nhiều tiềm năng, ưu điểm vượt trội về tốc độ lẫn tính năng so với các hệ điều hành di động hiện nay là Android và iOs. Tuy...

62 Tải về

Có thể bạn thích

Tải UC Browser Mini – Duyệt web tốc độ icon Tải UC Browser Mini – Duyệt web tốc độ

UC Browser Mini là ứng dụng trình duyệt web không thể thiếu trên điện thoại do công ty UCweb sáng tạo ra hỗ trợ nhiều dòng máy trong đó có cả Java - cấu hình yếu nhất lúc bấy giờ....

23.3K Java, Android, iOs, WindowPhone và PCTải về
Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí icon Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí

Messenger là một phần của mạng xã hội Facebook nhằm giúp người dùng nhắn tin, gửi hình và thậm chí là gọi điện thoại, gọi điện thoại video thông qua camera trực tiếp trước của màn hình...

162.7K Java, Android, iOs, WindowphoneTải về